Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh ý nghĩa và độc đáo

Gửi những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh đến những người thân yêu thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Nó sẽ thể hiện tình cảm mà chúng ta dành cho cặp đôi đang bước vào cuộc hành trình hôn nhân của họ. Dưới đây, Bacsiielts sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất.

1. Mẫu câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

Các lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh sẽ giúp người gửi dễ dàng thể hiện tình cảm của họ một cách tự nhiên và hạnh phúc. Thường thì người Việt Nam có thể cảm thấy ngại ngùng khi phải bày tỏ tình cảm, và trong trường hợp này, việc sử dụng tiếng Anh có thể là một lựa chọn tốt. Một số gợi ý về câu chúc bằng tiếng Anh hay bạn có thể tham khảo:

Mẫu câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh
Mẫu câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh
 • I hope you find lasting happiness with the one you love. Best wishes on your wedding.

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc bền vững bên người bạn yêu. Chúc mừng đám cưới của bạn.

 • A wedding is a significant milestone for a woman. Today signifies the beginning of a new phase in your life. Wishing you a joyful and blissful day. I’m thrilled to be here and witness this momentous occasion.

Đám cưới là một dấu mốc quan trọng đối với một phụ nữ. Hôm nay đánh dấu một trang mới trong cuộc đời bạn. Chúc bạn có một  ngày đám cưới vui vẻ và hạnh phúc. Tôi rất phấn khích được ở đây và chứng kiến sự kiện quan trọng này.

 • Your wedding is a beautiful testament to love. I hope you’ll always be happy with your life partner.

Đám cưới của bạn là một bằng chứng đẹp về tình yêu. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn hạnh phúc bên người bạn đời của mình.

 • Many people believe that marriage marks the end of a love story. However, in truth, it’s the beginning of a family. I wish you a lifetime of happiness with your small family.

Nhiều người tin rằng kết hôn đánh dấu sự kết thúc của một câu chuyện tình yêu. Nhưng thật sự, đó là khởi đầu của một gia đình. Tôi hy vọng bạn sẽ hạnh phúc suốt đời bên gia đình nhỏ của mình.

 • Your wedding was splendid. You must be very happy, right? Congratulations!

Đám cưới thật lộng lẫy. Chắc bạn đang rất hạnh phúc có phải không? Chúc mừng!

 • I may have only a few words, but they come from the heart. I’m delighted to see you so happy today.

Tôi có thể chỉ có vài từ, nhưng chúng đến từ trái tim. Tôi vui mừng khi thấy bạn hạnh phúc như vậy hôm nay.

 • Finally, the day of your wedding has arrived, and I couldn’t be happier for you. Congratulations!

Cuối cùng, ngày đám cưới của bạn đã đến, và tôi không thể hạnh phúc hơn cho bạn. Chúc mừng!

 • Your wedding has restored my faith in the beauty of love in life. Wishing you a future as bright and joyful as today.

Đám cưới của bạn đã làm cho tôi tin vào vẻ đẹp của tình yêu trong cuộc sống. Chúc bạn có một tương lai rạng ngời và hạnh phúc như ngày hôm nay.

 • Marriage is a challenge, but I believe that at this moment, you are the happiest person at this wedding. Wishing you happiness.

Hôn nhân là một thách thức, nhưng tôi tin rằng tại thời điểm này, bạn là người hạnh phúc nhất trong đám cưới này. Chúc bạn hạnh phúc.

 • Heartfelt congratulations to both of you. Receiving an invitation from you was a delightful surprise, and I’m thrilled to celebrate your wedding.

Chúc mừng hai bạn. Nhận được thiệp mời từ bạn là một bất ngờ đáng yêu, và tôi rất phấn khích được tham dự đám cưới của bạn.

 • You must be bathed in happiness. I’m genuinely happy for you and offer my heartfelt congratulations on your wedding. May you always be cheerful and content.

Chắc bạn đang đắm say trong hạnh phúc. Tôi rất vui và thành thật chúc mừng đám cưới của bạn. Chúc cuộc sống hôn nhân của bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

 • Your wedding is a testament to a great love. May you have an eternity filled with delight and bliss.

