Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Những phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn online không thể bỏ lỡ

Phần mềm đọc tiếng anh chuẩn online hiện nay luôn là những trợ thủ đắc lực cho các bạn có nhu cầu phát âm chuẩn “bản địa”. Tuy nhiên trên không gian mạng hiện nay có rất nhiều phần mềm, dẫn đến bạn đọc khó đưa ra sự lựa chọn. Nếu cảm thấy quá khó khăn, tham khảo ngay top 6 phần mềm bên dưới bạn nhé.

phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn online
Những phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn online

1. Talk It

Talk It

Đây là phần mềm đọc tiếng anh nổi bật với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng học phát âm và giao tiếp bằng tiếng anh. TALK IT cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn từ âm thanh đến tốc độ đọc. 

Ở phần âm thanh, phần mềm đưa ra rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người dùng. Bạn có thể chọn chế độ trẻ em, người trung niên hoặc có thể là cao tuổi. Bên cạnh đó tốc độ đọc cũng có thể điều chỉnh nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Elsa

Elsa speak

ELSA – phần mềm đọc tiếng anh đa nền tảng luyện cách phát âm chuẩn cho người dùng. Yếu tố làm nên thành công của ELSA đến từ trí thông minh nhân tạo AL được tích hợp trong phần mềm, mang đến khả năng phân tích giọng nói chính xác. 

Bên cạnh luyện phát âm, ELSA còn cung cấp cho bạn học hơn 400 bài đọc trong đó chứa đựng hơn 2000 từ tiếng Anh thông dụng ở đa dạng các chủ đề với mức độ khó tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. ELSA cung cấp rất nhiều mức độ khác nhau, đi từ dễ đến khó giúp bạn học có thể lựa chọn chính xác nhất với trình độ của mình. 

Xem thêm:

“Chinh phục” cách phát âm CH trong tiếng Anh siêu dễ dàng

Cách dạy phát âm tiếng Anh-làm thế nào đạt kết quả tốt nhất?

3. CoolSpeech

CoolSpeech

CoolSpeech hỗ trợ người đọc luyện đọc và nghe tiếng Anh chuẩn quốc tế. Giao diện của CoolSpeech được đánh giá là trực quan và dễ sử dụng. Dù là người mới sử dụng, bạn cũng có thể dễ dàng học được với CoolSpeech. 

Dưới thanh menu của cửa sổ chương trình là các nút Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop có chức năng và thiết kế tương tự với các nút trên máy cassette hay đầu đĩa CD. Ngoài ra, COOLSPEECH còn hỗ trợ bạn nghe tin tức online từ URl bất kỳ, hỗ trợ đọc file văn bản, Rich Text và HTML, chuyển đổi văn bản thành file đọc WAV một cách dễ dàng.

4. Pronunciation Power

Pronunciation Power

Pronunciation Power – phần mềm chuyên về phát âm tiếng anh bao gồm đầy đủ các âm cơ bản một người học tiếng Anh cần nắm. Thiết kế của phần mềm rất độc đáo, hỗ trợ bạn học cách phát âm từ từng chữ cái đến các câu và đoạn văn bản dài. 

Kèm với đó là giao diện đồ họa sinh động, cung cấp thêm hình ảnh vòm miệng khi phát âm. Bằng cách này người học có thể quan sát được cử động của vòm miệng, lưỡi, từ đó bắt chước và luyện tập theo để cải thiện cách phát âm.

Những bài viết nổi bật:

[Miễn phí] Download bộ tài liệu học phát âm tiếng Anh chuẩn nhất

Có bao nhiêu cách phát âm J trong tiếng Anh?

5. Free Natural Reader

Pronunciation Power

Dù là phần mềm đọc tiếng anh mới nhưng Free Natural Reader có nhiều chức năng hiện đại giúp bạn luyện phát ngôn chuẩn với người bản địa. Phần mềm cho phép bạn chọn đoạn văn bản yêu thích để luyện phát âm. Bên cạnh đó các ứng dụng như: Internet Explorer, Microsoft Word,PowerPoint và Outlook cũng được trang bị trong phần mềm ở phía trên thanh công cụ. Với thiết kế này, bạn học có thể chuyển đổi trực tiếp các tin tức, câu chuyện thành dạng MP3 để nghe khi có thời gian rảnh.

6. Speak English

Pronunciation Power

Speak English là ứng dụng tập phát âm chạy trên hệ điều hành iOS. Bạn sẽ được rèn luyện khả năng giao tiếp, cũng như phát âm chuẩn với Speak English. 

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các lựa chọn khác nhau phù hợp với sở thích cá nhân và những thông tin cần thiết khi học tiếng Anh như: hướng dẫn phát âm, tiếng Anh cơ bản, cách giới thiệu về bản thân cũng như trả lời các câu hỏi khi phỏng vấn bằng tiếng anh,…

Xem thêm:

App học tiếng Anh qua hình ảnh

Bài viết trên là tổng hợp top 6 phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn online tốt nhất hiện nay. Bacsiielts hy vọng rằng sau khi hoàn thành xong bài viết bạn sẽ có được lựa chọn riêng cho bản thân. Cấc bạn cũng có thể tham khảo thêm kiến thức tại thư viện IELTS Speaking. Chúc các bạn học tốt!

Bình luận

Bình luận