Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Các trường đại học tuyển thẳng IELTS 2023 – Danh sách cập nhật mới nhất

IELTS đang dần trở thành “kim bài quốc dân” trong xét tuyển Đại học, mang lại cho thí sinh nhiều đặc quyền so với các phương thức tuyển sinh truyền thống. Với tấm bằng IELTS 6.5 trên tay, sĩ tử đã có cơ hội được đăng ký xét tuyển thẳng, giúp con đường đi đến giảng đường Đại học được thuận lợi hơn. Vậy hiện nay các trường đại học tuyển thẳng IELTS là những trường nào? Cùng bác sĩ IELTS tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Các trường đại học tuyển thẳng IELTS
Các trường đại học tuyển thẳng IELTS

Tổng hợp danh sách những trường đại học tuyển thẳng IELTS

Trong số gần 300 trường Đại học trên toàn quốc, có tổng cộng gần 40 trường Đại học nổi bật ở cả khu vực miền Bắc lẫn miền Nam chính thức tuyển thẳng đại học bằng IELTS. 

 1. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Nằm trong top 100 Đại học trẻ tốt nhất thế giới do THE World University Rankings bình chọn, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đặc biệt chú trọng đến đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên. Do vậy, trường ưu tiên xét tuyển thẳng chương trình Đại học bằng Tiếng Anh cho thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên hoặc tương đương 5.0 còn thời hạn tính đến ngày xét tuyển theo quy định. 

Đại học Tôn Đức Thắng tuyển thẳng IELTS 
Đại học Tôn Đức Thắng tuyển thẳng IELTS 
 1. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Đối với các ngành thuộc chương trình đại trà hoặc chất lượng cao, thí sinh sở hữu IELTS từ 5.0 trở lên, điểm trung bình 5 học kỳ của tổ hợp xét tuyển đạt trên 6.0 được ưu tiên tuyển thẳng đại học bằng IELTS. 

Đặc biệt, đối với khối ngành chuyên về Tiếng Anh (Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn Ngữ Anh), thí sinh bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS 6.0 còn thời hạn tính đến ngày xét tuyển. 

 1. Trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Là một trong số những trường Đại học đào tạo khối ngành Tài chính Ngân hàng nổi tiếng nhất khu vực phía Nam, Đại học Ngân hàng TPHCM (BUH) xét tuyển thẳng thí sinh có IELTS từ 5.0 trở lên đối với Chương trình chất lượng cao và số lượng ít sinh viên cho Chương trình Đại học Quốc tế song bằng. Chỉ tiêu xét tuyển sẽ thay đổi theo từng năm. 

 1. Trường Đại học Luật TPHCM

Đại học Luật TPHCM là trường Đại học chuyên đào tạo khối ngành Luật mơ ước của rất nhiều sĩ tử nay đã ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS đạt từ 5.0 trở lên kèm với tổng điểm trung bình 3 môn tổ hợp của 5 học kỳ đầu tiên trong chương trình THPT từ 21 điểm trở lên. 

Đại học Luật TP.HCM xét tuyển IELTS kết hợp kết quả học tập THPT
Đại học Luật TP.HCM xét tuyển IELTS kết hợp kết quả học tập THPT
 1. Trường Đại học Mỏ – Địa chất 

Chỉ với IELTS 4.5 cùng với tổng điểm hai môn trong tổ hợp đăng ký thi THPT từ 10 điểm trở lên (trong đó không bao gồm môn Tiếng Anh và Toán là môn bắt buộc), thí sinh đã đủ điều kiện nộp hồ sơ tuyển thẳng đại học bằng IELTS. Tuy nhiên, phương thức này chỉ chiếm dưới 5% trên tổng chỉ tiêu xét tuyển. 

 1. Học viện Chính sách và Phát triển 

Học viện Chính sách và Phát triển những năm gần đây đã đưa IELTS vào trong đề án xét tuyển thẳng. Trong đó, thí sinh có chứng chỉ IELTS đạt từ 4.5 trở lên (hoặc các loại chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương) và điểm trung bình học tập năm 12 >7.0 đủ điều kiện nộp hồ sơ. 

 1. Đại học FPT 

Nổi tiếng là một trong số những ngôi trường Đại học bắt kịp mô hình giảng dạy chuẩn quốc tế nhanh chóng nhất, Đại học FPT ưu tiên xét tuyển thẳng cho thí sinh có chứng chỉ IELTS Academic đạt tối thiểu 6.0, chứng chỉ còn thời hạn tính đến ngày nộp hồ sơ. 