Đám cưới của bạn là một lời khẳng định cho một tình yêu tuyệt vời. Chúc bạn có được bến đỗ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa

Các cặp đôi chuẩn bị bắt đầu cuộc sống hôn nhân sẽ rất hạnh phúc nếu nhận được những lời chúc phúc từ những người thân yêu. Dưới đây là một số lời chúc đám cưới bằng tiếng anh ngắn gọn mà bạn có thể tham khảo để gửi lời chúc này đến họ.

Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa
Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa
 • I wish for you to have a joyful life and welcome a new addition soon.

Tôi hy vọng bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và sớm có em bé.

 • I wish for you to have a joyful life and welcome a new addition soon.

Tôi chúc bạn có một cuộc sống đầy niềm vui và sớm chào đón thành viên mới.

 • A fresh start filled with novelty. I wish happiness in your choices. In any case, I forever hope for your happiness.

Một khởi đầu mới đầy sự mới lạ. Tôi chúc bạn hạnh phúc với những quyết định của mình. 

 • My friend has tied the knot, it seems. 

Dù sao, tôi luôn hy vọng bạn sẽ luôn hạnh phúc.

 • May you remain forever content and blissful. Should your husband mistreat you, confide in me. I won’t let him off the hook.

Người bạn của tôi đã bước vào hôn nhân, dường như vậy. Mong rằng bạn sẽ luôn hạnh phúc và mãi mãi tràn đầy niềm hạnh phúc. Nếu chồng bạn xử lý bạn không tốt, hãy tâm sự với tôi. Tôi sẽ không để anh ta thoát khỏi trách nhiệm.

 •  At last, your romantic journey concludes with a joyous finale—a magnificent wedding. I’m convinced you are overjoyed. Keep wearing that perpetual smile.

Cuối cùng, hành trình tình yêu của bạn đã kết thúc bằng một đám cưới đầy niềm vui – một lễ cưới tuyệt đẹp. Tôi tin rằng bạn đang rất hạnh phúc. Hãy giữ vẻ mỉm cười vĩnh cửu đó.

 •  I extend my felicitations on finding a wonderful husband. He will watch over you and treat you kindly throughout your lifetime.

Tôi gửi lời chúc mừng bạn đã tìm được một người chồng tuyệt vời. Anh ấy sẽ chăm sóc và đối đãi bạn tốt suốt đời.

 • I wish for your future happiness with your husband. You’re a kind-hearted person, and good fortune will surely follow you.

Tôi mong rằng bạn sẽ hạnh phúc trong tương lai bên chồng của mình. Bạn là người tốt bụng, vì vậy điều tốt lành chắc chắn sẽ đến với bạn.

 • My heartfelt congratulations on your wedding day. Stay joyful. It’s time to leave immaturity behind and nurture your small family.

Lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho ngày cưới của bạn. Hãy luôn vui vẻ. Đã đến lúc để lại tính cách trẻ con và nuôi dưỡng gia đình nhỏ của bạn.

 •  Seeing your joyful smile, I can tell you are incredibly content. Maybe you’ve been waiting for this wedding for quite a while. May happiness be with you.

Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của bạn, tôi biết rằng bạn đang vô cùng hài lòng. Có lẽ bạn đã đợi chờ lễ cưới này trong một thời gian dài. Chúc bạn hạnh phúc.

 • You are the architect and guardian of your happiness. Stay content.

Bạn chính là kiến trúc sư và người bảo vệ của hạnh phúc của chính mình. Hãy luôn giữ tâm trạng hài lòng.

 • The applause reinforces the authenticity of your celebration. I’m delighted that you have finally found happiness.

Những tiếng vỗ tay củng cố sự chân thực của lễ kỷ niệm của bạn. Tôi rất vui mừng khi bạn cuối cùng đã tìm thấy hạnh phúc.

 • After a considerable wait, the right person for you has emerged. Embrace your happiness!

Sau khoảng thời gian chờ đợi đủ lâu, người đúng cho bạn đã xuất hiện. Hãy đón nhận hạnh phúc của bạn!

3. Chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh cho người thân

Những lời chúc đám cưới hay nhất bằng tiếng Anh là món quà không thể thiếu trong ngày vui của người thân trong gia đình bạn. Dưới đây là một số câu mẫu hay nhất đã được Bác sĩ IELTS chắc lọc bạn có thể tham khảo:

 • I am overjoyed that it’s your son’s wedding today. It’s time for you to mature and shoulder the responsibilities of your new family. I have faith in you.

