Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Tổng hợp các trường trung học phổ thông ở Đồng Nai đáng học nhất. 

Môi trường học tập và chất lượng giảng dạy tốt thì mới có thể đào tạo ra được nhiều lứa học sinh có đạt kết quả nổi bật và có cơ hội đậu vào các trường Đại học top đầu. Tại tỉnh Đồng Nai ngày nay, giáo dục luôn được chú trọng và đầu tư, không chỉ về cơ sở vật chất hỗ trợ cho việc giảng dạy, các trường trung học phổ thông ở Đồng Nai còn cố gắng đổi mới các cách thức giảng dạy làm học sinh có hứng thú hơn. Bài viết sau đây Bác sĩ IELTS xin giới thiệu đến bạn đọc về các trường THPT ở Đồng Nai đáng học nhất tham khảo và đưa ra nhận định của mình nhé!

1. THPT chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai

Trường Trung học phổ thông chuyên Lương Thế Vinh là một trường công lập của tỉnh Đồng Nai được thành lập vào năm 1994. Trường mang tên của một danh nhân văn hóa-lịch sử của đất nước được Tỉnh ủy và UBND tỉnh và ngành GD&ĐT tỉnh giao cho nhiệm vụ đào tạo học sinh giỏi, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Là một trong những trường chuyên của tỉnh nên trường THPT Lương Thế Vinh luôn đặt trọng trách là phải tạo ra thế hệ học sinh giỏi nhất tỉnh, đem về những thành tích cao trong khu vực và cả nước. Điểm đầu vào của trường có thể nói là cao nhất tỉnh, đa số học sinh ở đây đều là những học sinh giỏi, có thành tích tốt từ khi là học sinh các trường THCS. Hàng năm, trường có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp là 100%, tỉ lệ đậu ĐH luôn ở mức ổn định trên 95%.Trong kỳ thi tuyển sinh ĐH tăng 4 năm liền thuộc top 200 trường có điểm thi ĐH cao nhất cả nước

Với kết quả như vậy THPT Lương Thế Vinh luôn đứng đầu trong các phong trào học tập của tỉnh. Ngoài ra các phong trào đoàn hội cũng diễn ra cũng vô cùng sôi nổi.

THPT chuyên Lương Thế Vinh - Đồng Nai
THPT chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lê Quý Đôn, Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 061 3828 107
 • Website: chuyenluongthevinh.edu.vn
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Trường THPT Ngô Quyền

Trường THPT Ngô Quyền là một trường phổ thông lớn, được thành lập từ năm 1956 đến nay đã hơn 50 năm, có quy mô đào tạo và bề dày lịch sử khó có ngôi trường trùng học nào ở tỉnh Đồng Nai sánh sánh bằng.

Trường THPT Ngô Quyền
Trường THPT Ngô Quyền

Trường đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập và vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Ba, Huân chương lao động hạng Nhì và nhiều bằng khen khen thưởng khác của Đảng và Nhà nước.

Tập thể giáo viên và học sinh ở đây luôn hướng đến việc “Dạy tốt và Học tốt” để đạt được những thành tích cao hơn, xứng đáng với truyền thống có bề dày lịch sử và sự quan tâm, đầu tư tâm huyết của Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Đồng Nai và sự tin tưởng, kỳ vọng xã hội. Trường THPT Ngô Quyền cũng thuộc các trường của tỉnh có điểm đầu vào cũng khá cao. Đây cũng là một trong số các trường có tỉ lệ đỗ đại học và tốt nghiệp cao nhất tỉnh và trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 328 đường 30/4, Phường Trung Dũng,TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0613.829.029
 • Email: c3.ngoquyen@dongnai.edu.vn
 • Website: http://www.thpt.ngoquyen.bienhoa.dongnai.vnedu.vn/ 

Tham khảo thêm: Khóa học IELTS tại Bác sĩ IELTS

3. Trường THPT Nam Hà

Trường THPT Nam Hà được thành lập năm 1970 trên đất Cù Lao Phố thuộc xã Hiệp Hòa – Biên Hòa Đồng Nai, đây là nơi có các di tích lịch sử như đền Nguyễn Hữu Cảnh, chùa Đại Giác Cổ Tự,… Kinh phí đầu tư xây dựng do nhân dân trên địa bàn tự góp. Suốt nhiều năm, trường luôn tích cực đổi mới, cải tiến, các công tác giảng dạy luôn được chú trọng để ngày một tốt hơn, nề nếp, kỷ cương luôn được chấp hành và thực hiện tốt.

