Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt hay nhất hiện nay

Từ ngữ trong tiếng Anh vô cùng phong phú và đa dạng, mỗi từ ngữ đều ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt. Không những thế những từ ngữ này còn mang đến những cảm xúc đặc biệt giúp bạn dễ dàng dung hòa và cân bằng cuộc sống. Say đây, hãy cùng Bác sĩ IELTS khám phá về những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt được nhiều bình chọn nhất. 

Những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt
Những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt

1. Những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt

1.1. Những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt về cuộc sống

Ngôn từ đa dạng, mỗi từ đều sẽ mang một ý nghĩa sâu sắc riêng biệt có thể mang đến cho bạn nhiều cảm xúc. Dưới đây là những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt về cuộc sống chứa đựng nhiều điều mà bạn nên biết.

 • Tranquility: là từ chứa hàm ý chỉ trạng thái thư giãn, bình yên về mặc tinh thần. Việc này gần như đồng nghĩa với từ “calm” hoặc “peace”, do đó dù ở trong hoàn cảnh nào đi nữa bạn hãy luôn tranquility bạn nhé.
 • Bumblebee: từ này có ý nghĩa là một con ong lớn. “Bumblebee” chính là một trong những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt bởi nó còn có nghĩa là diễn tả một con ong mập lùn, đáng yêu đầy lông bay lượn trên bầu trời một cách vụng về.
 • Heaven: đây là từ chỉ nơi của Chúa theo cách rất thân thuộc. Đồng thời, đây cũng thể hiện một sự trải nghiệm hạnh phúc thật thuần khiết. Đã có rất nhiều người bầu chọn đây là một trong những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt bởi sự thuần khiết và yên bình của nó.
 • Although: là từ ngữ được hiểu là tuy nhiên, nhưng, mặc dù thực tế như vậy. Từ “Although” là từ được đưa vào danh sách những từ ngữ có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống bởi nó diễn tả sự xung đột theo chiều hướng cân bằng. 
 • Belly Button: từ ngữ này mang ý nghĩa là rốn của một người nào đó. Mặc dù có hơi kỳ lạ những từ tiếng Anh hay ý nghĩa bởi nó chất chứa một sự đặc biệt đáng yêu. 
 • Phenomenal: chính là một trong những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt bởi chúng chỉ sự vượt trội, độc đáo và vô cùng tốt. Đây là từ có phát âm đặc biệt là Phe – nom – e –nal, với 4 âm tiết tuy đơn giản nhưng lại nhịp nhàng và quyến rũ. 
 • Lullaby: mang ý nghĩa là một bản nhạc dịu êm, nhẹ nhàng để đưa một đứa bé vào giấc ngủ. Đây là từ ngữ được xem là từ giúp bạn cảm thấy được thư giãn và khi nghe xong muốn được nghỉ ngơi ngay sau đó.
 • Flip – Flop: cụm từ tiếng Anh ý nghĩa này lại mang nghĩa một đôi dép có cái quai ở giữa ngón cái và ngón trỏ. Từ ngữ mang ý tượng thanh và có ý nghĩa dịu dàng nhẹ nhàng nhưng rất thú vị, xứng đáng là một trong những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt.
 • Unicorn: là từ tiếng Anh mang ý nghĩa về một loài động vật huyền thoại có hình dáng giống con ngựa nhưng lại có một chiếc sừng được mọc ngay chính giữa trán. Hình ảnh này được xem là một biểu tượng của tuổi thơ ấn tượng và vô cùng độc đáo. 
 • Silky: đây là một trong những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt và biểu hiện cho sự tinh tế, nhẹ nhàng. Âm “s” đầu biểu thị cho sự mềm mại, mượt mà tạo cảm giác thoải mái dễ chịu. 
Những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt về cuộc sống
Những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt về cuộc sống

Có thể bạn quan tâm:

Tên tiếng Anh hay cho nam

Những tên tiếng Anh hay cho nữ

Câu hỏi tiếng Anh về sở thích

Câu hỏi tiếng Anh về gia đình thông dụng

1.2. Những từ ngữ đẹp trên thế giới về tình yêu

Những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt ngoài việc giúp bạn gây điểm trong mắt đối phương còn giúp tạo thiện cảm và thể hiện bạn là một người tinh tế, lãng mạn.

 • Elegance: là từ mang ý nghĩa đẹp và có cách phát âm rất sang trọng. Elegance là từ ngữ miêu tả sự thanh lịch, duyên dáng khiến bạn cảm thấy ấm lòng ngay từ lần đầu tiên. 
 • Lithe: là một trong những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt được dùng để chỉ sự mềm mại và vóc dáng thon gọn như một người phụ nữ đẹp. Bật mí là các bạn có thể sử dụng từ ngữ này để miêu tả người yêu, đây là một cách ghi điểm rất tuyệt vời.
 • Discombobulate: từ ngữ này có ý nghĩa là làm mất bình tĩnh hoặc ban gây bối rối cho một ai đó. Hoặc chính xác hơn là bạn đang làm ai đó cảm mến.
 • Felicity: từ ngữ này sẽ giúp bạn biểu hiện sự hạnh phúc của mình, ngoài việc nói về ý nghĩa của sự hạnh phúc to lớn nó còn là một trong những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt giúp bạn thể hiện được cảm xúc của mình.
 • Love: đây là từ ngữ nằm trong danh sách những từ tiếng Anh hay và ý nghĩa. Đây là từ ngữ được nhiều người biết đến rộng rãi và mang hàm ý đep đẽ.
 • Cosy: là từ ngữ có ý nghĩa ấm cúng, thoải mái và mang đến cảm giác dễ chịu.
 • Eternity: mang đến một sự vĩnh cửu, bất diệt và bất tử. Ngoài ra đây còn là từ ngữ nói về tình yêu, tình mẫu tử hay tình bạn đẹp.
 • Blossom: là một trong những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt có ý nghĩa là một lời hứa hẹn, sự triển vọng.
 • Cherish: động từ này dùng để chỉ sự yêu thương và cảm mến.
 • Passion: là một trong những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt, mang một nỗi niềm cảm mến, cảm xúc mạnh mẽ. 
Những từ ngữ đẹp trên thế giới về tình yêu
Những từ ngữ đẹp trên thế giới về tình yêu

Xem thêm các bài viết khác:

Câu đố vui tiếng Anh đơn giản có đáp án

Các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn

Tham khảo thêm: Khóa học IELTS tại Bác sĩ IELTS

NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Lời kết

Hi vọng qua bài viết về những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt ở trên sẽ giúp bạn trau dồi thêm vốn từ cho nhiều lĩnh vực trong công việc và cả trong cuộc sống. Bác sĩ IELTS tin chắc rằng khi bỏ túi bộ từ ngữ này bạn sẽ có thêm nhiều cảm hứng và kiến thức hơn trong hành trình chinh phục giấc mơ IELTS của mình. Chúc các bạn thành công nhé!