Tôi vui mừng khôn xiết vì hôm nay là đám cưới của con trai bạn. Đã đến lúc bạn phải trưởng thành và gánh vác trách nhiệm với gia đình mới của mình. Tôi có niềm tin vào bạn.

 • Felicitations to my sister. I wish for your eternal happiness with the one you hold dear.

Chúc mừng chị gái tôi. Chúc em hạnh phúc mãi mãi bên người em yêu quý.

 • Sister, refrain from shedding tears on this joyful occasion. Our family and I stand by you whenever you require support. You should be truly satisfied.

Chị ơi, đừng rơi nước mắt trong dịp vui này. Gia đình chúng em và em luôn sát cánh bên chị bất cứ khi nào chị cần hỗ trợ. Chị nên thực sự phấn khởi.

 • As you embark on this new journey of marriage, all I can offer is my heartfelt wishes for your continuous happiness.

Khi bạn bắt đầu cuộc hành trình mới của hôn nhân, tất cả những gì tôi có thể gửi đến là những lời chúc chân thành của tôi cho bạn luôn hạnh phúc.

 • Congratulations on getting married, brother. You’ve found a lifelong companion. May you forever be joyful and content with your exceptional wife.

Chúc mừng anh em đã bắt đầu cuộc hôn nhân. Bạn đã tìm thấy một người bạn đồng hành suốt đời. Chúc bạn mãi mãi vui vẻ và hài lòng với người vợ đặc biệt của mình.

 • Observing your radiant smile, I can tell you’re brimming with happiness. Cherish yourself, my dear. Celebrating your joy.

Nhìn nụ cười rạng rỡ của bạn, tôi biết bạn đang tràn ngập hạnh phúc. Hãy trân trọng bản thân mình nhé em yêu. Kỷ niệm niềm vui của bạn.

 • Felicitations on your reunion. Embrace your daughter as a cherished member of this family. Both I and everyone else will hold you dear.

Chúc mừng sự đoàn tụ của bạn. Hãy ôm lấy con gái của bạn như một thành viên yêu quý của gia đình này. Cả tôi và mọi người đều sẽ yêu quý bạn.

 • Right now, I find it difficult to express my delight and sentiment.

Hiện tại, tôi cảm thấy khó diễn tả được niềm vui và cảm xúc của mình.

 • Destiny has brought you together as husband and wife. May your affection endure throughout your lifetime.

Định mệnh đã đưa hai bạn đến với nhau như vợ chồng. Cầu mong tình cảm của bạn bền vững suốt cuộc đời.

4. Chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp

Khi các đồng nghiệp thân thiết của bạn bước vào cuộc sống hôn nhân. Hãy đừng quên gửi những lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa đến cho họ. Dưới đây là những lời chúc mừng đám cưới hay nhất bằng tiếng Anh dành riêng cho các đồng nghiệp thân thiết nhất.

 • May you find the happiness you’ve always dreamed of!

Chúc anh có được hạnh phúc như những gì anh đã mong ước!

 • Congrats on your joy and your new family.

Chúc mừng hạnh phúc của anh và gia đình mình anh nhé.

 • You’re a diligent and passionate individual. Stay happy.

Anh là một người nhiệt tình và siêng năng. Hạnh phúc anh nhé.

 • I send you wishes for joy. I hope the bride and groom have an everlasting, joyful life together.

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Chúc cho cô dâu và chú rể bên nhau đến già, một đời hạnh phúc.

 • Felicitations. At last, you’ve obtained the small happiness you desired.

Chúc mừng bạn. Cuối cùng thì bạn đã có được hạnh phúc nhỏ như những gì bạn đã mong ước.

 • I may not have much, but I sincerely wish you happiness from the bottom of my heart.

Em không có gì nhiều chỉ có tấm lòng chân thành cầu chúc cho anh hạnh phúc.

 • May your husband and wife be happy and joyous together as they build a bright future.

Chúc vợ chồng bạn vui vẻ và hạnh phúc, cùng nhau xây dựng gia đình tương lai tươi sáng.

 • Wishing you a century of joy and the early arrival of your beloved children.

Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, sớm sinh con trai đầu lòng.

 • After a period of intense love, there’s finally a happy ending for you. Congratulations.

Sau một thời gian tình yêu mãnh liệt, cuối cùng bạn cũng có một cái kết hạnh phúc. Chúc mừng.

 • My desire for you is to have a warm, happy, and faithful life.