Song song với thi đua dạy tốt của giáo viên, nhà trường còn tích cực phát động phong trào thi đua học tốt cho học sinh, có sơ kết, tổng kết và xếp loại thi đua, luôn động viên và khen thưởng kịp thời tạo cho học sinh môi trường học tập sinh động, có động lực. Trường đã đào tạo được nhiều học sinh thành đạt, giúp ích cho xã hội. Ngoài việc giảng dạy trên lớp, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, TDTT và tổ chức học thêm cho học sinh, thông qua việc này, giúp nâng cao chất lượng giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho các em học sinh

Trường THPT Nam Hà
Trường THPT Nam Hà

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 113/3 Hiệp Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513 950 365
 • Email: info@thpt-namha-dongnai.edu.vn
 • Website: http://namhaedu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/namhahighshool/ 

4. THPT Xuân Lộc – Đồng Nai

Trường THPT Xuân Lộc được thành lập ngày 23 tháng 12 năm 1985, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển trường đã không ngừng phát triển về quy mô lẫn chất lượng giảng dạy, trở thành một ngôi trường trọng điểm ở Huyện Xuân Lộc. Tuy là một trường ở vùng sâu, gặp nhiều trở ngại nhưng trường vẫn đảm bảo đạt và vượt chỉ tiêu của trường và huyện đã đặt ra. Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của trường phải nói alf cao so với mặt bằng chung toàn tỉnh, tỉ lệ nhận được là trên 90% mỗi năm.

Hàng năm, trường có nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia của nhiều cuộc thi khác nhau, số lượng học sinh đỗ vào các trường CĐ và ĐH tăng dần theo mỗi năm, có tỉ lệ trung bình là trên 70%, trường còn có nhiều học sinh và á khoa, thủ khoa của các trường top đầu tại Việt Nam. Trường được bộ GD&ĐT của UBND tỉnh nhà trao tặng nhiều bằng khen về chất lượng đào tạo.

THPT Xuân Lộc - Đồng Nai
THPT Xuân Lộc – Đồng Nai

UBND tỉnh Đồng Nai đã ký Quyết định số 3255/QĐ – UBND công nhận trường THPT Xuân Lộc đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001-2010 vào ngày 06 tháng 11 năm 2009. Từ ngày thành lập cho đến nay, trường đã đào tạo ra hàng trăm cựu học sinh đã đạt đến trình độ thạc sĩ, tiến sĩ thậm chí nhiều người thành công và trở về giúp đỡ các thế hệ sau của trường. Nhà trường đang ngày càng nỗ lực hơn trong việc phát triển cơ sở vật chất và nâng cao thành tích, chất lượng tốt hơn cho tỉnh nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ĐT 766, Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 3871 115
 • Website: http://thptxuanloc.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thptxuanloc.edu.vn 

Xem thêm:

Trường cấp 2 tốt ở Hà Nội

Trường cấp 2 tốt nhất TPHCM

5. Trường THPT Nguyễn Trãi

Trường THPT Nguyễn Trãi là một trong những trường có có thương hiệu trong hệ thống giáo dục quốc gia nói chung và của tỉnh Đồng Nai nói riêng. Trường được Bộ GD&ĐT lựa chọn làm thí điểm phân ban (lần 1: 1993-2000, lần 2: 2003-2006). Suốt 32 năm kể từ ngày thành lập, Trường được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba năm 1995, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2001 và Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2009.

Trường luôn chú trọng trang bị cho học sinh THPT khả năng tư duy, thích ứng nhanh, linh hoạt và đổi mới phù hợp với thế giới hội nhập. Đây là lựa chọn đúng đắn cho các em học sinh THPT khi muốn theo đuổi con đường học tập cao hơn sau này.

Trường THPT Nguyễn Trãi
Trường THPT Nguyễn Trãi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 9, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02513884351
 • Email: c3.nguyentrai@dongnai.edu.vn

6. Trường THPT Lê Quý Đôn

Là một trong những trường trung học phổ thông có lớp chuyên tại Biên Hòa, hiện nay trường có 2000 học sinh ở 3 khối lớp, các lớp học về ban khoa học tự nhiên và ban xã hội, các lớp chuyên về môn : Văn, Toán, Anh. Ngoài ra còn có các lớp chọn và so với cả nước đây là một trong những ngôi trường có tỉ lệ học sinh đậu vào các trường đại học đứng thứ 4 trong thành phố Biên Hòa.

Bên cạnh đó, các trường THPT ở Biên Hòa luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập và vui chơi khi được trang thiết bị, cơ sở chất khang trang hiện đại, có sân vận động đạt chuẩn quốc gia và có hồ bơi.

