Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

8 website kiểm tra chính tả tiếng Anh và ngữ pháp tốt nhất

Khi viết câu trong tiếng Anh, đặc biệt là những bài báo hoặc bài luận bằng tiếng Anh thì đòi hỏi bạn phải kiểm tra chính tả tiếng Anh thật chính xác, đảm bảo rằng mình không mắc bất cứ lỗi nào Đối với những người bắt đầu học tiếng Anh thì đây là một thách thức khó khăn bởi bạn phải thông thạo được các từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc thì mới sửa lỗi được.

Hôm nay, Bác sĩ IELTS sẽ giúp bạn bằng cách giới thiệu những website kiểm tra chính tả tiếng Anh trực tuyến từ dấu câu, cấu trúc đến từ vựng, ngữ pháp chi tiết nhất.

1. Kiểm tra chính tả tiếng Anh với Ginger 

Ginger được biết đến công cụ thực sự tuyệt vời để kiểm tra chính ta tiếng Anh một cách chính xác. Ginger được hiển thị dưới dạng biểu tượng nhỏ ở góc dưới bên phải màn hình trong phần bài viết khi bạn chỉnh sửa bài viết trên các phần mềm như: WordPress, Gmail, Facebook,… Chúng check chính tả tiếng Anh lúc bạn nhập từ và sửa cả ngữ cảnh từ ngữ.

Ginger - Kiểm tra chính tả tiếng Anh với
Ginger – Kiểm tra chính tả tiếng Anh
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Kiểm tra chính tả tiếng Anh với Grammarly 

Sở hữu tính năng tương tự như Ginger, Web kiểm tra chính tả tiếng Anh – Grammarly có thể dùng để sửa lỗi chính tả tiếng Anh và ngữ pháp ngay lúc bạn viết. Đặc biệt, ưu điểm của Grammarly là khả năng check đạo văn rất chính xác. Ngoài ra, web kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh này có thao tác đăng ký đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Để kiểm tra chính tả tiếng Anh, người dùng phải nhập nội dung trước, và sau đó lập tức  lỗi sẽ hiển thị bằng những dòng màu đỏ bên dưới. Lúc bấm vào những từ được gạch chân bên dưới, bạn sẽ nhìn thấy lỗi sai cũng như giải thích vì sao lại sai và giải pháp để sửa đổi chúng. 

Grammarly - Kiểm tra chính tả tiếng Anh
Grammarly – Kiểm tra chính tả tiếng Anh

3. Kiểm tra chính tả tiếng Anh với Grammar.net

Ngoài việc kiểm tra chính tả tiếng Anh, Grammar.net còn giúp cung cấp những bài giảng về ngữ pháp qua hình ảnh, các từ vựng được cập nhật theo chủ đề phù hợp với mọi đối tượng. Giao diện của trang web vô cùng tiện lợi, dễ nhìn không những giúp người đọc củng cố kiến thức một cách hiệu quả mà lại còn hoàn toàn miễn phí.

Grammar.net - Kiểm tra chính tả tiếng Anh
Grammar.net – Kiểm tra chính tả tiếng Anh

4. Kiểm tra chính tả tiếng Anh với Virtual writing tutor 

Trang web giúp kiểm tra chính tả tiếng Anh, đưa ra những lỗi thường gặp trong tiếng Anh về phần ngữ pháp, chính tả và phát âm. Ngoài ra, Virtual Writing Tutor còn hỗ trợ tính năng ghi âm để kiểm tra lỗi. Sau khi tải file ghi âm lên trang web, chỉ mất vài phút bạn sẽ nhận lại phản hồi các lỗi sai trong đoạn ghi âm vừa rồi.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi viết một bài luận bằng tiếng Anh hay chuẩn bị cho một bài thuyết trình dài thật dài nữa. Bởi khi sử dụng Virtual Writing Tutor, những tính năng của phần mềm này giúp bạn kiểm tra và sửa các  lỗi sai thật kỹ, giúp bạn cải thiện cả hai kỹ năng viết và phát âm của bạn.

