Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

15+ các trang web học IELTS miễn phí tốt nhất [2023]

Những lợi ích và cơ hội rộng mở mà bằng IELTS mang lại đã không còn xa lạ với cộng đồng luyện thi IELTS nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung. Để đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS là một điều không phải dễ dàng, đòi hỏi bạn phải thành thạo 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và khả năng ứng biến tốt để trả lời câu hỏi.

Để thành thạo những kỹ năng trên bạn phải ôn luyện và tiếp xúc với tiếng Anh thật nhiều, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện và thời gian để ôn luyện tại các trung tâm tiếng Anh. Hiểu được điều đó, Bác sĩ IELTS sẽ giới thiệu đến bạn top các trang web học IELTS miễn phí và vô cùng hiệu quả trong bài viết sau đây.

Các trang web học IELTS miễn phí
Các trang web học IELTS miễn phí

1. IELTS Simon – Trang web học IELTS miễn phí

Đây là trong các trang web học IELTS miễn phí đến từ một cựu giám khảo của cuộc thi IELTS là thầy Simon, đây là người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng luyện thi IELTS bởi kiến thức chuyên môn sâu sắc và những bí quyết giúp bạn làm bài thi được hiệu quả nhưng vô cùng đơn giản và súc tích.

Ngoài là trang web học từ vựng IELTS miễn phí, đây còn là trang web được nhiều học viên khắp nơi trên thế giới yêu thích khi có giao diện thân thiện, dễ nhìn. Nội dung trên web được thầy Simon cập nhật thường xuyên, đây là trang web dành cho những bạn muốn chinh phục điểm số IELTS từ 7.0 trở lên.

Thông tin website: 

 • Địa chỉ website: http://ielts-simon.com
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: 2,2 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2022).
IELTS Simon - Trang web học IELTS miễn phí
IELTS Simon – Trang web học IELTS miễn phí
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. IELTS Exam – Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS

IELTS Exam là một trong các trang web học IELTS miễn phí dành cho những ai đang cần để ôn luyện hằng ngày hay kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua các bài học tương tự như đề thi IELTS thật. 

Sở hữu giao diện dễ nhìn, là một trong các trang web học IELTS miễn phí IELTS Exam chia bài tập luyện đề thi theo từng dạng với những kỹ năng riêng biệt. Từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đề có đề thi mẫu bám sát xu hướng đề thi thực tế. Ngoài ra, trang web học từ vựng IELTS theo chủ đề giúp nâng cao vốn từ và khả năng nói hiệu quả.

Thông tin website: 

 • Địa chỉ website: http://www.ielts-exam.net/
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: 1,1 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2022).
IELTS Exam - Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS
IELTS Exam – Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS

3. IELTS For Free – Trang web học tiếng Anh IELTS miễn phí

IELTS for Free là một trong các trang web học IELTS miễn phí với vô vàn những tài liệu hữu ích về đề thi IELTS. Những bài kiểm tra tại đây rất đa dạng và phân chia theo 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết. Trang web mang lại cái nhìn trực quan và giúp học viên hình dung chân thực về những bài học và có thể ôn lại bất cứ khi nào.

Ứng dụng học IELTS tại IELTS for Free mang lại sự tiện ích tối đa ở cả hai nền tảng app là Apple Store và Google Play. Đặc biệt hơn nữa, khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào về những điều liên quan đến chứng chỉ IELTS, những thành viên trong cộng đồng này sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất có thể, bạn cũng có thể kết giao thêm bạn mới tại đây đấy nhé!

Thông tin website:

 • Địa chỉ website: http://ieltsforfree.com/
 • Đánh giá lượng truy cập: 1,3 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2022).
IELTS For Free - Trang web học tiếng Anh IELTS miễn phí
IELTS For Free – Trang web học tiếng Anh IELTS miễn phí

Xem thêm:

Web học từ vựng IELTS

App học IELTS miễn phí

4. IELTS Mentor – Trang web học tiếng Anh IELTS

IELTS Mentor là một trong các trang web học IELTS miễn phí chứa đựng nhiều tài liệu và bài học ở trọn bộ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, trang web này còn thiết kế cho cả hai loại bài thi IELTS Academic và IELTS General với nhiều kỹ năng và những bí quyết làm bài hiệu quả. 

Đây là website cung cấp nhiều mẫu câu hỏi kèm đáp án có sẵn của cả hai phiên bản, giúp bạn có thể so sánh được những câu trả lời hay câu hỏi một cách khác nhau. Từ đó bạn sẽ tìm được bí quyết giúp làm bài thi đạt được điểm cao và nâng cao vốn từ vựng của mình. 

Thông tin website:

 • Địa chỉ website: http://www.ielts-mentor.com/
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: ~1 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2022).
IELTS Mentor - Trang web học tiếng Anh IELTS
IELTS Mentor – Trang web học tiếng Anh IELTS

5. IELTS Fighter – Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS

Nếu thấy khó khăn trong việc luyện thi IELTS tại nhà thì IELTS Fighter là một trong các  trang web học IELTS uy tín có thể tham khảo. Những bài học trên website của IELTS Fighter phân thành nhiều loại theo 3 level chính là: 5.0 IELTS, 6.5 IELTS và 8.0 IELTS. Tài liệu IELTS được cập nhật liên tục giúp bạn bám sát đề một cách nhanh chóng.

