Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Tổng hợp những trang website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn hot nhất hiện nay

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm những trang website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn uy tín đảm bảo chất lượng thì không thể bỏ qua bài viết này nhé . Hãy cùng chúng tôi khám phá về những trang web đang hot nhất hiện nay và lí do vì sao  được các bạn trẻ săn lùng nhiều đến như vậy. 

Trong bài viết dưới đây Bác sĩ IELTS sẽ tổng hợp những trang web đọc tiếng Anh tốt nhất hiện nay mời các bạn theo dõi !

website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn
Tổng hợp những trang website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn

TOP 11 trang web đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn mà bạn cần biết 

1. Trang web đọc tiếng Anh online: Nuance Text-to-Speech

Đây là trang web cung cấp giọng đọc tiếng Anh chuẩn từ câu. Giọng đọc nghe tự nhiên và hay. Với 119 giọng đọc không thể đầy đủ hơn. Các bạn nên thử công cụ này ngay.

Ngoài ra, Nuance Text-to-Speech cũng cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ đọc nhanh – chậm với nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Hàn, Trung, Nhật,…..Các bạn cũng có thể lựa chọn giọng đọc nữ hoặc nam để nâng cao kỹ năng phát âm.

website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn
Nuance Text-to-Speech

2. Trang web NaturalReaders

Đây cũng là một trong những trang web giúp bạn nâng cao phát âm tiếng Anh của mình.Theo đó, các bạn có thể lựa chọn tốc độ, người đọc, giọng đọc,….theo nhu cầu hoặc tra cứu phát âm của các từ mới tiếng Anh mà mình chưa biết.

Tuy nhiên trang web này có một nhược điểm nhỏ là các bạn nếu muốn tải file MP3 thì phải nâng cấp tài khoản và bỏ ra một chút kinh phí cũng không đáng kể . Bù lại thì  ưu điểm của NaturalReaders là có thể tùy chọn nhiều giọng đọc khác nhau. Bên cạnh việc nhập văn bản, website còn cho phép đọc các file TXT, PDF, DOC,….

website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn
Trang web NaturalReaders

3. Trang web đọc tiếng Anh ReadSpeaker

Web đọc tiếng Anh ReadSpeaker là trang web đọc tiếng Anh online giọng chuẩn miễn phí tốt nhất hiện nay, hỗ trợ đọc tiếng Anh với nhiều giọng đọc khác nhau, rất thuận tiện để bạn luyện nghe, học phát âm và ngữ điệu một cách dễ dàng, hiệu quả nhất.

Với những ưu điểm là Có thể tùy chọn rất nhiều giọng đọc khác nhau , Hỗ trợ tua nhanh hoặc chậm các đoạn đọc để nghe dễ dàng cùng với Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn
Trang web đọc tiếng Anh ReadSpeaker

4. Trang web đọc tiếng Anh TTS MP3 

Phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn online – tts MP3 là trang web đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua hiện nay, hỗ trợ chuyển đổi các văn bản tiếng Anh thành giọng nói một cách chuyên nghiệp, hỗ trợ cho các công việc học tập và việc làm của bạn trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn
Trang web đọc tiếng Anh TTSMP3 

5. Trang web đọc tiếng Anh Notevibes 

Notevibes là công cụ chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí , nếu bạn dùng gói có phí , bạn sẽ được dùng đến 1,200,000 từ .  Đặc biệt, công cụ này cho phép sử dụng vào mục đích thương mại.

website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn
Trang web đọc tiếng Anh Notevibes 

Có thể bạn quan tâm:

Top 13 trang web nghe chép chính tả tiếng Anh hiệu quả

Các app học IELTS miễn phí cho người mới bắt đầu

6. Trang web đọc tiếng Anh online giọng chuẩn – Google Dịch

Trang web đọc tiếng Anh online – Google Dịch là trang web đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn miễn phí phổ biến nhất hiện nay, trang web là công cụ có thể dịch văn bản, tài liệu và có thể đọc tiếng Anh chuẩn giúp bạn biết cách phát âm chuẩn của các từ tiếng Anh mà bạn không biết cách đọc.

