Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

16+ App học IELTS miễn phí siêu đỉnh trên điện thoại [2023]

Hiện tại, dưới thời đại phát triển của kỹ thuật số, việc tiếp cận đa ngôn ngữ đã là điều vô cùng dễ dàng hơn với mọi người. Bởi chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone là có thể chinh phục được cả kỷ nguyên công nghệ.

app học ielts miễn phí
App học IELTS miễn phí

Vì vậy, việc chinh phục ielts đã không còn là chuyện xa vời trong thời đại hiện tại. Thực tế có rất nhiều app học ielts miễn phí trên điện thoại và cả máy tính, giúp dễ dàng tiếp cận hàng trăm bài học hữu ích để nâng cao kiến thức, luyện thi hiệu quả cùng hàng triệu phương pháp luyện thi bổ ích kích thích ham muốn học tập, không bị nhàm chán. Sau đây, hãy cùng Bác sĩ IELTS bỏ túi hơn 16 app học ielts miễn phí ngay nào! 

App học từ vựng, ngữ pháp

1. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là cái tên được nhiều trung tâm luyện thi IELTS cực kỳ tin cậy, đây là app học từ vựng ielts không chỉ cung cấp cho người dùng nghĩa của từ, mà còn cung cấp các kiến thức của cụm từ đồng nghĩa/trái nghĩa, cũng như cách sử dụng từ vựng một cách thật chính xác. 

Ở app luyện thi ielts miễn phí Oxford Dictionary bạn sẽ được cung cấp các công cụ luyện đồng đều ở 4 kỹ năng:

  • Writing help (trợ giúp viết): Những tình huống hằng ngày sẽ được đưa ra và hướng dẫn hoàn thiện phần writing.
  • Grammar (ngữ pháp): Hướng dẫn cách sử dụng ngữ pháp, chỉ ra những điểm phức tạp và hướng dẫn cách dùng chi tiết. 
  • Spelling (chính tả): Ở đây sẽ hướng dẫn nhiều chi tiết và giúp bạn tìm ra nhiều mẹo hơn về chính tả.
  • Usage (cách sử dụng): Cung cấp những lưu ý và lời khuyên cực bổ ích giúp bạn tránh được những lỗi thường gặp. 

2. English Study

English Study cung cấp rất nhiều những tư liệu và công cụ cần thiết cho việc học tiếng Anh, những tư liệu từ cơ bản đến nâng cao. App học ielts miễn phí English Study gồm 4 phần chính là: 

  • Từ điển
  • Luyện tập
  • Bảng tra cứu 
  • Các công cụ liên quan

Đặc biệt, không thể nhắc đến English Study có thể giúp luyện thêm kỹ năng nghe, đọc và từ vựng kết hợp với việc kiểm tra, sửa lỗi câu, từ, phát âm và kiểm tra chính tả vô cùng hiệu quả. 

3. English Grammar

English Grammar là app luyện thi ielts miễn phí trên PC giúp kiểm tra online và thực hành miễn phí tại nhà. Phần mềm này được phát triển bởi người Việt, nên có thể nói đây là phần mềm giúp bạn khắc phục được những điểm thiếu và bổ sung những kiến thức bạn cần. 

Với kho tàng kiến thức khổng lồ được chuẩn hóa, người dùng có thể dễ dàng tự học và luyện IELTS ở nhà với 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết.

4. Duolingo

Duolingoapp học IELTS miễn phí nói riêng và học tiếng anh nói chung. Ứng dụng hỗ trợ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng chính của việc học ngoại ngữ. Trong đó, phần kỹ năng nghe được chia thành 2 chế độ bao gồm nghe bình thường và nghe tốc độ chậm giúp người đọc có thể làm quen và phát triển dần kỹ năng phản xạ. Duolingo thực sự là một trong những app luyện nghe tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua.

Các từ vựng trong Duolingo sẽ lặp lại nhiều lần tại nhiều ngữ cảnh khác nhau, điều này làm tăng khả năng ghi nhớ của người học. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội dịch từ vựng thực tế bằng ngôn ngữ mình theo học.

Nội dung học trong ứng dụng cũng được phân thành từng bài, phải hoàn thành từng bài thì mới có thể chuyển sang bài tiếp theo. Duolingo còn giúp người dùng theo dõi tiến độ học tập và tự kiểm tra mình có đủ tiêu chuẩn học trong ngày hay chưa.

5. Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards

Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards là app học từ vựng ielts miễn phí, từ vựng trong ứng dụng này được phân chia ở nhiều mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để học, phân tích nó. Ngoài ra, phần mềm sẽ lưu lại lịch sử học tập giúp bạn kiểm tra những gì đã học được một cách dễ dàng. 

6. Magoosh English Lessons

Tương tự Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards, app học ielts Magoosh English Lessons là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời để các bạn tăng khả năng ngữ pháp. Ứng dụng này sở hữu đến 90 bài học video miễn phí và chuyên nghiệp, bao gồm một loạt những điểm ngữ pháp mà có thể có, được tổng hợp từ những kỳ thi IELTS.

Magoosh English Lessons App
Magoosh English Lessons App

Xem thêm:

Web học từ vựng IELTS

App đọc báo tiếng Anh miễn phí

App học tiếng Anh qua phim

App học tiếng Anh qua hình ảnh

App dịch tiếng Anh bằng giọng nói

Các trang web học IELTS miễn phí
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Những app luyện thi IELTS tổng quát

7. IELTS Simon IELTS

App học tiếng anh IELTS với tên gọi IELTS Simon IELTS được phát triển bởi một người nói tiếng Anh bản địa và là một cựu giám khảo của cuộc thi IELTS. Ứng dụng cho phép người dùng tương tác với những người dùng khác, giúp bạn được cọ xát và học tập kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, bạn có thể được chia sẻ tài liệu, kiến thức bổ ích về việc học tiếng anh mỗi ngày từ thầy Simon – người sáng tạo ra app học ielts miễn phí – IELTS Simon IELTS.

