Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà cần lưu ý gì

Đặc thù của môn Tiếng Anh nói riêng và các môn ngoại ngữ nói chung rất cần đến sự tập trung và niềm đam mê, yêu thích của người học. Chính vì thế, giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà cũng cần có những phương pháp phù hợp để khơi dậy được hai yếu tố trên trong mỗi học sinh.

Chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà cần lưu ý gì

1. Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà là gì

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà là những thầy cô giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, vững vàng kiến thức tiếng Anh với chuyên môn giảng dạy, nghiệp vụ vững chức có thể giúp các em học tốt môn tiếng Anh. Những thầy cô gia sư này còn có khả năng hỗ trợ các em học sinh cải thiện kiến thức môn học hoặc bồi dưỡng thêm các kiến thức, kỹ năng nâng cao cho các em học sinh. Từ những điều đó, giúp các em nhanh chóng có sự tiến bộ, sự hiệu quả kết quả cao trong các bài kiểm tra tiếng Anh.

NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Lợi ích khi học với giáo viên

– Học sinh có cách nói và phát âm chuẩn xác nhất. Thầy cô giáo viên tiếng Anh chắc chắn sẽ có những cách phát âm rất chuẩn, có được những kỹ năng giao tiếp tốt. Trong suốt quá trình học cùng giáo viên tiếng Anh, học sinh sẽ sử dụng 100% tiếng Anh, có như vậy, các em mới có thể dạn dĩ hơn, mạnh dạn hơn trong quá trình học tiếng Anh.

– Thầy cô gia sư sẽ hướng dẫn các em học sinh những cách học mới, những phương pháp học phù hợp với các em học sinh. Các phương pháp học hiện đại, cách học cởi mở, rút ngắn khoảng cách giúp người học không bị thụ động, luôn tự tin trong việc giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Thầy cô gia sư còn có được nguồn từ vựng phong phú, giúp học sinh tiếp xúc được với ngôn ngữ đời thường, với những câu từ tiếng lóng mà người bản xứ hay sử dụng. Những kiến thức này trong các chương trình học hoặc sách giáo khoa thường không có.

– Học sinh dễ dàng lấy lại kiến thức nền tảng khi bị mất căn bản. Học cùng giáo viên tiếng Anh tại nhà với hình thức một kèm một sẽ giúp các em học sinh dễ dàng theo kịp các bạn ở lớp. Đối với các em học yếu, không theo kịp các bạn ở môn học tiếng Anh, thầy cô giáo viên sẽ có các phương pháp dạy học, hướng dẫn giúp các em tiếp thu được tối đa kiến thức bài học. Giáo viên tiếng Anh sẽ hướng dẫn từng bước một, đồng hành cùng các em bắt đầu con đường chinh phục môn tiếng Anh.

– Học cùng giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà, học sinh rất dễ dàng linh hoạt trong việc sắp xếp giờ học, số lượng buổi học. Đối với các em học sinh học yếu, mất căn bản phụ huynh có thể yêu cầu số lượng buổi học nhiều hơn nhằm giúp các em có thêm thời gian cải thiện trình độ môn học. Sau đó, khi các em đã học tốt, năng lực ổn định phụ huynh có thể giảm bớt thời gian học để có thể cân bằng với nhiều những nhu cầu học tập, sinh hoạt khác của các em học sinh.

3. Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng

– Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng trong việc dạy và học thể hiện rõ nhất ở mức độ cải thiện, điểm số của các em học sinh. Các giáo viên dạy kèm tiếng Anh sẽ xác định trình độ, năng lực ban đầu của học sinh, sau đó nêu lên những mục tiêu về điểm số học sinh cần đạt được nhằm cải thiện mức độ học. Chính vì thế, phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập ở lớp, điểm số các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh.

– Để việc học đạt chất lượng tốt, giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà cần có long yêu nghề, sự yêu thích đam mê với công việc dạy học. Giáo viên cần hết tâm, hết mình giúp đỡ, động viên hỗ trợ học sinh. Bên cạnh việc có kiến thức, kỹ năng dạy tốt thì giáo viên cần có sự tận tâm, hết mình. Có như vậy, công việc và quá trình nỗ lực từ giáo viên và học sinh mới có thể đạt hiệu quả cao.

Chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà cần lưu ý gì

4. Nên chọn giáo viên trường nào

– Đối với những em học sinh Tiểu học, phụ huynh có thể chọn những giáo viên đang dạy ở các trường Tiểu học. Phụ huynh có thể ưu tiên chọn những giáo viên ở lớp mà các bé đang học, điều này mang đến sự gần gũi, thoải mái, tạo tâm lý quen thuộc đối với các em lứa tuổi nhỏ.

– Đối với những em học sinh cấp 2, khi phụ huynh có nhu cầu định hướng cho các em tham gia các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh, học các lớp song ngữ, lớp tích hợp hay lớp tăng cường. Phụ huynh nên tham khảo cho các em học ở những thầy cô như ở trường Trần Đại Nghĩa, trường Nguyễn Du,… Học những thầy cô ở trường chuyên, trường điểm sẽ giúp các em có thêm cơ hội tiếp cận với những kiến thức nâng cao, những bài tập mở rộng.

– Đối với những em học sinh cấp 3, phụ huynh có thể cho các em học ở những thầy cô trường chuyên Lê Hồng Phong, trường chuyên Trần Đại Nghĩa, trường Nguyễn Thượng Hiền, trường Gia Định,…Những thầy cô ở những trường này có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dạy và ôn thi Đại học cho các em học sinh. Chính vì thế, đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

Chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà cần lưu ý gì

5. Bảng học phí gia sư giáo viên dạy tiếng Anh ra sao

– Mức học phí gia sư giáo viên dạy tiếng Anh của trung tâm gia sư Thành Tài vô cùng hợp lý. Phụ huynh có thể tham khảo, mọi nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ, phụ huynh liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

GIÁO VIÊN TỰ DOGIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 1tr62 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 2tr
3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 2tr43 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 3tr
4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 3tr24 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 4tr
5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 4tr5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 5tr

Tham khảo thêm:

Học Ngôn ngữ Anh có làm giáo viên được không