Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Tổng hợp các trang web học từ vựng IELTS miễn phí [2023]

Từ vựng là thứ chúng ta luôn được học ở trường bởi đây là yếu tố quan trọng giúp bạn thành thạo tiếng Anh hơn về cả mặc ngữ pháp và giao tiếp. Đặc biệt, khi sở hữu vốn từ vựng phong phú bạn sẽ có nhiều lợi thế. Đối với kỳ thi IELTS 4 phần: Listening, Speaking, Reading and Writing đều là những phần cần phải có từ vựng thật đa dạng. 

Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như điều kiện để đến các trung tâm luyện thi thì sau đây hãy cùng Bác sĩ IELTS khám phá những trang web học từ vựng IELTS tốt nhất hiện nay để theo dõi và ôn luyện thật tốt bạn nhé!

Các trang web học từ vựng IELTS miễn phí
Các trang web học từ vựng IELTS miễn phí

1. Vocabulary.com – trang web học từ vựng IELTS nổi tiếng

Vocabulary là một trong những trang web học từ vựng IELTS khá quen thuộc trong cộng đồng luyện thi IELTS. Đây được xem là một trong các trang web có hệ thống bài học vô cùng đa dạng và lộ trình xây dựng phù hợp với trình độ của từng học viên. Vocabulary được tín nhiệm bởi cộng đồng người dùng bởi chất lượng và độ hiệu quả tại đây.

Sở hữu công nghệ thông minh AI, Vocabulary sẽ giúp bạn đánh giá được trình độ học tập và xây dựng lộ trình cụ thể. Khi sử dụng trí tuệ nhân tạo thông minh sẽ giúp bạn ghi nhớ dễ dàng, học tập được nhanh chóng hơn với nhiều phương pháp khác nhau. 

Vocabulary.com – trang web học từ vựng IELTS nổi tiếng
Vocabulary.com – trang web học từ vựng IELTS nổi tiếng
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Vocabulary.co.il

Có thể nói trong số những trang web học từ vựng IELTS siêu đỉnh thì đây là trang web học từ vựng IELTS sở hữu phương pháp học tập nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng hiệu quả với những trò chơi thú vị. Các trò chơi thiết kế linh hoạt giúp bạn luyện tập theo từng phần. 

Đối với những mục quan trọng trong những phần thi IELTS và TOEIC, thì các trò chơi idiom games giúp cung cấp những idiom tốt cho phần thi speaking; ngoài ra antonyms games sẽ mang đến những từ vựng trái nghĩa. Đặc biệt, kỹ năng paraphrase synonyms games sẽ giúp bạn nhận thấy những từ đồng nghĩa,… 

Context games còn giúp bạn biết cách vận dụng từ vựng đúng cách, đây là phần thi quan trọng cần có ở hai kỹ năng nói và viết.

Vocabulary.co.il
Vocabulary.co.il

3. Membean.com

Là một trong các trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS hot nhất hiện nay khi xây dựng cả một hệ thống từ vựng với số lượng từ vựng cực lớn. Nhờ vào mục Word Root trong trang web học từ vựng IELTS Membean, các bạn học viên có thể mở rộng từ gốc đến ngọn với các mục về: từ đồng nghĩa, trái nghĩa, ngữ cảnh và ứng dụng,…

Đồng thời, để tăng hứng thú cho người học, web học từ vựng IELTS miễn phí Membean còn có thêm tính năng phân loại người dùng theo từng trình độ khác nhau để giúp người học dễ dàng tiếp cận hơn. Hiện trang web học từ vựng tiếng Anh IELTS này chia làm 3 đối tượng gồm có: giảng viên, phụ huynh và cá nhân.

Membean.com
Membean.com

Xem thêm:

App học IELTS miễn phí

Các trang web học IELTS miễn phí

4. Manythings.org/ vocabulary

Manythings là trang web học từ vựng tiếng IELTS chứa đựng kho tàng từ vựng vô cùng lớn, tại kho tàng này bạn có thể tìm thấy bất cứ từ vựng nào bạn mong muốn. Đây còn là trang web học từ vựng IELTS theo chủ đề riêng biệt giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và học tập tốt hơn.

Tuy nhiên, trang web cũng gặp một số bất cập khi từ vựng chưa được khai thác sâu về nghĩa của chúng, nên các bạn học viên cần phải chủ động thêm để tìm kiếm và ghi nhớ những từ học theo mong muốn và mục đích học tập của mình.

Manythings.org/ vocabulary
Manythings.org/ vocabulary

5. Bbc.co.uk/ worldservice/ learningenglish/ language/

BBC đã trở nên quen thuộc đối với các bạn học viên trong cộng đồng luyện thi IELTS, bởi đây là trang web học từ vựng IELTS chất lượng thông qua những bài học có tính ngữ cảnh cao. Hầu hết, trang web tập trung vào những bài nghe hoặc video clip, cùng với đó là những bài tập kèm theo một cách chi tiết.