Bên cạnh những bài học theo từng kỹ năng thì khi học tại đây từ vựng và ngữ pháp của bạn cũng dần được cải thiện. Trang web tổng hợp trọn bộ từ vựng IELTS Speaking band từ 7+, các sách học ngữ pháp, quyển sách luyện IELTS 4 kỹ năng,… cùng với rất nhiều bí quyết giúp đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Thông tin website:

 • Địa chỉ website: https://ielts-fighter.com/
IELTS Fighter - Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS
IELTS Fighter – Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS

Tham khảo thêm: Khóa học IELTS tại Bác sĩ IELTS

6. IELTS Material – Trang web học IELTS miễn phí

Là một trong các trang web học IELTS miễn phí, IELTS Material là một diễn đàn để trao đổi, kết nối giữa những người có đam mê học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói chung. Những tài liệu trên diễn đàn được cập nhật thường xuyên để bám sát đề thi thật mọi lúc, ngoài ra đây còn là nơi giúp bạn thu thập những kinh nghiệm thực tế từ người đi trước.

Tuy chưa có phân loại kiến thức riêng theo trình độ của từng người học nhưng trang web được yêu thích bởi giao diện đơn giản và có từng mục học cho các kỹ năng. Trang web có mục test IELTS để bạn có thể đánh giá năng lực của mình mọi lúc. Ngoài ra những bài học theo sát lộ trình học tập giúp bạn nâng cao kỹ năng hiệu quả hơn.

Thông tin website: 

 • Địa chỉ website: https://ieltsmaterial.com/
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: 1.5 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2022).

7. IELTS Using English – Trang web học tiếng Anh IELTS miễn phí

Là một trong các trang web luyện thi IELTS miễn phí, Using English giúp bạn cải thiện kỹ năng ở 4 kỹ năng một cách tốt nhất. Khi luyện tập thường xuyên trên web, bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt của mình. Đặc biệt, trang web chú trọng vào bài thi writing, nếu luyện tập chăm chỉ bạn sẽ rất mạnh kỹ năng này và bổ trợ cho những kỹ năng khác tốt hơn.

Trang web cung cấp các kiến thức luyện thi miễn phí cho cá 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Những nội dung được phân chia theo từng chuyên mục nên vô cùng dễ dàng sử dụng cho người dùng theo dõi lộ trình học tập.

Thông tin website: 

 • Địa chỉ website: http://usingenglish.com
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: 1.7 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2022).
IELTS Using English - Trang web học tiếng Anh IELTS miễn phí
IELTS Using English – Trang web học tiếng Anh IELTS miễn phí

8. DC IELTS – Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS

Là một trong các trang web luyện thi IELTS miễn phí, DC IELTS có một cái tên khá hay là “bố già” trong giới IELTS. Được ưu ái đặt biệt danh, có thể thấy phần nào được sự uy tín của trang web này. 

DC IELTS là một trong các trang web luyện thi IELTS miễn phí và uy tín nhất cho đến thời điểm hiện tại. Trang web được xem như bách khoa toàn thư đối với cộng đồng người học IELTS bởi những tài liệu phong phú và chất lượng mà trang web này mang lại, trang web này đã mang đến nhiều kỹ năng và những bí quyết giúp bạn đạt điểm cao.

Thông tin website: 

 • Địa chỉ website: http://www.dcielts.com
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: 1.9 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2022).

9. Good Luck IELTS – Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS

Dành cho những bạn muốn luyện thi IELTS và đạt điểm cao nhất là ở phần speaking, thì đây là một trong các trang web luyện thi IELTS miễn phí hoàn toàn và phù hợp với mục đích của bạn. Good luck IELTS là trang web được chú trọng nhiều ở kỹ năng nói và cung cấp nhiều chủ đề nói khác nhau. 

Việc bạn cần làm chính là ôn tập và phát triển những ý tưởng của mình dựa trên các bài nói mẫu có sẵn trên web để có một bài thi IELTS thật hoàn hảo.

Thông tin website: 

 • Địa chỉ website: www.goodluckielts.com
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: 1 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2022).
Good Luck IELTS
Good Luck IELTS

10. IELTS Buddy – Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS

Là một trong các trang web luyện thi IELTS miễn phí, IELTS Buddy giúp bạn củng cố lại kiến thức từ vựng theo chủ đề và các phần ngữ pháp: phrasal verbs, collocations, idioms, vocab builder,… Từ vựng là một phần không thể thiếu giúp bạn thành thạo bốn kỹ năng và đạt được điểm số cao hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được những nguồn tài liệu khác nhau như: những video giảng dạy, sách luyện thi IELTS và còn 1 số link hữu ích giúp cho việc ôn luyện IELTS hiệu quả hơn.