Ước nguyện của tôi cho bạn là có một cuộc sống ấm áp, hạnh phúc và trung thành.

 • Congratulations on your wedding. I hope you’ll soon have a little angel.

Chúc mừng hôn lễ của bạn. Hy vọng bạn sẽ sớm có một thiên thần bé nhỏ.

 • Congratulations on your wedding. May you forever be filled with delight and happiness.

Chúc mừng đám cưới của bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn được mỉm cười và hạnh phúc.

Tham khảo thêm:

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh

Các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Mẫu câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh

5. Chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh cho bạn bè

Khi những người bạn của bạn sắp bước vào một cuộc hôn nhân, chắc chắn bạn cần gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất. Những câu chúc dưới đây sẽ rất phù hợp để chúc mừng đám cưới bạn bè:

Chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh cho bạn bè
Chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh cho bạn bè
 • Now you’ve gone and married, leaving me behind. I wish you all the happiness with your dear little family.

Bây giờ, khi bạn đã kết hôn và rời xa tôi, tôi chúc bạn hạnh phúc bên gia đình bé nhỏ của bạn.

 • We used to dance in the rain together, and now you’re married. Nonetheless, I wish you a thousand years of happiness.

Chúng ta đã từng cùng nhau nhảy múa dưới mưa, và giờ bạn đã lấy chồng. Tuy nhiên, tôi chúc bạn một ngàn năm hạnh phúc.

 • I’m no longer responsible for you now. From now on, your husband will take care of you in good and bad times. I am wishing you happiness.

Tôi không còn chịu trách nhiệm với bạn nữa. Từ giờ, chồng bạn sẽ chăm sóc bạn trong những lúc vui vẻ và khó khăn. Tôi chúc bạn mãi mãi hạnh phúc.

 • You are absolutely gorgeous in your wedding gown. I wish you happiness and a child soon.

Bạn trông thật tuyệt đẹp trong chiếc váy cưới của mình. Tôi chúc bạn hạnh phúc và sớm có em bé.

 • You’re laughing in joy, and I’m overjoyed to see it. You’ve likely found a haven for yourself. I wish you happiness.

Bạn đang cười trong niềm vui, và tôi vô cùng vui mừng khi thấy điều đó. Bạn có lẽ đã tìm thấy một nơi yên bình cho bản thân. Tôi chúc bạn thật sự hạnh phúc.

 • Life is short, so let’s live it happily. Starting from today, you’ll need to take on more responsibilities for yourself and your family. Enjoy your youth.

Cuộc sống ngắn ngủi, hãy sống thật hạnh phúc. Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ phải đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn đối với bản thân và gia đình. Hãy tận hưởng tuổi trẻ của bạn đi nhé.

 • Despite many ups and downs, you’ve finally had the wedding you desired. I wish you happiness.

Mặc dù đã trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng bạn cũng có đám cưới mà bạn mong ước. Tôi chúc bạn thật hạnh phúc.

 • I hope you will always laugh with joy. Living as your true self, I believe you’ll have no trouble in your new family.

Tôi hy vọng bạn sẽ luôn cười vui. Sống với bản thân thật sự, tôi tin rằng bạn sẽ không gặp khó khăn trong gia đình mới của mình.

 • I appreciate our friendship. Thanks to it, I’ve witnessed a beautiful moment like today—my beloved friend’s wedding. I wish the best for you.

Tôi rất biết ơn tình bạn của chúng ta. Nhờ nó, tôi đã được chứng kiến một khoảnh khắc đẹp như ngày hôm nay – đám cưới của người bạn yêu quý của tôi. Tôi hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

 • Whether you were single before or have married, always remember to be happy.

Dù bạn đã từng độc thân hay đã kết hôn, luôn nhớ rằng phải hạnh phúc.

 • I believe you’ve lived a splendid youth. I hope you’ll continue to do so in the future. Be happy, my friend.

Tôi tin rằng bạn đã trải qua một tuổi trẻ tuyệt vời. Tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai. Hãy hạnh phúc, bạn tôi.

Xem thêm:

Viết đoạn văn về đám cưới bằng tiếng Anh

6. Lời kết

Bacsiielts.vn đã cung cấp những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh mà bạn có thể sử dụng. Nhưng hãy nhớ rằng hãy chúc bằng sự chân thành để lời chúc thật sự đáng giá bạn nhé!