Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa

Đôi khi, sự im lặng không chỉ là sự trống trải mà nó có thể là ngôn ngữ của nhiều cảm xúc khác nhau. Trong bài viết này, Bác sĩ IELTS sẽ giới thiệu đến bạn những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh để mở rộng cái nhìn và tìm hiểu thêm về chủ đề này.

1. Những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh (Có Dịch)

Những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh được chia sẻ dưới đây. Sẽ là một chiếc chìa khóa để bạn mở ra cánh cửa kiến thức mới về sự im lặng. Cùng Bacsiielts tìm hiểu về những câu nói dưới đây nhé.

Những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh

1.1. Những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh ngắn gọn

1. Benjamin Franklin nói về sự im lặng rằng: “He that speaks much, is much mistaken”. – Người nói nhiều thường nhiều lần đều sai.

2. William Wrinter có một trong những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh: “Silence is the uttrinate eloquence of sorrow”. – Im lặng là sự diễn đạt tốt nhất của nỗi buồn.

3. Jorge Luis Borges chia sẻ một câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh: “Don’t talk unless you can improve the silence”. – Đừng nói chuyện trừ khi bạn có thể làm cho sự im lặng trở nên tốt đẹp hơn.

4. Silence is the only means by which oppression can endure. – Sự im lặng là phương tiện duy nhất mà áp bức có thể tồn tại.

5. Thomas Carlyle có câu: “Silence is more eloquent than words”. – Sự im lặng diễn đạt ý nghĩa hơn cả những lời nói.

6. Anna Akhmatova nói rằng: “It is unbearably painful for the soul to love silently”. – Đối với tâm hồn, việc yêu thầm lặng là một nỗi đau không thể chịu đựng.

Những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh ngắn gọn
Những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh ngắn gọn

7. Thomas Hardy chia sẻ rằng: “A man’s silence is wonderful to listen to”. – Sự im lặng của một người là điều kỳ diệu để lắng nghe.

8. Hateful words may wound your feelings, but silence shatters your heart. – Những lời nói đầy thù hại có thể làm tổn thương tâm hồn bạn, nhưng sự im lặng làm vỡ tan trái tim.

9. Publilius đã góp một câu vào những câu nói tiếng Anh hay về sự im lặng: “Syrus I have often regretted my speech, never my silence”. – Tôi đã nuối tiếc nhiều lần về những lời nói của mình, chưa bao giờ là về sự im lặng.

10. Katrina Mayer nói rằng: “Say less. Enjoy the silence”. – Nói ít đi. Hãy tận hưởng sự im lặng.

11. Christina Rossetti đã nói rằng: “Silence is more musical than any song”. – Sự im lặng hòa mình vào âm nhạc hay hơn bất kỳ bản nhạc nào.

12. Stephen Hawking nói về sự im lặng như sau: “Quiet people have the loudest minds”. – Những người im lặng là người có tâm trí ồn ào nhất.

13. Herta Müller chia sẻ: “Silence is also a form of speaking”. – Im lặng cũng là một hình thức của việc nói chuyện.

14. I’ve frequently lamented my words, but never my moments of silence. – Tôi thường xót xa về những lời nói của mình, nhưng chưa bao giờ nuối tiếc về những khoảnh khắc im lặng.

15. Samuel Beckett có câu nói thú vị trong những câu nói về sự im lặng bằng tiếng Anh: “Every word is like an unnecessary stain on silence and nothingness”. – Mỗi từ ngữ giống như một vết bẩn không cần thiết trên sự im lặng và không có gì.

16. Marcus Aurelius nói về sự im lặng: “The best answer to anger is silence”. – Câu trả lời tốt nhất cho sự tức giận là sự im lặng.

1.2. Những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh sâu sắc

1. Jean Jacques Rousseau có câu: “Absolute silence leads to sadness. It is the image of death”. – Sự yên tĩnh tuyệt đối dẫn đến nỗi buồn. Đó là hình ảnh của cái chết.

2. Henri Frederic Amiel chia sẻ: “Truth is not only violated by falsehood; it may be outraged by silence”. – Sự thật không chỉ làm tổn thương bởi sự giả dối; nó còn có thể bị xúc phạm bởi sự im lặng.

3. Ralph Waldo Emerson cho rằng: “Let us be silent, that we may hear the whispers of the gods”. – Hãy im lặng để chúng ta có thể nghe những lời thì thầm của các vị thần.