8. IELTS Exam

IELTS Exam là ứng dụng luyện thi ielts hữu ích cho người dùng bởi mức độ phong phú và đề thi mà app cung cấp được bám sát một cách chặt chẽ. IELTS Exam được thiết kế với giao diện dễ nhìn, bài tập phân loại theo từng dạng ứng với những chức năng khác nhau như vocabulary for IELTS, grammar for IELTS… Chính vì vậy, người học có thể ôn tập, rèn luyện vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng nói, viết bằng tiếng Anh.

9. IELTS Online Tests

IELTS Online Tests là ứng dụng thi thử IELTS online miễn phí, được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng ôn thi IELTS. Những đề thi ở đây được phân cấp theo từng trình độ, ngoài ra nội dung bám sát với đề thi thật theo cấu trúc của Cambridge Ielts, theo đó là phần đáp án được phân tích rõ ràng, chi tiết. 

10. IELTS Buddy

IELTS Buddy là app học ielts miễn phí cho người mới bắt đầu được thiết kế đầy đủ những tính năng. Ứng dụng cho phép thi thử online, và cung cấp cho bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để luyện thi và áp dụng một cách chất lượng, bám sát thực tế, giúp bạn dễ dàng xây chuỗi từ lý thuyết và ứng dụng vào bài thi một các chính xác và hiệu quả. 

11. IELTS For Free

IELTS For Free được cộng đồng ôn thi IELTS đánh giá là một trang luyện thi online uy tín và chất lượng, cung cấp cho bạn lượng kiến thức về từ vựng, ngữ pháp đi sâu vào từng kỹ năng như speaking, listening, writing, reading. Song song đó là những bài kiểm tra kết hợp để đánh giá trình độ theo suốt tiến trình ôn thi. 

app hoc ielts mien phi
App luyện thi IELTS theo từng lộ trình

App luyện IELTS riêng biệt cho 4 kỹ năng

KỸ NĂNG SPEAKING

12. IELTS Speaking

IELTS Speaking là app học ielts miễn phí mô phỏng bài thi speaking đầy đủ và thể hiện những chủ đề khác nhau có thể xảy ra trong bài thi thực tế. Bên cạnh đó, sau mỗi lần kiểm tra bạn sẽ nhận được bảng đánh giá nhận xét đầy đủ điểm mạnh và yếu của bạn như một người giáo viên thực thụ. Ngoài ra, bạn có thể nghe các bản ghi âm của bạn để tìm ra các vấn đề của bản thân và tìm cách khắc phục.

13. Elsa Speak

Elsa Speak là app học tiếng anh ielts không mất xa lạ với người dùng. Phần mềm này chủ yếu sửa lỗi phát âm cho người học. Ứng dụng sẽ thu âm âm dùng của người bản xứ và người học. Sau đó, các chuyên gia ngôn ngữ mà Elsa cộng tác sẽ nghe lại và phân tích lỗi, âm sai. Lúc đầu độc chính xác của ứng dụng còn nhiều hạn chế, nhưng chính nhờ người dùng sử dụng ngày một nhiều, Elsa đã bồi đắp thêm và độ chính xác ngày một được nâng cao. 

App học ielts miễn phí
App học ielts miễn phí

KỸ NĂNG LISTENING 

14. IELTS Listening Practice Tests

IELTS Listening Practice Tests là app học ielts miễn phí tuyệt vời để thực hành những bài nghe đúng theo cấu trúc của bài thi IELTS listening. Với 4 sections, mỗi section chứa khoảng 10 bài nghe từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn hình dung rõ nét về một bài thi IELTS cần có để có cách ôn luyện phù hợp. 

15. IELTS 1001 Ways

IELTS 1001 ways là phần mềm thú vị với nhiều âm giọng tiếng Anh khác nhau. Khác với nhiều ứng dụng khác, ứng dụng này được tổ chức dưới hình thức trò chơi, việc học tiếng Anh sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Ví dụ IELTS 1001 Ways sẽ cho bạn xem một đoạn video ngắn và bạn hãy cố gắng đoán nơi mà người nói đến. Bạn cũng có thể là một phần của trò chơi bằng cách ghi lại giọng của chính bạn và tải video lên trò chơi.

16. British Radios

British Radios, ở đây bạn có thể nghe tất cả những bài radios của người Anh trong ứng dụng này. Bạn cần chọn kênh để lắng nghe, ứng dụng giúp bạn làm quen giọng người Anh và các chủ đề khác nhau thường xuất hiện trong bài thi. Reading và Writing hiện chưa có nhiều phần mềm hỗ trợ riêng biệt, đặc biệt Writing là kỹ năng gần như không thể tự ôn luyện nếu không có người hướng dẫn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn những phần mềm luyện IELTS tổng quan như ở mục 2 để có cơ hội được cọ sát với các đề thi thật sự.

Có thể bạn quan tâm:

App tra từ điển tiếng Anh

App học tiếng Anh qua bài hát

App luyện nói tiếng Anh miễn phí

Đại học Ngoại Thương tuyển thẳng IELTS

Các trường đại học tuyển thẳng IELTS 2023

Trên là các app học ielts miễn phí từ cơ bản đến nâng cao, hi vọng sẽ giúp các bạn ôn luyện đạt kết quả tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hoàn toàn có thể để lại câu hỏi để bác sĩ IELTS giải đáp cho mình nhé!