Thông tin website: 

 • Địa chỉ website: http://www.ieltsbuddy.com
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: khoảng 900 nghìn lượt truy cập (tính đến năm 2022).

11. EnglishRyan – Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS

EnglishRyan là một trong các trang web luyện thi IELTS miễn phí giúp bạn giải quyết nỗi sợ 2 kỹ năng Listening và Speaking. Đây là trang web cung cấp những video, tài liệu giúp bạn tham khảo được nhiều dạng đề thi và cải thiện kỹ năng nghe nói tốt hơn. 

Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn cải thiện và nâng cao tiếng Anh nói chung và kỹ năng nghe, nói trong IELTS nói riêng. Ưu điểm của trang web là mang đến sự đa dạng, bám sát đề được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn có thể mất phí ở một vài bài học nâng cao.

Thông tin website: 

 • Địa chỉ website: http://www.englishryan.com
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: khoảng 800 nghìn lượt truy cập (tính đến năm 2022).
EnglishRyan - Trang web học tiếng Anh IELTS
EnglishRyan – Trang web học tiếng Anh IELTS

12. IELTS BLOG – Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS

Được biết đến là một trong các trang web học IELTS miễn phí, IELTS BLOG là nói cung cấp những bài mẫu trong đề thi được chia theo từng brand điểm cụ thể, mang đến bí quyết học tập hiệu quả cho học viên. 

Mặc dù được đánh giá không có nhiều nội dung đa dạng, nhưng IELTS BLOG mang đến nhiều bí quyết khi làm bài thi IELTS. Những bài viết cung cấp hoàn toàn miễn phí, những kiến thức sẽ được cập nhật thường xuyên đảm bảo bám sát đề thi IELTS với một giao diện dễ theo dõi và khoa học. 

Thông tin website: 

 • Địa chỉ website: http://www.ielts-blog.com
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: khoảng 1 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2022).

13. IELTS Essentials – Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS

Tự hào nằm trong top các trang web học IELTS miễn phí, IELTS Essentials là trang web bổ ích giúp thí sinh có căn bản, không có thời gian đến trung tâm mà chỉ có thể ôn luyện tại nhà. IELTS Essentials giúp cung cấp tài liệu tổng hợp những bài thi mẫu và giúp ôn luyện hiệu quả đến người dùng. 

Trang web tổng hợp những tài liệu chất lượng, đặc biệt là trang này còn giúp phân chia chi tiết cho từng mục đích học tập của mỗi người. Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và những bài học miễn phí là ưu điểm nổi trội mà IELTS Essentials mang lại cho người dùng. 

Thông tin website:

 • Địa chỉ website: https://www.ieltsessentials.com/
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: ~1.1 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2022).
IELTS Essentials - Trang web học IELTS miễn phí
IELTS Essentials – Trang web học IELTS miễn phí

14. Cambridge English Write & Improve – Trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS

Là một trang web chất lượng, mang đến những bài học thú vị giúp các bạn chinh phục chặng đường chặng đường IELTS, Cambridge English Write & Improve là một trong các trang web học IELTS miễn phí và lý tưởng, đặc biệt là giúp bạn cải thiện khả năng writing của mình. 

Thiết kế mang giao diện đơn giản nhưng đầy lôi cuốn, giúp người dùng dễ theo dõi. Kiến thức trên trang web cung cấp hoàn toàn miễn phí cùng đầy đủ những nội dung ôn luyện cso độ chính xác cao. Tuy nhiên, trang web chỉ hỗ trợ luyện kỹ năng writing còn những kỹ năng khác thì chưa hỗ trợ.

Thông tin website:

 • Địa chỉ website: https://writeandimprove.com/
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: khoảng 487,04 nghìn lượt truy cập (tính đến năm 2022).

15. engVid – Trang web học tiếng Anh IELTS

engVid là một trong các trang web học IELTS miễn phí lý tưởng dành cho những bạn mong muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng Listening của mình. engVid là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều những video thuộc các chủ đề khác nhau giúp luyện kĩ năng Nghe, Nói và bổ sung thêm vốn từ của mình một cách phong phú. 

Trang web cung cấp những nội dung lôi cuốn, hấp dẫn cho người học giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói và bổ trợ từ vựng một cách hiệu quả. Các kiến thức tại trang web này 100% được chia sẻ miễn phí và thân thiện, nhưng hiện trang web chỉ hỗ trợ luyện 2 kỹ năng chính là Listening và Speaking.

Thông tin website:

 • Link website: https://www.engvid.com/
 • Đánh giá lưu lượng truy cập: 1,43 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2022).
engVid - Trang web học tiếng Anh IELTS
engVid – Trang web học tiếng Anh IELTS

Xem thêm:

Trang web giải bài tập tiếng Anh

Web dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

Trên là tổng hợp Top 15 các trang web học IELTS miễn phí sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho bạn trong kỳ thi IELTS sắp tới. Hãy cố gắng chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, Bác sĩ IELTS tin rằng khi nỗ lực hết mình kết hợp từ sự hỗ trợ bởi các trang web này bạn sẽ đạt được điểm số IELTS như mong đơi. Chúc bạn thành công nhé!