Với Google Dịch, các bạn có thể đọc tiếng Anh chuẩn cùng hơn 100 loại ngôn ngữ khác. Ứng dụng còn hỗ trợ dịch giọng nói, văn bản, hình ảnh,….từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác với giao diện dễ sử dụng.

website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn
Google Dịch

7. Trang web đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn – iSpeech

Trang web đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn – iSpeech là website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với tính năng chuyên chuyển đổi văn bản, tài liệu thành giọng nói chuẩn, giúp bạn có thể học tập các phát âm tiếng Anh một cách tốt nhất.

Một số ưu điểm của web mà bạn cần biết :

Ưu điểm:

  • Có thể lựa chọn các giọng đọc như Anh – Anh, Anh – Mỹ, Anh – Úc,…
  • Có thể tùy chỉnh giọng nam hoặc nữ.
  • Có 3 chế độ điều chỉnh tốc độ giọng nói: chậm, đều đặn, nhanh.
  • Không giới hạn số lượng ký tự nhập vào.
  • Có thể tải file nghe về máy ở các định dạng: WAV, MP3, OGG, WMA, AIFF, ULAW, VOX, MP4.
  • Có thể chuyển văn bản, file PDF, sách điện tử thành giọng nói dễ dàng
website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn
iSpeech

8. Trang web đọc tiếng Anh online chuẩn – ManyThings

Trang web kể và đọc truyện tiếng Anh chuẩn – ManyThings là trang web đọc tiếng Anh online giọng chuẩn được khá nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, thông qua việc đọc và kể các câu chuyện giúp bạn nghe được rõ từ câu tiếng Anh một cách dễ dàng, rất phù hợp với các em nhỏ và những bạn mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh.

website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn
ManyThings

9. Trang web đọc tiếng Anh tts.softgateon.net 

Trang này được xem là một trong những dịch vụ đọc text tiếng anh miễn phí với giọng đọc và ngữ điệu rất hay. Ngoài ra bạn còn có thể tải đoạn video dưới định dạng mp3 về máy để nghe bất cứ khi nào, có thể là lúc đang nấu ăn, di chuyển… Nếu như bạn dễ bị “ ngán” với những bài báo hoặc ebook quá dài thì hãy thử nghe với file mp3 của web này nhé.

website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn
tts.softgateon.net 

10. Trang web đọc tiếng Anh vozme.com

Hỗ trợ 2 giọng đọc duy nhất: nam và nữ và có thể xuất dưới dạng file MP3. Bạn chỉ cần gõ hoặc copy/paste nội dung text cần chuyển sang âm thanh vào khung Enter text in English. Tiếp theo chọn giọng đọc ở ô trống kế bên và bấm nút Create MP3. Bạn có thể nghe thử nội dung, nếu chưa ưng ý bạn có thể quay lại và chọn giọng đọc khác. Nếu thấy được, bạn bấm nút Download mp3. Ngoài ra VozMe còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như Bồ Đào Nha, Ý.

11. Trang web đọc câu tiếng anh: ivona.com

Cũng giống như trang web đọc câu tiếng anh Text-to-speech.imtranslator.net, ivona.com cho phép người học lựa chọn giọng nam hoặc nữ. Hiện nay, web có hỗ trợ đọc theo giọng Mỹ, giọng Anh và giọng xứ Wales.

Đồng thời giọng đọc luôn liền mạch, nhấn nhá đúng chỗ và đúng chuẩn, có ngữ điệu và vần điệu. Tuy nhiên bạn không được chọn nhiều loại tốc độ đọc như bên web Text-to-speech.imtranslator.net, tuy tốc độ khá chậm nhưng có thể sẽ phù hợp và thuận tiện hơn cho nhiều bạn.

Nhưng các bạn cần lưu ý ivona.com chỉ hỗ trợ đọc câu và đoạn văn chứa tối đa 250 kí tự thôi nhé! Đây cũng là một hạn chế của ivona.com so với Text-to-speech.imtranslator.net nhưng hiệu quả nó mang lại cho người học thì “kẻ tám lạng người nửa cân” đấy nhé các bạn.

website đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn
ivona.com

Hi vọng rằng bài viết về trang web đọc câu tiếng Anh giọng chuẩn này đã giúp bạn trang bị thêm những công cụ hữu ích cho hành trình học tiếng Anh. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm kiến thức tại thư viện IELTS Speaking để nâng cao trình độ. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Bình luận