Trường THPT Lê Quý Đôn
Trường THPT Lê Quý Đôn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 154/20 Hưng Đạo Vương, P.Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: (+84)251.394.0513 – (+84)251.394.0514
 • Email: info.dn3@ttcschool.edu.vn
 • Fanpage: http://www.ttcschool.edu.vn/lequydon2

Xem thêm:

Các trường THPT ở Hải Phòng

Top 10 trường THPT tốt nhất TP.HCM

Top 10 trường THPT tốt nhất Hà Nội

7. Trường THPT Trấn Biên

Trường THPT Trấn Biên được thành lập vào tháng 8 năm 2003. Trường mang nhiều khó khăn từ cơ sở vật chất và cả đội ngũ giáo viên,..Gần 20 năm trôi xây dựng và phát triển, đến nay trường đã ổn định hơn và khắc phục nhiều về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Nhiều năm liền, trường được UBND tỉnh trao tặng bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” , ngoài ra Hội Khuyến học Việt Nam và UBND Tỉnh trao tặng bằng khen với danh hiệu “Trường văn hóa”. Trường còn vinh dự nhận được bằng khen của Bộ GD&ĐT năm học 2006-2007

Trường THPT Trấn Biên có tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh ngày càng cao, chất lượng giảng dạy cũng cao hơn theo thời gian. Đặc biệt các học sinh của trường thường xuyên đạt giải cao trong những kỳ thi như: Máy tính bỏ túi, Tiếng Anh trên mạng, thi chế tạo Robocon,.. 

Trường luôn có số học sinh tốt nghiệp và đỗ đại học luôn được xếp vào Top đầu các trường THPT của tỉnh. Từ năm học 2012 – 2013 trường THPT Trấn Biên được công nhận  chính thức là trường THPT “Chuẩn Quốc Gia. 

Trường THPT Trấn Biên
Trường THPT Trấn Biên

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Đặng Đức Thuật, Phường Tam Hòa, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3894 355 – 0935 890 059
 • Email: c3.tranbien@dongnai.edu.vn
 • Website: http://thpttranbien.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tranbienhighschool/

8. THPT Long Khánh

Trường THPT Long Khánh là trường THPT đầu tiên trong khu vực phía Bắc tỉnh Đồng Nai được thành lập sau ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Gần 4 thập kỷ qua cùng sự phát triển của đất nước, trường THPT Long Khánh không ngừng phấn đấu vươn lên khẳng định vị trí của mình về GD&ĐT của tỉnh Đồng Nai.

Mục tiêu của trường là không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo toàn diện, sinh ra các thế hệ trẻ “Vừa hồng, vừa chuyên”. Trường THPT Long Khánh dần trở thành “Thương hiệu niềm tin” của học sinh và nhân dân Thị xã Long Khánh. Được dạy và học tại trường THPT Long Khánh là niềm vinh dự và niềm vui lớn của các giáo viên và học sinh nhà trường.

THPT Long Khánh
THPT Long Khánh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 10, CMT8, Phường Xuân Hòa, Tx Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0972988142
 • Email: C3.longkhanh@dongnai.edu.vn 
 • Website: http://thpt.longkhanh.dongnai.vnedu.vn

9. THPT Lê Hồng Phong – Biên Hòa 

Trường THPT Lê Hồng Phong được thành lập vào năm 1993 theo Quyết định số 3754/QĐ.UBND của UBND Tỉnh Đồng Nai ngày 06/12/1993. Đây là một ngôi trường tại tỉnh lẻ nhưng chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. Cơ sở vật chất hỗ trợ cho việc giảng dạy được trang thiết bị đầy đủ. 

Mọi năm, trường luôn có tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT cao, là một trong những ngôi trường đứng đầu tại tỉnh Đồng Nai.

THPT Lê Hồng Phong - Biên Hòa 
THPT Lê Hồng Phong – Biên Hòa 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu phố 7, Phường Hố Nai,Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0613.882.001
 • Email: c3.lehongphong@dongnai.edu.vn
 • Website: http://lhpdn.edu.vn

Xem thêm:

Các trường đại học ở Đồng Nai

Các trường cấp 3 tuyển thẳng IELTS

Các trường đại học tuyển thẳng IELTS

Nền giáo dục của tỉnh Đồng Nai đang phát triển mạnh mẽ và ngày một vươn lên dẫn đầu. Luôn cố gắng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo là một điểm cộng của các trường THPT ở đây. Trên đây là những ngôi trường trung học phổ thông ở Đồng Nai tốt và nổi bật mà Bác sĩ IELTS đã sưu tầm và tổng hợp được, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất.