Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Tổng hợp 80+ lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa cho năm 2023

Giáng sinh đang đến gần, bạn đã sẵn sàng cho mùa lễ này và đã có quà dành tặng cho những người thân yêu chưa? Hãy thể hiện tình cảm đáng quý của bạn đối với gia đình và bạn bè bằng những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhé. Dưới đây, là những lời chúc ý nghĩa mà Bác sĩ IELTS gợi ý đến bạn.

1. Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất sẽ được Bác sĩ IELTS gửi đến bạn ngay sau đây. Hy vọng rằng những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh này sẽ giúp bạn có một mùa giáng sinh ý nghĩa bên bạn bè, gia đình và những người thân yêu.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa
Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa
 • “You are one of a kind, and I wish your Christmas to be just as exceptional and extraordinary as you are! Merry Christmas!”

Dịch: Bạn là một người độc đáo, và tôi cầu chúc Giáng sinh của bạn cũng diệu kỳ và đặc biệt như chính bạn! Giáng sinh vui vẻ!

 • Sending you warm wishes for a peaceful and joyful Christmas season. I hope everything is proceeding favorably for you.

Dịch: Gửi tới bạn những lời chúc ấm áp về một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Tôi hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

 • It appears that Christmas time has arrived once more, and it’s once again time to welcome the New Year. We extend our warmest Christmas wishes to you and your loved ones, and we hope for your happiness and prosperity in the coming year.

Dịch: Có vẻ như Giáng sinh lại đến một lần nữa và lại là thời điểm chào đón năm mới. Chúng tôi xin gửi những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất đến bạn và những người thân yêu của bạn, đồng thời chúng tôi hy vọng bạn sẽ hạnh phúc và thịnh vượng trong năm tới.

 • Christmas wields a magical wand over our world, rendering everything gentler than snowflakes and even more beautiful. Sending you wishes for a magical Christmas.

Dịch: Giáng sinh sử dụng cây gậy thần, khiến mọi thứ trở nên dịu dàng hơn những bông tuyết và thậm chí còn đẹp hơn bao giờ hết. Gửi đến bạn một lời chúc Giáng Sinh huyền diệu.

 • May your Christmas be brimming with special moments, warmth, peace, and happiness. May the joy of having loved ones close bring you all the Christmas cheer and a year of boundless happiness.

Dịch: Chúc Giáng sinh của bạn tràn ngập những khoảnh khắc đặc biệt, ấm áp, bình yên và hạnh phúc. Cầu mong niềm vui được gần gũi những người thân yêu sẽ mang đến cho bạn niềm vui Giáng sinh và một năm hạnh phúc vô bờ bến.

 • I hope you understand the value I place on our friendship. Wishing you a wonderful Christmas, and here’s to many more years of cherished friendship.

Dịch: Tôi hy vọng bạn hiểu giá trị tôi đặt vào tình bạn của chúng ta. Chúc bạn một Giáng sinh tuyệt vời và thêm nhiều năm nữa cho tình bạn thân thiết.

 • Christmas is all about quality time with family and friends, creating unforgettable memories that will last a lifetime. Wishing you and your loved ones a Merry Christmas!

Dịch: Giáng sinh là khoảng thời gian quý giá bên gia đình và bạn bè, tạo nên những kỷ niệm khó quên sẽ tồn tại suốt đời. Chúc bạn và những người thân yêu một Giáng sinh vui vẻ!

 • Your presence in my life makes the stars shine brighter and the winter days warmer. Merry Christmas to my most beloved person in the world.

Dịch: Sự hiện diện của em trong cuộc đời anh khiến những vì sao tỏa sáng hơn và những ngày đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng sinh tới người tôi yêu quý nhất trên thế giới.

 • In this holiday season of giving, let’s take a moment to slow down and savor the simple pleasures. May this wonderful time of the year especially touch your heart, bringing you much happiness not only today but throughout the New Year.

Dịch: Trong mùa lễ trao tặng này, chúng ta hãy dành chút thời gian sống chậm lại và tận hưởng những thú vui giản đơn. Cầu mong khoảng thời gian tuyệt vời này trong năm sẽ chạm đến trái tim bạn một cách đặc biệt, mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc không chỉ hôm nay mà trong suốt Năm Mới.

 • I hope Santa is exceptionally good to you this year because you truly deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.

Dịch: Tôi hy vọng ông già Noel đặc biệt tốt với bạn trong năm nay vì bạn thực sự xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng Giáng sinh từ gia đình chúng tôi đến bạn.

 • Embrace the warmth of your family, friends, and loved ones this holiday season and forever. Fill your heart with their closeness.

Dịch: Hãy đón nhận sự ấm áp của gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn trong mùa lễ này và mãi mãi. Hãy lấp đầy trái tim bạn bằng sự gần gũi của họ.

 • Christmas is a testament that the world can become a better place with people like you who fill it with happiness and hope.

Dịch: Giáng sinh là bằng chứng cho thấy thế giới có thể trở thành một nơi tốt đẹp hơn với những người như bạn, những người tràn ngập hạnh phúc và hy vọng.

 • There are so many gifts I wish to bestow upon you this Christmas – peace, love, joy, and happiness. I’m sending them your way.

Dịch: Có rất nhiều món quà tôi muốn bạn tặng cho bạn trong Giáng sinh này – bình an, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Tôi đang gửi tất cả chúng đến bạn.

 • Our friendship has shown me that all I truly desire for Christmas is you. Merry Christmas, my closest friend.

Dịch: Tình bạn của chúng ta đã cho tôi thấy rằng tất cả những gì tôi thực sự mong muốn trong Giáng sinh là bạn. Giáng sinh vui vẻ nhé người bạn thân yêu nhất của tôi.

 • Merry Christmas, and may the upcoming year bring you joy and laughter. Finding happiness is life’s greatest wish.

Dịch: Giáng sinh vui vẻ, và mong rằng năm sắp tới sẽ mang đến cho bạn niềm vui và tiếng cười. Tìm được hạnh phúc là mong muốn lớn nhất của cuộc đời.

NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Những cách nói chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh

Những cách nói chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh
Những cách nói chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh

Trong đêm giáng sinh, mọi người thường gửi cho nhau những lời chúc mừng giáng sinh. Vậy nói chúc mừng giáng sinh sao cho khác biệt, độc đáo? Những câu dưới đây sẽ là gợi ý bạn nên xem qua:

Festive greetings

Đây là những lời chúc đặc biệt trong mùa lễ. Dù khá thông dụng, mọi người thường sử dụng các cụm từ này nhiều hơn khi viết thay vì nói. Với tính chất tổng quát, cụm từ này phù hợp khi gửi lời chúc đến những người bạn không quá quen biết hoặc không quá thân thiết.

Merry Christmas

Đây là một lời chúc phổ biến mà bạn thường thấy trên thiệp, trang trí, bảng quảng cáo và mọi người thường dùng khi trò chuyện trong mùa Giáng sinh. Đặc biệt ở các quốc gia phương Tây, Giáng sinh thường đón chào năm mới. Vì vậy, bạn có thể sử dụng “Merry Christmas and Happy New Year” để kết hợp chúc mừng cả dịp Giáng sinh và năm mới.

Wishing you blessings

Đây là một lời chúc thường dùng trong ngữ cảnh tôn giáo, thường xuất hiện trong các bài thánh ca để diễn đạt những tin tức tốt lành. Nếu bạn có một người bạn tôn giáo, bạn có thể sử dụng lời chúc này để gửi đi thông điệp của sự tốt lành và ấm áp. Tuy nhiên, cụm từ này thường thích hợp hơn để sử dụng trong các tin nhắn hoặc thiệp chúc mừng hơn là trong giao tiếp trực tiếp.

Sending you warmth and good wishes.

Câu này thường được sử dụng trong lời chúc mừng Giáng sinh. Nó có ý nghĩa rằng bạn hy vọng người nhận sẽ trải qua một mùa lễ ấm áp và đầy vui vẻ. Đây là một cách tốt để thể hiện tình cảm và nhớ đến ai đó. Đặc biệt là khi bạn ít gặp gỡ hoặc trò chuyện thường xuyên.