Đại học FPT tuyển thẳng IELTS
Đại học FPT tuyển thẳng IELTS

Các bài viết liên quan:

Các trường cấp 3 tuyển thẳng IELTS

Kinh tế Quốc Dân tuyển thẳng IELTS

Học viện ngoại giao tuyển thẳng IELTS

Đại học ngoại ngữ tuyển thẳng IELTS

Đại học ngoại thương tuyển thẳng IELTS

IELTS bao nhiêu điểm được miễn thi Đại học

Bảng quy đổi điểm IELTS sang điểm thi đại học
 1. Trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội 

Trường xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ IELTS và điểm thi THPTQG. Cụ thể như sau: Thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng cần có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0, còn thời hạn đến ngày xét tuyển và có tổng điểm 2 môn thi THPTQG trong tổ hợp đã đăng ký đạt từ 12 điểm trở lên (trong đó không bao gồm môn Ngoại Ngữ và Toán là môn bắt buộc).

 1. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội 

Thí sinh có chứng chỉ IELTS 5.5 và điểm trung bình các môn học của từng học kỳ trong suốt 3 năm THPT đạt từ 7.0 trở lên được ưu tiên xét tuyển thẳng vào trường bằng chứng chỉ IELTS. Ngoài ra, trường cũng có bảng quy đổi điểm như sau: 

 • IELTS 5.5 tương đương 8 điểm 
 • IELTS 6.0 tương đương 9 điểm 
 • IELTS 6.5 – 9.0 tương đương 10 điểm 
 1. Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh 

Được mệnh danh là trường đại học nơi quy tụ những nhân tài cho đất nước, Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh cho phép thí sinh có chứng chỉ IELTS đạt từ 6.0 trở lên hoặc tương đương 6.0 được quy đổi điểm tương ứng. Điểm quy đổi được tính vào cả 5 phương thức xét tuyển hiện có của nhà trường. 

 1. Đại học Quốc gia Hà Nội 

Khi sử dụng chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên còn thời hạn, kết hợp với tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm, thí sinh không những được ưu tiên tuyển thẳng đại học bằng IELTS mà còn có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng. Tổng giá trị học bổng áp dụng cho phương thức tuyển thẳng lên đến hơn 7 tỷ đồng. 

Cụ thể, để có cơ hội nhận được học bổng dành cho ứng viên xuất sắc trúng tuyển vào Khoa Quốc Tế, thí sinh cần đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 điểm trở lên. 

 1. Trường Đại học Phenikaa

Trong đề án tuyển sinh của mình, trường ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS 5.5, tổng điểm trung bình các môn trong tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10,11 và học kỳ 1 năm lớp 12 trên 22.5 điểm. 

 1. Trường Đại học Kinh tế – luật (ĐH Quốc gia TPHCM)

Là ngôi trường top đầu chuyên đào tạo khối ngành Kinh tế và Luật tại khu vực phía nam, Đại học Kinh tế – luật (ĐH Quốc gia TPHCM) ưu tiên tuyển thẳng thí sinh sử dụng kết quả học tập bậc THPT kết hợp với chứng chỉ IELTS đạt từ 5.0 trở lên. Tuy nhiên, phương thức này chỉ chiếm 20% tổng chỉ tiêu của chương trình đào tạo chất lượng cao. 

Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) tuyển thẳng IELTS
Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) tuyển thẳng IELTS
 1. Học viện Phụ nữ Việt Nam 

Theo thông tin vừa cập nhật, trường xét tuyển thẳng bậc đào tạo đại học chính quy và tất cả các hệ đào tạo khác đối với thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên còn thời hạn tính đến ngày xét tuyển. 

 1. Trường Đại học Mở TPHCM 

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT và đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên được ưu tiên xét tuyển vào trường. Riêng đối với khối ngành Ngôn ngữ, mức điểm IELTS tối thiểu để đạt tiêu chí xét tuyển thẳng là 6.0. 

 1. Đại học Kinh tế Quốc dân 

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là ngôi trường đại học top đầu cả nước, là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Trong đề án tuyển sinh năm 2022, NEU ưu tiên thí sinh có Chứng chỉ IELTS đạt từ 5.5 trở lên, tổng điểm thi THPTQG của môn Toán và 1 môn bất kỳ trong tổ hợp xét tuyển (không tính môn Tiếng Anh) đạt tối thiểu 14 điểm (đã bao gồm điểm ưu tiên).

 1. Trường Đại học Ngoại Thương 

Trường Đại học Ngoại Thương (FTU) thuộc top các trường đại học đào tạo khối ngành Kinh tế hàng đầu Việt Nam, trong những năm gần đây, trường ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS Academic đạt từ 6.5 trở lên, chứng chỉ còn thời hạn tính đến ngày xét tuyển. 