4. Ralph Waldo Emerson nói rằng: “I like the silent church before the service begins, better than any preaching”. – Tôi thích những giây phút im lặng của nhà thờ trước khi lễ bắt đầu hơn là bất kỳ bài giảng nào.

5. Elbert Hubbard chia sẻ về sự im lặng rằng: “He who does not understand your silence will probably not understand your words”. – Người không hiểu được sự im lặng của bạn có thể sẽ không hiểu được những lời nói của bạn

6. George Bernard Shaw có câu: “Choose silence of all virtues, for by it you hear other men’s imperfections, and conceal your own”. – Hãy chọn im lặng làm đức tính cao quý nhất, bởi qua đó bạn có thể nghe thấy khuyết điểm của người khác và che giấu điều của chính mình.

7. Soren Kierkegaard chia sẻ về sự im lặng đầy ý nghĩa: “Only the person who is essentially capable of remaining silent is capable of speaking essentially”. – Chỉ người có khả năng giữ im lặng chính là người có khả năng nói lên điều gì đó quan trọng.

8. Soren Kierkegaard nói rằng: “The present state of the world and the whole of life is diseased. If I were a doctor and were asked for my advice, I should reply, ‘Create silence.’”– Tình trạng hiện tại của thế giới và cả cuộc sống là bệnh tật. Nếu tôi là một bác sĩ và được hỏi ý kiến của mình, tôi sẽ trả lời, ‘Tạo ra sự im lặng.’

Những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh sâu sắc
Những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh sâu sắc

9. Marcus Tullius Cicero có câu nói hay về sự im lặng: “Though silence is not necessarily an admission, it is not a denial, either”. – Mặc dù sự im lặng không nhất thiết là sự thừa nhận, nhưng nó cũng không phải là sự phủ nhận.

10. Katrina Mayer có câu nói truyền cảm hứng: “What is heard in silence is far more powerful than what can be said with any words”. – Những gì được nghe trong im lặng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những gì có thể được nói bằng bất kỳ từ ngôn ngữ nào.

11. Virginia Woolf chia sẻ: “I always had the deepest affection for people who carried sublime tears in their silences”. – Tôi luôn có tình cảm sâu sắc với những người mang trong mình những giọt nước mắt tuyệt vời trong khoảnh khắc im lặng.

12. Winston Churchill chia sẻ về sự im lặng: “Too often the strong, silent man is silent only because he does not know what to say, and is reputed strong only because he has remained silent”. – Quá nhiều lần, người đàn ông mạnh mẽ và im lặng chỉ im lặng vì anh ta không biết nên nói gì, và được cho là mạnh mẽ chỉ vì anh ta đã giữ im lặng.

13. Martin Luther King Jr nói như sau: “Our lives begin to end the day we become silent about things that matter”. – Cuộc sống của chúng ta bắt đầu kết thúc vào ngày chúng ta giữ im lặng về những điều quan trọng.

14. Martin Luther King Jr. còn có câu: “It’s not the violence of the few that scares me, it’s the silence of the many”. – Không phải bạo lực của một số người làm tôi sợ hãi, mà là sự im lặng của nhiều người.

15. Steve Maraboli chia sẻ rằng: “Sometimes silence can be the strongest and most compassionate answer”. – Đôi khi, sự im lặng có thể là câu trả lời mạnh mẽ và tràn đầy lòng trắc ẩn nhất.

16. Napoleon Hill cho rằng: “Wise men, when in doubt whether to speak or to keep quiet, give themselves the benefit of the doubt, and remain silent”. – Những người khôn ngoan, khi nghi ngờ về việc nên nói hay giữ im lặng, tự thưởng cho bản thân lợi ích của sự nghi ngờ và vẫn giữ im lặng.

17. Martin Luther King Jr. nói rằng: “In the end, we will remember not the words of our enemies, but the silence of our friends”. – Cuối cùng, chúng ta sẽ nhớ không phải những từ ngữ của kẻ thù, mà là sự im lặng của những người bạn.

18. Napoleon Bonaparte nói về sự im lặng: “The world suffers a lot. Not because the violence of bad people, but because of the silence of the good people”. – Thế giới chịu đựng rất nhiều, không phải vì sự bạo lực của những người xấu, mà là do sự im lặng của những người tốt.

NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Câu Nói Hay Về Sự Im Lặng Bằng Tiếng Anh đáng suy ngẫm (Quotes)

1. Pythagoras truyền cảm hứng về sự im lặng bằng câu nói: “A fool is known by his speech; and a wise man by silence.” – Một người dại biết qua lời nói của anh ấy; và một người khôn ngoan biết qua sự im lặng.