Virtual writing tutor - Kiểm tra chính tả tiếng Anh
Virtual writing tutor – Kiểm tra chính tả tiếng Anh

Xem thêm:

Web viết lại câu tiếng Anh

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

5. Kiểm tra chính tả tiếng Anh với GrammarBase

Một công cụ kiểm tra chính tả tiếng Anh không nên bỏ qua nữa đó là GrammarBase. Đây là trang web được nhiều người đánh giá là trang web kiểm tra chính tả tiếng Anh nhanh nhất mà không cần phải thông qua bất kỳ quy trình đăng ký nào. Bạn chỉ cần sao chép văn bản và dán vào ô trống sau đó xem lại chỉnh sửa.

GrammarBase chỉ mất vài giây để trả về kết quả những lỗi ngữ pháp sai của bạn. Đây là ứng dụng hỗ trợ đơn giản tối đa cho người dùng, ngay cả khi bạn không biết gì về công nghệ vẫn có thể thực hiện được dễ dàng.

6. Kiểm tra chính tả tiếng Anh với PapeRater

Là một trong những trang web kiểm tra chính tả tiếng Anh tốt nhất, PaperRater không chỉ là một công cụ hữu ích giúp bạn sửa lỗi trực tuyến mà còn rất thân thiện với người dùng. Trước khi thi, bạn cần củng cố lại kiến ​​thức mà không có nhiều thời gian ôn luyện thì đây l sự lựa chọn tuyệt vời bởi tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

PapeRater - Kiểm tra chính tả tiếng Anh
PapeRater – Kiểm tra chính tả tiếng Anh

7. Kiểm tra chính tả tiếng Anh với VoiceTube

VoiceTube là một trang web kiểm tra chính tả tiếng Anh rất tốt có thể giúp bạn rèn luyện được nhiều kỹ năng. Đây là trang web tiện lợi, được xây dựng thân thiện với mọi người dùng. Bạn chỉ cần lựa chọn những chủ đề yêu thích, sau đó bấm chọn video yêu thích để luyện tập.

Ở trong mỗi video sẽ có phần dịch thuật. Sau khi nghe video những video có trên web, bạn phải lặp lại từng câu trong video, VoiceTube sẽ kiểm tra lỗi chính tả của bạn. Đây được xem là một trong những phương pháp học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả. Thực hiện chăm chỉ một thời gian dài, Bác sĩ IELTS tin chắc rằng trình độ của bạn sẽ tăng lên đáng kể.  

VoiceTube - Kiểm tra chính tả tiếng Anh
VoiceTube – Kiểm tra chính tả tiếng Anh

8. Kiểm tra chính tả tiếng Anh với ProWritingAid

ProWritingAid được xem là  công cụ kiểm tra chính tả tiếng Anh cụ thể là từ vựng và ngữ tốt nhất cho bạn. Khi sử dụng trang web bạn sẽ được cung cấp những công cụ để: kiểm tra ngữ pháp, bắt lỗi khi viết, sửa lỗi các báo cáo chuyên sâu. Chúng giúp bạn củng cố và hoàn thiện những  công việc quan trọng nhất của mình. 

Bên cạnh đó, các video trong web kiểm tra chính tả tiếng Anh Sẽ giúp cho việc phát triển kỹ năng trở nên thú vị và có tính tương tác cao hơn. 

ProWritingAid - Kiểm tra chính tả tiếng Anh
ProWritingAid – Kiểm tra chính tả tiếng Anh

Xem thêm:

Web nghe chép chính tả tiếng Anh

Có nên nghe – chép chính tả để luyện Listening

Trên là tổng hợp 8 trang web kiểm tra chính tả tiếng Anh về mặt từ vựng, ngữ pháp và cả phát âm hoàn toàn miễn phí. Hi vọng rằng, với những thông tin mà Bác sĩ IELTS mang lại sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và có thêm nhiều kiến thức mới trong quá trình nâng cao năng lực tiếng Anh của mình.