Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Mẫu câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất

Từ xa xưa, Tết luôn là thời khắc chúng ta được gần gũi hơn với những người thân và cũng là giây phút những người thân thương trong gia đình có thể gửi những lời chúc ý nghĩa và những điều tốt đẹp dành cho nhau. Gửi nhau những lời chúc năm mới cũng đã trở thành một truyền thống tốt đẹp được lưu truyền từ đời này sang đời khác.

Nhưng với những bạn bè Quốc tế hay người thân ở nước ngoài về thì chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh để gửi lộc đầu năm và mang may mắn đến cho tất cả mọi người, bất kể Quốc gia nào. Sau đây hãy cùng Bác sĩ IELTS bỏ túi những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng ý nghĩa nhất.

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn
Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn

1. Đi chúc Tết tiếng Anh là gì?

Trong khái niệm của người Việt, Tết chính là dịp quan trọng trong năm bởi không chỉ đây là kỳ nghỉ dài nhất mà còn mang một ý nghĩa đặc biệt trong lòng người Việt. Vào những ngày này, mọi người sẽ tạm gác lại công việc của mình để trở về nhà bên người thân, cùng nhau dọn dẹp, trang trí nhà cửa và sum họp bên nhau để đón Tết. 

Để giúp không khí Tết thêm ngập tràn niềm vui thì việc gửi nhau những lời chúc mừng đầu năm là điều vô cùng cần thiết. Những câu chúc có thể là lời chúc bằng tiếng Việt, nhưng cũng có thể là những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng ý nghĩa, giống như bạn vẫn hay chúc một cách quen thuộc là Happy New Year. 

Ngoài ra, khi sử dụng những câu chúc năm mới bằng tiếng Anh các bạn sẽ bổ sung thêm nhiều từ vựng, và đa dạng thể thức chúc hơn. Dù là lời chúc bằng tiếng Anh hay tiếng Việt chỉ cần nó xuất phát từ tâm thì vẫn sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng và nhiều tài lộc vào dịp năm mới đến cho cả người chúc và người được chúc.

Đi chúc Tết tiếng Anh là gì?
Đi chúc Tết tiếng Anh là gì?
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Những câu chúc tết bằng tiếng Anh ngắn gọn và hay nhất 

Giữ lại những truyền thống tốt đẹp và lâu đời, mỗi dịp Tết đến Xuân về mỗi chúng ta đều nên chuẩn bị sẵn những câu chúc ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân yêu. Sau đây là tổng hợp những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn và có cả tiếng Việt, hãy cùng tham khảo nhé!

2.1. Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn

1. Wishing you love, luck and longevity in the new year (Chúc mừng bạn nhận được sự thương  yêu, may mắn và thật trường thọ).

2. I hope that the coming year bring you peace and prosperity (Tôi ước mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn.)

3. May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều sẽ trở thành sự thật).

4. Happy new year to you and yours (Chúc mừng năm mới đến với bạn và đến với những người thân yêu của bạn).

5. Let your spirit soả and have a joy-filled New Year (Hãy để tâm hồn của bạn bay lên cao và chúc bạn một năm mới thật nhiều niềm vui).

6. Wishes of peace and joy from our family to yours (Gửi đến những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình của tôi đến gia đình của bạn).

Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn
Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn

Xem thêm:

Bài hát chúc mừng năm mới tiếng Anh

Những câu nói hay về mẹ bằng tiếng Anh

Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa

Các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Mẫu thư chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

2.2. Những lời chúc năm mới tiếng Anh đơn giản nhưng rất ý nghĩa

1. I hope that the coming year bring you peace and prosperity (Tôi hi vọng rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn).

2. Let your spirit soar and have a joy-filled New Year (Hãy luôn để tâm hồn bay lên và chúc bạn một năm mới luôn toàn những niềm vui.)

3. A New Year, a new start and way to go! Wish you a successful and glorious New Year (Một năm mới đến, là một sự khởi đầu cùng đường đi mới. Chúc cho bạn luôn thành công và thật vẻ vang. Chúc mừng năm mới đến bạn.)

4. Be thankful for the prior year and hopeful about the next, wishing you much prosperity, good health and good luck (Hãy cảm thấy biết ơn năm cũ và hy vọng tràn đầy vào một năm mới. Chúc bạn được an khang thịnh vượng.)

5. Wishing you health and happiness in the year to come (Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc trong dịp năm mới.)

6. Wishing you good health, happiness, and success in the coming year and always (Chúc bạn luôn luôn có một sức khỏe thật tốt, hạnh phúc và thật thành công trong năm mới.)

Những lời chúc năm mới tiếng Anh đơn giản nhưng rất ý nghĩa
Những lời chúc năm mới tiếng Anh đơn giản nhưng rất ý nghĩa

2.3. Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

1. Hope you have a great new year 2023. Cheers to 2023. May all your dreams come true (Hy vọng bạn sẽ có một năm mới 2023 thật tuyệt vời. Chúc mừng 2023. Mong rằng tất cả những giấc mơ của bạn đều sẽ thành sự thật.)

2. Wishing you a Year filled with great joy peace and prosperity. Have a wonderful year ahead Happy New Year (Chúc bạn và gia đình có một  năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thật thịnh vượng. Một năm thật tuyệt vời. Chúc mừng năm mới năm 2023).

3. As this year is ending. I wish all the negativity and difficulties also end with this year and 2023 bring success and desired results for you (Tôi ước mong rằng tất cả những điều tiêu cực và khó khăn sẽ kết thúc cùng với năm cũ và năm mới đến, năm 2023 sẽ mang lại thành công và kết quả tốt đến với bạn.)

4. Everything starts a new with me New Year coming. May your new year be filled with me happiest things and your day with the bring test promise (Mọi thứ lại sẽ bắt đầu khi một năm mới đang đến. Chúc cho bạn năm mới đầy hạnh phúc và mong rằng tháng ngày đầy triển vọng và hạnh phúc nhất sẽ đến với bạn.)

5. Wish you Happy New Year! Wish you receive god’s greatest bliss, life’s happiest moments, and luck is greatest favors this year (Chúc bạn một năm mới thật nhiều hạnh phúc, cuộc sống chính là những khoảnh khắc hạnh phúc, may mắn chính là ân huệ lớn nhất trong một năm.)

6. Hope the New Sun of the New Year and the new moon of the New Year, bring good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year 2023 (Hy vọng rằng khi mặt trời mới đến, mặt trăng mới trong năm mới sẽ mang đến những cơ hội tốt đẹp và những điều thật may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới  2023)

Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại
Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

2.4. Các câu chúc Tết sếp bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

1. In this New Year, I wish you achieve all your goals in life. And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2023. (Nhân dịp năm mới đến đến, chúng tôi mong chúc cho bạn sẽ đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và hãy thật thành công trong mọi bước đi của cuộc sống, hãy tận hưởng năm 2023 thật tuyệt vời nhé.)

2. Wishing you a new year rịch the blessing of love, joy, warmth, and laughter (Chúc cho bạn một năm mới thật giàu có với những phước lành từ tình yêu, sự ấm áp, tiếng cười và những niềm vui của mình.)

3. Thank you Boss for leading me on the job during the past year. Wishing the new year boss more successful than the old year and always happy (Cảm ơn người dẫn đầu đã luôn dẫn dắt em trong công việc trong thời gian vừa qua. Chúc cho sếp có một năm mới thật thành công hơn năm cũ và hãy luôn hạnh phúc.)

4. Tet comes, we wish you a new year together wish your family, have lots of joy and good health (Tết đến, kính chúc sếp sẽ có một năm đoàn viên, sum vầy bên gia đình và thật nhiều niềm vui cùng sức khỏe.)

5. In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, and get success every step of life, enjoy a wonderful year (Trong dịp năm mới này, tôi xin chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, mong bạn có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm thật tuyệt vời.)

6. On the occasion of the coming of the New Year, I wish Boss the new year good health, money like water, good luck to Boss (Nhân dịp năm mới đã đến, em xin được chúc sếp sức khoẻ dồi dào, tiền thì vào như nước, vạn sự luôn gặp điều may.)

Xem thêm:

Tên tiếng Anh hay cho nam

Những mẫu câu cảm ơn bằng tiếng Anh

Những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt

Trên là những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn và hay nhất, những lời chúc mang ý nghĩa yêu thương và may mắn. Bác sĩ IELTS hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được câu chúc phù hợp với mình, mang trọn vẹn ý nghĩa mà mình muốn gửi đến bạn bè và những người thân yêu nhân dịp Tết đến, Xuân về.