2. Erich Segal chia sẻ: “There was a brief silence. I think I heard snow falling.” – Có một khoảnh khắc im lặng ngắn. Tôi nghĩ mình nghe thấy tuyết rơi.

3. Emily Dickinson nói về sự im lặng: “Saying nothing sometimes says the most.” – Không nói gì đôi khi lại nói nhiều nhất.

4. Blaise Pascal có câu: “All men’s miseries derive from not being able to sit in a quiet room alone.” – Mọi đau khổ của con người đều xuất phát từ việc không thể ngồi yên một mình trong một phòng yên tĩnh.

5. Charles Caleb Colton có câu: “When you have nothing to say, say nothing.” – Khi bạn không có gì để nói, hãy giữ im lặng.

6. Mahatma Gandhi nói rằng: “It is better in prayer to have a heart without words than words without a heart.” – Trong cầu nguyện, có một trái tim không có lời nói còn hơn là có lời nói mà không có trái tim.

7. Clarice Lispector chia sẻ rằng: “The world’s continual breathing is what we hear and call silence.” – Hơi thở liên tục của thế giới chính là điều chúng ta nghe thấy và gọi là sự im lặng.

8. Albert Einstein cho rằng: “The monotony and solitude of a quiet life stimulates the creative mind.” – Sự đơn điệu và cô đơn của một cuộc sống yên bình kích thích tâm trí sáng tạo.

9. Maxime Lagacé có câu nói: “Noise creates illusions. Silence brings truth.” – Tiếng ồn tạo ra những ảo tưởng. Sự im lặng mang lại sự thật.

10. Euripides nói về sự im lặng: “The good and the wise lead quiet lives.” – Người tốt và khôn ngoan dẫn đầu cuộc sống yên bình.

Câu Nói Hay Về Sự Im Lặng Bằng Tiếng Anh đáng suy ngẫm
Câu Nói Hay Về Sự Im Lặng Bằng Tiếng Anh đáng suy ngẫm

11. Emily Bronte nói: “If I could, I would always work in silence and obscurity, and let my efforts be known by their results.” – Nếu có thể, tôi luôn muốn làm việc trong im lặng và tối tăm, để những nỗ lực của mình được biết đến thông qua kết quả.

12. George Steiner cho rằng: “There is something terribly wrong with a culture inebriated by noise and gregariousness.” – Có điều gì đó kinh khủng khiếp sai trái với một nền văn hóa say sưa với tiếng ồn và sự đồng lòng.

13. Sarah Dessen nói: “Silence is so freaking loud.” – Im lặng thật là ồn ào đến chói tai.

14. Dalai Lama có câu: “Silence is sometimes the best answer.” – Im lặng đôi khi là câu trả lời tốt nhất.

15. W.S. Merwin có câu nói hay: “Now all my teachers are dead except silence.” – Bây giờ tất cả giáo viên của tôi đều đã chết ngoại trừ sự im lặng.

16. Epictetus nói rằng: “Keep silent for the most part, and speak only when you must, and then briefly.” – Hãy giữ im lặng trong phần lớn thời gian và chỉ nói khi cần thiết, sau đó nói ngắn gọn.

17. Benjamin Franklin chia sẻ rất hay: “As we must account for every idle word, so must we account for every idle silence.” – Như chúng ta phải chịu trách nhiệm cho mỗi lời nói không ý nghĩa, chúng ta cũng phải chịu trách nhiệm cho mỗi sự im lặng không ý nghĩa.

18. Anatole France nói: “Silence is the wit of fools.” – Im lặng là trí tuệ của kẻ dại.

19. Pablo Picasso nói rất hay về im lặng: “Without great solitude, no serious work is possible.” – Không có sự cô độc lớn lao thì không thể làm được công việc nghiêm túc nào.

20. Leonardo da Vinci nói rằng: “Nothing strengthens authority so much as silence.” – Không có gì làm tăng cường quyền lực hơn là sự im lặng.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Những câu nói tiếng Anh hay về sự lạc quan

Những câu nói tiếng Anh hay về sự mạnh mẽ

Những câu nói tạo động lực bằng tiếng Anh

Những câu nói tiếng Anh hay về sự độc thân

3. Lời Kết

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết về những câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng Anh mà Bacsiielts chia sẻ, bạn đã phần nào hiểu hơn về sự im lặng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại giá trị và hữu ích cho bạn. Chúc bạn có một buổi học tập và làm việc vui vẻ và hiệu quả.