Từ vựng ở đây được chia làm nhiều chủ đề khác nhau và mọi chủ đề đều bám sát đề thi IELTS thực tế hoặc đề thi TOEIC. Vì vậy, bạn có thể yên tâm cải thiện điểm số từ vựng và bổ trợ kiến thức từ vựng cho mình tại BBC – trang web học từ vựng IELTS uy tín. 

Bbc.co.uk/ worldservice/ learningenglish/ language/
Bbc.co.uk/ worldservice/ learningenglish/ language/

6. Learnenglish.britishcouncil.org/ en/ vocabulary-games

Trang web học từ vựng IELTS Learnenglish có chứa phần Vocabulary Games thuộc trong trang chia sẻ về tiếng Anh của Hội Đồng Anh. Những từ vựng trong trang web này ở mức cơ bản, đây là trang web thích hợp cho những bạn muốn bắt đầu ôn luyện IELTS từ đầu.

Ngoài việc tổ chức những khóa học và kỳ thi IELTS ở website,  Hội Đồng Anh cũng có xây dựng một phần luyện từ vựng tiếng Anh – IELTS mang phong cách trò chơi thú vị. Những từ vựng và nội dung ở đây đều được kiểm duyệt và đánh giá bởi những giám khảo chấm thi IELTS rất uy tín trong cộng đồng hiện nay.

Learnenglish.britishcouncil.org/ en/ vocabulary-games
Learnenglish.britishcouncil.org/ en/ vocabulary-games

Xem thêm:

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế

7. Trang web Quizlet

Nằm trong top 10 trang web học từ vựng IELTS chất lượng, Quizlet mang một nét riêng phù hợp với các bạn GenZ hiện nay. Quizlet cung cấp một hệ thống từ vựng đa dạng với những từ đồng nghĩa, trái nghĩa hoặc liên quan đến nhau. Cùng với đó là trang web này còn xây dựng nên một cộng đồng giúp người học có thể trao đổi, học hỏi và chia sẻ cùng nhau.

Ngoài ra, đây là trang web học từ vựng IELTS được phát triển theo dạng app điện thoại, bạn sẽ có thể nhìn thấy được từ vựng khi vừa bệt màn hình khóa điện thoại lên, giúp quá trình học tập thêm hiệu quả và nhớ lâu hơn.

Trang web Quizlet
Trang web Quizlet

8. Wordnik

Wordnik là một trang web học từ vựng IELTS khá đơn giản nhưng lại vô cùng bổ ích. Đây không chỉ là nơi giúp bạn học từ vựng IELTS miễn phí mà còn là địa chỉ giúp trau dồi vốn từ ở nhiều khía cạnh. Mỗi từ vựng được tra trên web, trang web này sẽ cung cấp tất tần tật thông tin về từ vựng đó và cả cách ứng dụng chúng.

Hơn thế nữa, trang web còn bổ trợ cả ví dụ và hình ảnh minh họa giúp cho bạn dễ hình dung hơn và từ đó có cái nhìn bao quát hơn.

Wordnik
Wordnik

9. Lexipedia

Lexipedia là trang web học từ vựng IELTS mang đến cách học khá thông minh đó là thông qua mindmap, sự kết hợp tuyệt vời giữa hình ảnh, màu sắc và từ vựng sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ và hiệu quả hơn trong việc ứng dụng. Mỗi một giao diện của trang web này đều rất bắt mắt và khoa học.

Đối với việc học từ vựng IELTS thông qua sơ đồ tư duy sẽ giúp bạn ghi nhớ được vốn từ vựng và học thêm nhiều từ vựng đồng nghĩa, trái nghĩa,…

Lexipedia
Lexipedia

10. IELTS Vietop

Cuối cùng là một địa chỉ  trang web học từ vựng IELTS uy tín không thể bỏ qua, chính là IELTS Vietop. Tại đây, Vietop không chỉ cung cấp những khóa học IELTS thử theo từng lộ trình cá nhân mà còn chất chứa cả kho tàng kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về IELTS.  

Ngoài những từ vựng được tổng hợp chi tiết và tỉ mỉ IELTS Vietop luôn mang đến sự hài lòng cho học viên khi luôn có những bài học về sự ứng dụng bám sát đề thi thực tế. Giúp học viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào bài luyện thi IELTS ngay lập tức, từ đó bạn có thể nhớ bài nhanh hơn và có thêm kinh nghiệm cho mỗi lần làm bài tập.

IELTS Vietop - Trang web học từ vựng IELTS
IELTS Vietop – Trang web học từ vựng IELTS

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Đọc sách tiếng Anh online

Trang web tra từ đồng nghĩa tiếng Anh

Bác sĩ IELTS vừa điểm qua top 10 các trang web học từ vựng IELTS miễn phí và chất lượng nhất hiện nay, hi vọng rằng các bạn học viên sẽ tìm ra được trang web phù hợp nhất với mình. Từ đó, nâng cao thêm vốn từ vựng và áp dụng những kiến thức đã học vào bài thi IELTS một cách tốt nhất nhé!