Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

[Miễn phí] Download bộ tài liệu học phát âm tiếng Anh chuẩn nhất

Tài liệu học là một trong những “người đồng hành” không thể thiếu của chúng ta trong quá trình học tiếng Anh. Hiểu được điều đó, ngày hôm nay Bác sĩ IELTS xin gửi đến các bạn Download bộ tài liệu học phát âm tiếng Anh chuẩn nhất, mời các bạn tham khảo qua nhé! 

Download bộ tài liệu học phát âm tiếng Anh
Cùng Download bộ tài liệu học phát âm tiếng Anh

1. Ship or Sheep?

Ship or Sheep?
Sách Ship or Sheep?

Là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người học từ trình độ mới làm quen với tiếng Anh đến những bạn đã có nền tảng. Với lối trình bày dễ hiểu mà không kém phần sáng tạo, cuốn sách của tác giả Ann Baker nhất định sẽ giúp bạn nắm vững cách phát âm những từ ngữ từ dễ đến khó nhất cũng như làm sao để phân biệt chúng.

Link download Ebook “Ship or Sheep”: Tại đây!

Xem thêm những bài viết nổi bật:

Kho website tài liệu luyện đọc tiếng Anh giúp bạn nâng trình kỹ năng đọc

Giới thiệu lộ trình học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu

NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use
Sách English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use của nhà xuất bản Cambridge là bộ ba quyển sách ngữ âm kinh điển cho người học tiếng Anh với 3 trình độ từ cơ bản đến nâng cao, với số lượng kiến thức và bài tập được trình bày hết sức khoa học và dễ hiểu, do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng của bộ sách này. 

Link download trọn bộ 3 quyển English Pronunciation in Use: Tại đây!

3. American Accent Training 

American Accent Training 
American Accent Training 

American Accent Training của Ann Cook là quyển sách tiếng Anh hướng dẫn phát âm theo giọng Mỹ rất được ưa chuộng. Sách được chia làm nhiều chương với các cấp bậc từ dễ đến khó, và còn có cả file audio giúp bạn luyện tập phát âm một cách hiệu quả nhất.

Link download American Accent Training: Tại đây!

Có thể bạn quan tâm:

Những tips giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh hiệu quả nhất

Tải sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio) miễn phí

4. Mastering the American Accent

Mastering the American Accent
Mastering the American Accent

Với Mastering the American Accent, bạn sẽ có được những bài hướng dẫn phát âm chia theo thứ tự rất khoa học, từ căn bản đến nâng cao, từ phổ biến đến ngoại lệ. Quyển sách sẽ giúp các bạn tiếp cận và luyện tập cách phát âm giọng Anh – Mỹ với hệ thống ngữ âm và các quy tắc đặc trưng nhất.

Học tập là cả một quá trình lâu dài và chứa đựng rất nhiều gian nan thử thách, do đó download bộ tài liệu học phát âm tiếng Anh chính là “trợ thủ” vô cùng đắc lực góp phần giúp bạn tiến đến thành công. Lựa chọn tài liệu phù hợp nhất định sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc học tiếng Anh và chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Chúc các bạn học thật tốt với những bộ tài liệu và đừng quên tham khảo thêm kiến thức liên quan đến IELTS Spesking mà chúng tôi giới thiệu nhé!

Bình luận

Bình luận