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần đáp ứng một số tiêu chí đi kèm như sau:

 • Thí sinh có chứng chỉ IELTS kết hợp với giải ba quốc gia môn Tiếng Anh trở lên 
 • Thí sinh có tổng điểm hai bài thi/môn thi bất kỳ trong tổ hợp xét tuyển (trong đó không bao gồm Tiếng Anh và Toán là môn bắt buộc) đạt mức điểm sàn xét tuyển của trường 
 1. Trường Đại học Thương mại 

Theo nội dung vừa được công bố mới đây, trường sẽ chính thức đưa các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế thông dụng bao gồm: IELTS Academic, Cambridge, TOEFL iBT vào công tác tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết hợp. Phương thức này được áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo tại trường. 

 1. Học viện Ngoại giao 

Trực thuộc bộ Ngoại giao, Học viện ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên. Ngoài ra, điểm trung bình kết quả học tập của 1 học kỳ lớp 10, 1 kỳ học lớp 11 và 1 kỳ học lớp 12 bắt buộc đạt từ 8.0/10.0

 1. Đại học văn hóa Hà Nội 

Trường hiện chưa có đề án xét tuyển thẳng sử dụng chứng chỉ IELTS, tuy nhiên, đối với thí sinh có chứng chỉ đạt từ 5.0 hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương và còn thời hạn sẽ được ưu tiên cộng điểm khi xét tuyển. 

 1. Học viện Báo chí và Tuyên truyền 

20% chỉ tiêu xét tuyển của trường được áp dụng cho thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên, học lực khá, hạnh kiểm ở mức tốt trong suốt 5 học kỳ liên tục của bậc THPT (không tính học kỳ II năm lớp 12). 

Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) tuyển thẳng IELTS
Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) tuyển thẳng IELTS

Xem thêm:

Các trường đại học ở Cần Thơ

Các trường đại học ở Đà Nẵng

Các trường đại học ở Đồng Nai
 1. Học viện Cảnh sát Nhân dân 

Ngoài các yếu tố đầu vào sát sao, tuân thủ đặc thù riêng của ngành thì Học viện Cảnh sát Nhân dân vẫn thực hiện đề án xét tuyển kết hợp kết quả học tập bậc THPT và các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế sau: IELTS Academic, TOEFL iBT, chứng chỉ HSK. 

 1. Học viện Nông Nghiệp Việt Nam 

Trường xét tuyển thẳng bậc đại học đối với thí sinh có có học lực khá trong ít nhất 1 năm tại bậc THPT và chứng chỉ IELTS đạt từ 4.0 trở lên, chứng chỉ còn thời hạn tính đến ngày xét tuyển. 

 1. Học viện Ngân hàng 

Trong đề án tuyển sinh của mình, học viện ngân hàng là trường đại học tuyển thẳng IELTS với mức điểm tối thiểu là 6.0 cho tất cả các ngành đào tạo. Phương thức này chiếm 10% trên tổng chỉ tiêu. 

 1. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 

Trường đã chính thức công bố sẽ nhận hồ sơ ưu tiên xét tuyển đặc cách cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên do hội đồng thi có thẩm quyền cấp, chứng chỉ còn thời hạn tính đến ngày đăng ký xét tuyển. 

 1. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 

Đối với các ngành thuộc khối Ngôn ngữ Anh và Kinh tế quản lý, thí sinh có chứng chỉ IELTS Academic đạt từ 5.0 trở lên và điểm trung bình chung kết quả học tập của 3 năm học THPT từ 8.0 trở lên được ưu tiên xét tuyển thẳng đại học. 

 1. Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TPHCM

Tương tự như trụ sở phía Bắc, cơ sở II Đại học Ngoại thương tại phía Nam thực hiện xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS Academic đạt tối thiểu 6.5, hoặc các chứng chỉ tương đương khác như sau: TOEFL PBT >550, TOEFL iBT >79.

 1. Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Theo đề án tuyển sinh mới nhất, trường ưu tiên xét tuyển đa dạng các chứng chỉ ngoại ngữ, trong đó đối với IELTS, thí sinh cần đạt ít nhất 6.0. Một số chứng chỉ quốc tế tương đương khác bao gồm: 

 • SAT 1100/1600
 • Chứng chỉ A – Level 
 • Chứng chỉ ACT từ 22 điểm trở lên 
 1. Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.5 trở lên hoặc các chứng chỉ khác tương đương khi đăng ký xét tuyển vào trường không những được ưu tiên xét tuyển thẳng mà còn có cơ hội nhận được học bổng trị giá 15 triệu đồng. 

 1. Trường Đại học Luật Hà Nội 

Hiện nay, đây là một trong các trường đại học ở Hà Nội chưa đưa ra mức điểm cụ thể cho phương thức xét tuyển thẳng đại học bằng IELTS. Tuy nhiên, thí sinh có thể dùng chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế để xét tuyển vào chương trình đại học liên kết với Đại học Arizona của Hoa Kỳ. 

Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho thí sinh có chứng chỉ IELTS và các chứng chỉ ngoại ngữ tương đương khác được quy đổi điểm ngoại ngữ tương ứng, sử dụng điểm quy đổi làm điểm xét tuyển chính thức. 

 1. Trường Đại học Y dược TP.HCM

Đối với các ngành Y Khoa, Răng – Hàm – Mặt, Dược học và Điều dưỡng, trường xét tuyển dựa trên điểm thi của thí sinh kết hợp với chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên, còn thời hạn tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

 1. Học viện Tài chính 

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào khối ngành Ngôn ngữ Anh hoặc ngành Kinh tế của Học viện có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5,5, SAT 1050/1600 hoặc 1650/2400, TOEFL iBT đạt ít nhất 55 điểm và có học lực giỏi năm lớp 12 được ưu tiên xét tuyển. 

Học viện Tài chính (AOF) tuyển thẳng IELTS
Học viện Tài chính (AOF) tuyển thẳng IELTS

Xem thêm:

Các trường đại học ở Hải Phòng

Các trường đại học ở Nha Trang

Các trường đại học ở Bình Dương
 1. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 

Theo đề án tuyển sinh được cập nhật mới nhất của Học viên, thí sinh có chứng chỉ IELTS đạt từ 5.5 trở lên (chứng chỉ còn thời hạn tính đến ngày xét tuyển), có kết quả điểm trung bình học tập 5 học kỳ đầu tiên của bậc THPT từ 7.5 điểm và xếp loại hạnh kiểm Khá – Tốt được ưu tiên xét tuyển đại học bằng IELTS. 

 1. Trường Đại học Công nghiệp TPHCM 

Trường hiện đã đưa vào xét tuyển thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên hoặc các chứng chỉ quốc tế khác có giá trị tương đương. Tất cả chứng chỉ xét tuyển đều phải còn thời hạn tính đến ngày quy định của trường. 

 1. Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Là một trong số những trường chuyên đào tạo khối ngành kinh tế hàng đầu khu vực miền Nam, trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) ưu tiên cộng điểm xét tuyển đối với thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.0+ còn thời hạn tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển. 

 1. Trường Đại học Quốc tế 

Hiện nay, trường Đại học Quốc tế thực hiện quy đổi điểm cho thí sinh có chứng chỉ IELTS với thang điểm quy đổi như sau. Điểm quy đổi được cộng vào điểm bài thi Đánh giá Năng lực do trường tổ chức:

 • IELTS 5.0: 75 
 • IELTS 5.5: 85 
 • IELTS >= 6.0: 100
 1. Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TPHCM)

Hiện nay, thí sinh có chứng chỉ IELTS đạt từ 5.5 (hoặc các chứng chỉ tương đương khác còn thời hạn) được ưu tiên xét tuyển theo tiêu chí riêng đối với chương trình liên kết với Đại học Birmingham City – Anh Quốc. 

Có hai ngành tuyển sinh chính: Khoa học máy tính và mạng máy tính với chỉ tiêu tuyển sinh cho phương thức này là 60 chỉ tiêu/ngành. Sinh viên sau khi ra trường được nhận bằng cử nhân do Đại học Birmingham City cấp.

 1. Trường Đại học Kiến trúc TPHCM

Thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên hoặc SAT từ 1000 điểm, còn thời hạn tính đến ngày xét tuyển sẽ được cộng 0.5 điểm vào tổng điểm xét tuyển. Điểm cộng này áp dụng cho tất cả các phương thức tuyển sinh của nhà trường. 

 1. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội)

Các chứng chỉ ngoại ngữ được trường áp dụng trong xét tuyển đại học bao gồm: A – Level, SAT, ACT, TOEFL iBT và IELTS. Trong đó, thí sinh có chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 5.5, tổng điểm thi Tốt nghiệp THPT của 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt ít nhất 12 điểm được ưu tiên xét tuyển đại học bằng IELTS. 

NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

IELTS 6.5 có được tuyển thẳng đại học? IELTS 6.5 được tuyển thẳng đại học nào? 

Chỉ cần sở hữu trong tay tấm bằng IELTS 5.0 – 5.5, bạn đã có thể dùng IELTS tuyển thẳng đại học, vào hơn 30 các trường đại học trên toàn quốc. Tuy nhiên, để có thể được xét tuyển thẳng đại học, hầu hết các trường đều yêu cầu một số điều kiện đi kèm về điểm học tập trung bình, xếp loại hạnh kiểm, học lực bậc THPT.

Với chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên, thí sinh đủ điều kiện đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào các trường Đại học top đầu ở cả khu vực miền Bắc lẫn miền Nam. Danh sách các trường đại học tuyển thẳng IELTS 6.5 bạn cần biết như sau: 

 • Đại học Ngoại thương 
 • Đại học Kinh tế Quốc dân 
 • Đại học Y dược TPHCM
 • Các trường thuộc khối Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Đại học Bách Khoa ở cả hai khu vực Bắc – Nam 

Tại sao IELTS trở thành tấm “chứng chỉ vàng” cho nhiều trường Đại học danh tiếng?

Hiện nay, hầu hết các trường Đại học đã và đang xây dựng chương trình đào tạo song ngữ, chất lượng cao, chương trình Đại học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và chương trình Đại học liên kết Quốc tế. Để có thể theo học chương trình này một cách hiệu quả, tiếp thu kiến thức dễ dàng nhất thì yếu tố đầu tiên sinh viên cần đảm bảo đó là khả năng sử dụng Ngoại Ngữ. 

Chứng chỉ IELTS được xem như là bảng đánh giá khả năng sử dụng, ứng biến với tiếng Anh của sinh viên. Trong đó, mức điểm từ 5.0 – 6.5, tương đương trình độ B1 và B2 theo khung tham chiếu CEFR cho thấy người học đã đủ kiến thức, sự nhạy bén và tư duy để hiểu, sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong đa khía cạnh khác nhau. 

Ngoài ra, đối với sinh viên khối ngành Kinh tế, Ngôn ngữ, Ngoại giao, chứng chỉ IELTS còn được xem như là yếu tố tiên quyết quyết định bạn có thể đi đường dài trong ngành học này hay không. Đây đều là những khối ngành bạn buộc sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh, hoàn thành tiểu luận, soạn thảo hợp đồng với các đối tác xuyên quốc gia. Qua đó, nếu không có chứng chỉ IELTS, sinh viên sẽ dễ bị thụt lùi ngay từ khi còn là sinh viên. 

Xem thêm:

Tại sao IELTS không có điểm 10 Vietop

Khóa học luyện thi IELTS tại Vietop cam kết đầu ra IELTS 6.5

Để có thể đi từ trình độ căn bản cho đến IELTS 6.5, người học cần trải qua quá trình dài học tập, củng cố các kiến thức sẵn có, bổ sung thêm kiến thức mới, đảm bảo phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng. Ngoài ra, nếu là người mới học, bạn cũng nên cân nhắc đến việc tìm cố vấn học tập cho bản thân, nhằm giúp bạn đưa ra lộ trình học đúng đắn hơn.

IELTS Vietop tự hào là trung tâm giảng dạy IELTS uy tín nhất tại Việt Nam, với gần 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và tổ chức các khóa học IELTS cho hàng triệu học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Hơn một nửa số học viên sau khi hoàn thành lộ trình học tại trung tâm đạt mức điểm từ 6.5 trở lên, được tuyển thẳng vào các trường Đại học top đầu.

IELTS Vietop sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, cùng học viên nỗ lực trên hành trình đạt được mức điểm mong muốn, thành công tuyển thẳng đại học bằng IELTS. Chúng tôi cam kết đầu ra đạt ít nhất 6.5 cho các học viên tại Vietop. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://www.ieltsvietop.vn/.

IELTS Vietop cam kết đầu ra tối thiểu 6.5 IELTS
IELTS Vietop cam kết đầu ra tối thiểu 6.5 IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Trường THCS ở Hải Phòng

Trường cấp 2 tốt nhất TPHCM

Trường cấp 2 tốt ở Hà Nội – Danh sách cập nhật mới nhất 2022

Top 10 trường THPT tốt nhất Hà Nội

Top 10 trường THPT tốt nhất TPHCM

Top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam

Các trường trung học phổ thông ở Cần Thơ

Các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng

Lời kết 

Các trường đại học xét tuyển thẳng bằng IELTS đang ngày một tăng qua từng năm. Danh sách các trường đại học tuyển thẳng IELTS 2022 đã được bài viết cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất, hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được ngôi trường phù hợp với mức điểm của mình. Đừng quên rằng nếu bạn đang muốn sở hữu chứng chỉ IELTS 6.5, hãy liên hệ ngay Bác sĩ IELTS để được tư vấn!