Keeping you and your family in my thoughts and sending warm wishes during this time

Kỳ nghỉ lễ không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với mọi người. Đặc biệt là với những ai vừa mất người thân hoặc đang trải qua giai đoạn khó khăn, những lời chúc vui vẻ không phải lúc nào cũng phù hợp. Cụm từ này truyền đạt ý nghĩa, “Lúc này, hãy nghĩ về gia đình và tôi, bạn sẽ cảm thấy ấm áp.” Điều này nhằm nhắc nhở một cách tế nhị rằng bạn hiểu và chia sẻ tình cảm với họ trong dịp lễ này.

Wishing you a restful break and a calm New Year

Nếu bạn viết thiệp cho đồng nghiệp hoặc cấp trên, bạn có thể sử dụng lời chúc này, bởi nó bao gồm ý nghĩa “Chúc bạn nghỉ ngơi thư giãn và một năm mới bình yên”. Điều này cũng khuyến khích họ tận dụng thời gian để nghỉ ngơi sau một năm làm việc miệt mài.

I long for your presence and look forward to reuniting in the coming year

Nếu bạn đã mất liên lạc hoặc không gặp một người bạn trong một thời gian dài, bạn nên sử dụng lời chúc này để tái kết nối với họ. “Tôi mong muốn được gặp bạn và mong được gặp bạn trong năm tới” không chỉ thể hiện tình cảm mà còn gợi ý một kế hoạch hẹn gặp trong tương lai.

I’m so glad to have your support this semester! Wishing you the well-earned break you deserve

Nếu bạn đang học tại một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể dành tặng giáo viên của mình lời chúc này: “Em rất vui khi nhận được sự giúp đỡ của thầy/ cô đối với em trong kỳ học vừa qua. Em chúc thầy/ cô có kỳ nghỉ xứng đáng với những gì mình muốn”. Lời chúc này thể hiện lòng biết ơn và có thể dùng cho người hướng dẫn hoặc giáo viên đã hỗ trợ bạn trong khía cạnh học thuật.

The greatest gift of all is being with you

“Món quà lớn nhất là được ở bên bạn” là cách bạn có thể bày tỏ lòng trân trọng đối với người yêu hoặc những người bạn thân thiết nhất. Trong nhiều trường hợp, cụm từ này thích hợp để thể hiện tình cảm trong những dịp lễ, ngày kỷ niệm hoặc dịp đặc biệt.

Xem thêm những bài viết liên quan:

Viết đoạn văn về Giáng sinh bằng tiếng Anh

Những câu hỏi về giáng sinh bằng tiếng Anh

Những bài hát về Giáng sinh tiếng Anh phổ biến

Những Status giáng sinh tiếng Anh hay và ý nghĩa

Những câu thả thính Giáng sinh tiếng Anh cực hay

3. Một số lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh khác bạn cần biết

Ngoài những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn, những câu chúc ý nghĩa. Dưới đây sẽ là tổng hợp những câu chúc tiếng Anh phù hợp cho từng đối tượng mà bạn cần biết.

3.1. Lời chúc Giáng sinh bố mẹ bằng tiếng Anh ý nghĩa

Vào đêm giáng sinh, ngoài những lời chúc bạn bè, đồng nghiệp. Chúng ta cũng cần gửi những lời chúc ý nghĩa và chân thành nhất đối với những người thân yêu của mình đó là bố mẹ. Dưới đây, là những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh cho ba mẹ ý nghĩa nhất:

Lời chúc Giáng sinh bố mẹ bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
Lời chúc Giáng sinh bố mẹ bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
 • Merry Christmas! I hope you have a fantastic Christmas day filled with warmth and love. I love you!

Dịch: Giáng sinh vui vẻ! Con hy vọng bố/ mẹ có một ngày Giáng sinh tuyệt vời tràn ngập sự ấm áp và tình yêu. Con yêu bố/ mẹ! 

 • It’s Noel time again in our family. On this occasion, I wish you all the best, strength, and everlasting happiness. With affection, Your loving daughter.

Dịch: Lại đến mùa Noel trong gia đình chúng ta. Nhân dịp này, con xin chúc các bố/ mẹ mọi điều tốt đẹp nhất, sức mạnh và hạnh phúc vĩnh cửu. Với lòng trìu mến, con gái đáng yêu của bố/ mẹ.

 • Christmas has arrived, and I will ask Santa Claus to deliver you the gifts of love, health, and happiness. I hope we can stay together forever, sharing both joy and challenges.

Dịch: Giáng sinh đã đến, con sẽ nhờ ông già Noel mang đến cho bố/ mẹ những món quà tình yêu, sức khỏe và hạnh phúc. Con mong chúng ta có thể ở bên nhau mãi mãi, chia sẻ cả niềm vui lẫn thử thách.

 • I am extremely lucky to be your child. In my eyes, you are the world’s greatest mom!  You’ve always been there for me, helping, guiding, and supporting me through everything. This Christmas, I wish you an abundance of happiness, good health, and joy. Thank you for everything!

Dịch: Con vô cùng may mắn được làm con của mẹ. Đối với con mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới! Mẹ đã luôn ở bên cạnh con, giúp đỡ, hướng dẫn và hỗ trợ con trong mọi việc. Giáng sinh này, con chúc mẹ tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe và niềm vui. Cảm ơn mẹ vì tất cả mọi thứ!

3.2. Lời chúc Giáng sinh cho người yêu bằng tiếng Anh cực tình cảm

Việc gửi những lời chúc giáng sinh cho người yêu kèm với đó là những món quà là điều không thể thiếu vào dịp giáng sinh. Bác sĩ IELTS sẽ gợi ý cho bạn một số lời chúc hay dưới đây nhé.

 • Christmas has come, my love. I want to express my deep affection for you and my commitment to be by your side forever. Please take care not to catch a cold, I’ll be very concerned. May you enjoy the most delightful moments!

Dịch: Giáng Sinh đến rồi tình yêu ơi. Anh muốn bày tỏ tình cảm sâu sắc của anh dành cho em và cam kết sẽ ở bên cạnh em mãi mãi. Hãy cẩn thận để không bị cảm lạnh, anh sẽ rất lo lắng. Chúc em có những phút giây thú vị nhất!

 • You mean the world to me, you are my dearest person. Wherever you are, you are my home. Wherever you are, that’s my home. Your countless wonderful deeds mean the world to me. Thank you, and I love you.

Dịch: Em có nghĩ là cả thế giới đối với anh, là em người thân yêu nhất của anh. Dù em ở đâu thì đó cũng là nhà của anh. Vô số hành động tuyệt vời của em có ý nghĩa cả thế giới đối với anh. Cảm ơn và anh yêu em.

 • I wish to offer you all the happiness that makes you smile every day. I wish to give you all the sweetest kisses that make you shine like a star. Merry Christmas, my tiny love!

Dịch: Anh mong muốn mang đến cho em tất cả niềm hạnh phúc khiến em mỉm cười mỗi ngày. Anh mong muốn trao cho em những nụ hôn ngọt ngào nhất khiến em tỏa sáng như một ngôi sao. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu nhỏ của tôi!

 • Merry Christmas! Remember to keep warm and think of me every night. Much love!

Dịch: Giáng sinh vui vẻ! Nhớ giữ ấm và nhớ đến anh mỗi đêm nhé. Yêu nhiều!

3.3. Lời chúc Giáng sinh cho thầy cô bằng tiếng Anh

Những người thầy/ cô yêu quý luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời học sinh. Dịp Giáng sinh là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ lòng biết ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người hướng dẫn tận tâm. Dưới đây là những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa và ấm áp dành riêng cho thầy/ cô.

 • If Christmas is the time for gratitude, my list begins with you, my beloved teacher.

Dịch: Nếu Giáng sinh là thời gian để tri ân, danh sách của em bắt đầu với thầy/ cô, người thầy/ cô yêu quý của em.

 • Merry Christmas to a teacher who not only instructed me from the English textbook but also nurtured my love for the English language.

Dịch: Chúc mừng Giáng sinh đến thầy/ cô, người không chỉ hướng dẫn em từ sách giáo trình tiếng Anh mà còn truyền đam mê yêu thích ngôn ngữ tiếng Anh.

 • If you’ve ever felt that your role as a teacher goes unnoticed, let this Christmas card convey that you inspire me daily.

Dịch: Nếu thầy/ cô từng nghĩ rằng công việc dạy học của mình không được đánh giá cao, em muốn sử dụng thiệp Giáng sinh này để nói rằng thầy/ cô truyền cảm hứng cho em hàng ngày.

 • Dear Teacher: Merry Christmas to my mentor, friend, and greatest supporter.

Dịch: Thưa Thầy/ Cô: Chúc mừng Giáng sinh đến người thầy, người bạn và người ủng hộ lớn nhất của em.

 • As a teacher, you imparted math to me, but as a person, you’ve set an example of leading a noble life. Merry Christmas, and thank you.

Dịch: Là một người giáo viên, thầy/ cô đã dạy em môn toán, nhưng còn là một người đã đặt ra một ví dụ về cách sống một cuộc sống đáng kính. Cảm ơn thầy/ cô và Chúc mừng Giáng sinh.

 • Merry Christmas to the teacher who first encountered me as a spirited troublemaker but persevered and taught me the value of respectful behavior.

Dịch: Chúc mừng Giáng sinh đến thầy/ cô, người đã gặp gỡ em lần đầu với tư cách một học sinh đầy nghịch ngợm, nhưng vẫn kiên trì và dạy em giá trị của cách cư xử tôn trọng.

 • Merry Christmas, teacher. I hope you receive as many gifts as you’ve bestowed upon me — that’s quite a lot!

Dịch: Chúc mừng Giáng sinh, thầy/ cô. Em hy vọng thầy/ cô sẽ nhận được số lượng món quà tương tự như thầy/ cô đã tặng em – đó là rất nhiều!

 • Initially, I was apprehensive about being in your class, but you made the learning experience more enjoyable than I had envisioned. Thank you and Merry Christmas.

Dịch: Ban đầu, em rất sợ khi tham gia lớp học của thầy/ cô, nhưng thầy/ cô đã biến việc học trở nên thú vị hơn những gì em tưởng tượng. Cảm ơn thầy/ cô và Chúc mừng Giáng sinh.

3.4. Lời chúc Giáng sinh tới bạn bè thân thiết của bạn

Chúng ta thường muốn chia sẻ tình cảm và niềm vui trong những dịp đặc biệt như Giáng Sinh, và những lời chúc này là cách tuyệt vời để thể hiện tình bạn và tình thân thương. Hãy cùng xem những thông điệp ấm áp và lạc quan cho bạn bè mà Bác sĩ IELTS mang đến trong mùa lễ này nhé.

 • You’re unique and special, may your Christmas be just as exceptional and extraordinary as you are! Merry Christmas!

Dịch: Bạn là một người đặc biệt là là duy nhất, hy vọng mùa Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy! Chúc mừng Giáng Sinh!

 • Providing you with warm greetings for a cheerful Christmas season. I hope all is well with you.

Dịch: Gửi bạn những lời chúc ấm áp cho mùa Giáng Sinh đầy hạnh phúc. Tôi hy vọng mọi điều tốt sẽ đến với bạn.

 • I hope Santa treats you well this year, for you truly deserve the best. Season’s greetings from our household to yours.

Dịch: Hy vọng ông già Noel đem đến điều tốt đẹp cho bạn trong năm nay, vì bạn xứng đáng nhận những điều tốt nhất. Chúc mừng Giáng Sinh từ gia đình chúng tôi gửi đến bạn và gia đình của bạn.

 • Let your heart be filled with the warmth of your family, friends, and loved ones during this holiday season and for all the years to come.

Dịch: Hãy lấp đầy trái tim bạn ấm áp bằng sự gần gũi của gia đình, bạn bè và người thân yêu trong mùa lễ này và mãi mãi sau này.

 • I have many presents for you this Christmas: peace, love, joy, and happiness. Consider them my gifts to you.

Dịch: Tôi có nhiều món quà muốn tặng bạn trong mùa Giáng Sinh này: sự bình yên, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Hãy coi đó là những món quà từ tôi.

 • Christmas revolves around quality time with family and friends, making memories that will last a lifetime. I am wishing you and your loved ones a Merry Christmas!

Dịch: Giáng Sinh là khoảng thời gian chất lượng bên gia đình và bạn bè, tạo ra những kỷ niệm sẽ đọng mãi trong đời. Chúc bạn và những người thân yêu của bạn một Giáng Sinh vui vẻ!

 • It’s that time of the year again when Christmas has arrived, and the New Year is on the horizon. We send our warmest Christmas wishes to you and your loved ones, along with hopes for happiness and prosperity in the coming year.

Dịch: Lại một mùa Giáng Sinh đến, và một năm mới đang tới gần. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu những lời chúc Giáng Sinh ấm áp nhất, cùng lời chúc hạnh phúc và thịnh vượng trong năm mới sắp tới.

 • I hope you understand how much I cherish our friendship. Wishing you a joyful Christmas, and here’s to many more years as friends together.

Dịch: Tôi hy vọng bạn hiểu được mức độ tôi trân trọng tình bạn của chúng ta. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh đầy niềm vui và mong rằng chúng ta sẽ còn là bạn bè thêm nhiều năm nữa.

 • Your presence brightens the stars and warms the winter days in my life. Merry Christmas to my most treasured person in the world.

Dịch: Sự hiện diện của bạn làm cho những ngôi sao sáng hơn và ngày đông ấm áp hơn trong cuộc đời tôi. Chúc mừng Giáng Sinh đến người quý trọng nhất trong thế giới này.

 • Christmas season has arrived, and I extend my best wishes for a wonderful New Year. May you find moments of joy in every day.

Dịch: Mùa Giáng Sinh đã đến. Tôi kính chúc bạn một Năm Mới tuyệt vời. Mong rằng mỗi ngày đều mang lại cho bạn những phút giây hạnh phúc.

3.5. Lời chúc Noel tới sếp, đồng nghiệp bằng tiếng Anh

Trong thời gian đặc biệt này, chúng ta muốn gửi đến những người đồng nghiệp và sếp những lời chúc ấm áp và ý nghĩa nhất. Giáng Sinh không chỉ là dịp để chia sẻ tình thân ái mà còn là cơ hội để gửi đi những lời động viên và hy vọng trong tương lai. Hãy cùng xem những lời chúc giáng sinh hay dưới đây để chia sẻ trong mùa lễ này nhé.

 • Christmas is about spending time with family and friends and creating joyful memories that will last a lifetime. Wishing you and your family a Merry Christmas!

Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè, tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc sẽ kéo dài suốt đời. Chúc bạn và gia đình bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ!

 • May the presence of friends, the comfort of home, and the unity of our nation rejuvenate your spirits during this festive season. Merry Christmas to your loved ones.

Có thể sự hiện diện của bạn bè, sự thoải mái của ngôi nhà và sự đoàn kết của quốc gia của chúng ta sẽ làm tinh thần bạn tràn đầy trong mùa lễ hội này. Chúc Giáng sinh vui vẻ tới những người thân yêu của bạn.

 • May your Christmas twinkle with joy and your holiday overflow with love and gifts. Merry Christmas!

Chúc cho Giáng sinh của bạn tỏa sáng trong ánh sáng và tràn đầy tình yêu và quà tặng. Giáng sinh vui vẻ!

 • It is the season to spread wishes of joy, love, and peace to one another. These are my hopes for you on this Merry Christmas, dear friends. May the warmth of love embrace you on this special day.

Đây là mùa để trao nhau những lời chúc của niềm vui, tình yêu và hòa bình. Đây là lời chúc của tôi cho bạn, Giáng sinh vui vẻ, những người bạn thân yêu của chúng tôi. Hy vọng bạn cảm nhận được tình yêu trong ngày đặc biệt này.

 • May the radiance of Christmas lights guide you and the melodies of Christmas carols fill you with happiness. Enjoy a cheerful holiday!

Có thể ánh sáng của Giáng sinh hướng dẫn lối cho bạn và những giai điệu của bài hát mừng Giáng sinh làm bạn hạnh phúc. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ!

 • Wishing you all the finest blessings that life can offer. Have a Merry Christmas and a year filled with abundance.

Chúc bạn những phúc lành tốt nhất mà cuộc sống có thể mang lại. Chúc mừng Giáng sinh cho bạn và một năm tràn đầy ơn lành.

 • The Christmas season is filled with enchantment, presents, carols, and festive celebrations. I am wishing you the most fantastic Christmas ever.

Mùa Giáng sinh đẫm đầy màu nhiệm, quà tặng, bài hát mừng và lễ kỷ niệm vui vẻ. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh tốt đẹp nhất!

 • May this festive season be full of brilliance and radiance, with all your wishes and dreams coming true, and may you experience this joy throughout the year. Merry Christmas!

Có thể mùa lễ này lấp lánh và tỏa sáng, cùng với đó có thể tất cả những ước mơ và mong ước của bạn trở thành sự thật, và bạn có thể trải qua niềm vui này suốt cả năm. Giáng sinh vui vẻ!

 • May God bless you with a festive, loving, and tranquil celebration this Christmas and throughout the coming year.

Chúc rằng Chúa sẽ ban cho bạn một lễ hội tràn đầy tình yêu, ấm áp và bình yên trong dịp Giáng sinh năm nay và suốt cả năm sắp tới.

 • Your presence in my life makes the stars shine brighter and the winter days warmer. Merry Christmas to the person I hold most dear in the world.

Sự hiện diện của bạn làm cho những ngôi sao sáng lên hơn và những ngày đông ấm áp hơn chỉ bằng việc hiện diện trong cuộc sống của tôi. Chúc mừng Giáng sinh đến người quý nhất trên thế giới.

3.6. Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho khách hàng

Dịp lễ giáng sinh cũng là dịp để khách hàng mua sắm vào cuối năm. Vì thế, không thể thiếu những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh gửi đến để tri ân những khách hàng của mình. Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh cho khách hàng đầy ý nghĩa:

 • On behalf of [Shopping Center Name], we extend our warmest Christmas greetings and our best wishes for peace and prosperity for you and your families.

Dịch: Thay mặt Trung tâm thương mại [Tên Trung tâm], chúng tôi gửi tới quý khách lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất cùng lời chúc bình an và thịnh vượng đến quý khách hàng và gia đình của quý vị.

 • Please remember that the most important aspect of Christmas is the love you can share with your loved ones. [Shopping Center Name] Commercial Center wishes you a Merry Christmas.

Dịch: Xin hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất trong dịp Giáng sinh chính là tình yêu mà quý vị có thể chia sẻ với người thân yêu. Trung tâm thương mại [Tên Trung tâm] kính chúc quý khách hàng một Mùa Giáng sinh vui vẻ.

 • Let us not forget that family unity is our greatest treasure, and the best Christmas gift you can give to your loved ones is affection and love. Wishing everyone all the best.

Dịch: Hãy nhớ rằng sự đoàn kết gia đình là kho báu lớn nhất của chúng ta, và món quà Giáng sinh tốt nhất mà quý vị có thể tặng người thân yêu chính là tình cảm và tình yêu. Chúc tất cả mọi người được mọi điều tốt lành.

 • [Shopping Center Name] Mall would like to send a warm greeting to all our customers, express our gratitude for your patronage, and wish you a Merry Christmas.

Dịch: Trung tâm thương mại [Tên Trung tâm] muốn gửi lời chào ấm áp đến tất cả quý khách hàng của chúng tôi, bày tỏ lòng biết ơn vì sự ưu ái của quý vị và kính chúc quý khách hàng một Mùa Giáng sinh an lành.

 • The loyalty of our customers has made [Shopping Center Name] mall one of the most sought-after destinations during the holiday season. We’re grateful for your choice, and we extend warm Christmas wishes to all of you.

Dịch: Sự trung thành của quý khách hàng đã giúp Trung tâm thương mại [Tên Trung tâm] trở thành điểm đến đáng mua sắm nhất trong mùa lễ. Chúng tôi rất biết ơn vì sự lựa chọn của bạn dành cho chúng tôi và chúng tôi gửi lời chúc Giáng sinh ấm áp đến tất cả các bạn.

 • The most wonderful way to welcome baby Jesus into our hearts is by being together in harmony with our family and sharing beautiful moments that will forever remain in our memory. [Shopping Center Name] Mall wishes you a warm and peaceful Christmas.

Dịch: Cách tốt nhất để đón ngày Chúa ra đời là bằng việc đoàn kết trong gia đình, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp mà sẽ mãi mãi ở trong ký ức của chúng ta. Trung tâm thương mại [Tên Trung tâm] kính chúc quý khách hàng một Mùa Giáng sinh ấm áp và an lành.

Xem thêm:

Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

Các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Mẫu câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn

4. Lời kết

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa dành cho từng đối tượng đã được giới thiệu trong bài viết trên. Mong rằng bài viết này của Bác sĩ IELTS sẽ mang đến những niềm vui và hạnh phúc cho bạn trong dịp Giáng sinh năm nay.