Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Danh sách các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng chất lượng nhất

Ngoài lợi thế là thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng còn là một trong những trung tâm giáo dục lớn tại Việt Nam. Các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng đều sở hữu cơ sở vật chất tốt, hiện đại. Mệnh danh là “thành phố hoa phượng đỏ”, diện tích chỉ rộng bằng một phần hai diện tích của Thủ Đô Hà Nội. Tuy nhiên, Hải Phòng lại là thành phố có nhiều trường học lâu đời, là nơi sản sinh ra rất nhiều nhân tài cho đất nước. Các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng rất quan tâm về vấn đề giáo dục, và giáo dục tại nơi đây được chính quyền địa phương ưu tiên phát triển. Sau đây, hãy cùng Bác sĩ IELTS tìm hiểu qua danh sách các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay. 

Các trường trung học phổ thông ở hải phòng
Các trường trung học phổ thông ở hải phòng

1. Trường THPT Chuyên Trần Phú

Chính thức thành lập năm 1986, đây là ngôi trường chuyên đầu tiên và duy nhất của thành phố Hải Phòng và đứng đầu danh sách top các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng tốt nhất.

Tuổi đời còn khá trẻ so với các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng, tuy nhiên trường đã trở thành một biểu tượng không thể tách rời của thành phố Cảng. THPT Chuyên Trần Phú đã xác lập kỷ lục 20 năm liền có học sinh đoạt giải Quốc tế và khu vực, trường là chiếc nôi ươm mầm những tài năng xuất sắc, là niềm tự hào của thành phố Hải Phòng nói riêng và đất nước nói chung. 

Được đánh giá làm một trong những ngôi trường tiềm năng nhất trong top các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng. Cùng với năm tháng, các thế hệ thầy trò của trường liên tiếp nhận những phần thưởng cao quý như;  danh hiệu Anh hùng Lao động, Huân chương Độc lập hạng ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND thành phố qua các thời kỳ.

Thông tin liên hệ cơ bản: 

 • Địa chỉ: Lô 10A, Lê Hồng Phong, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3836 604
Trường THPT Chuyên Trần Phú
Trường THPT Chuyên Trần Phú
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Trường THPT Lê Hồng Phong

Là một trong các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng có bề dày thành tích giảng dạy và học tập của thành phố Hải Phòng. THPT Lê Hồng Phong đã có những bước phát triển vượt bậc, không ngừng lớn mạnh về quy mô, số lớp, số học sinh, đội ngũ giáo viên mà còn cả nâng cao chất lượng giáo dục. 

Hiện nay, nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, 100% cán bộ, nhân viên đạt chuẩn về trình độ, quy mô nhà trường ổn định với 24 lớp, gần 1000 học sinh. Tự hào về lịch sử, truyền thống nhà trường, thầy trò trường Lê Hồng Phong tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, là một trong các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường, để “mái trường này mãi mãi là bản hùng ca…”.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 4 Phạm Phú Thứ, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3820 948
 • Website: http://c3lehongphonghp.edu.vn/
Trường THPT Lê Hồng Phong 
Trường THPT Lê Hồng Phong 

Bài viết cùng chủ đề:

Trường cấp 2 tốt ở Hà Nội

Trường cấp 2 tốt nhất TPHCM

Top 10 trường THPT tốt nhất Hà Nội

Top 10 trường THPT tốt nhất TPHCM

3. Trường THPT Thăng Long

Trường THPT Thăng Long là ngôi trường luôn coi trọng chất lượng giáo dục, thực hành kỹ năng mềm và văn hóa học đường. Để giúp các em được phát triển một cách toàn diện, trường mở rộng giao lưu hợp tác Quốc tế với nhiều trường đại học, học viên của các nước như: Singapore, Thụy Sĩ,…

Trường THPT Thăng Long khẳng định là một trong bốn trường được xếp hạng các trường THPT ở Hải Phòng đạt kiểm định chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ cao nhất (cấp độ 3). Trường trở thành điểm sáng, là địa chỉ giáo dục tin cậy và là niềm tự hào của người dân Hải Phòng. Ở đây, THPT Thăng Long luôn mang đến trách nhiệm, sự tận tâm, phát triển và trưởng thành của mỗi cá nhân lên hàng đầu. Được trang bị những thiết bị tân tiến, THPT Thăng Long sử dụng E – School (sổ liên lạc điện tử), các phần mềm quản lý do nhà trường tự thiết kế lập trình vô cùng tiện ích và có tính ứng dụng cao. Đội ngũ nhà giáo và cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và đạt nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giảng dạy. 

Thông tin liên hệ cơ bản:

 •  Địa chỉ: 201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3640 144
 • Website: http://thptthanglonghp.edu.vn/
Trường THPT Thăng Long
Trường THPT Thăng Long

Tham khảo thêm: Khóa học IELTS tại Bác sĩ IELTS

4. Trường THPT Thái Phiên

Được thành lập năm 1960, trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường không bị phai mờ bởi nét cũ kỹ mà được phủ lên một loạt thành tích xuất sắc của học sinh tài năng, học giỏi. Trường là một trong các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng có tỷ lệ học sinh đậu kỳ thi tốt nghiệp 100% nhiều năm liền, nằm trong top 100 các trường THPT ở Hải Phòng đỗ đại học cao.

Gắn liền với thi đua dạy tốt học tốt, trường còn kết hợp phát động nhiều phong trào thi đua giúp các em học sinh có thêm động lực trong học tập, tạo không khí phấn đấu để các em có mục tiêu hướng đến trong chặng đường học tập. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm…nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ cơ bản: 

 • Địa chỉ: 258 Đà Nẵng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3564 592
Trường THPT Thái Phiên
Trường THPT Thái Phiên

5. Trường THPT Lê Quý Đôn

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Lê Quý Đôn. Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Lê Quý Đôn, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Là một trong các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng luôn trong tâm thế tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nhằm phát huy hết phẩm chất, năng lực của học sinh, đây cũng là một trong các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng hướng đến sự phát triển toàn diện. Mục đích xa hơn là góp phần đào tạo nguồn nhân sự trẻ có chất lượng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. 

Thông tin liên hệ cơ bản: 

 • Địa chỉ: Số 150 Cát Bi – Quận Hải An – Thành Phố Hải Phòng
 • Email: thptlequydonhp50@gmail.com     
 • Điện thoại: 02253977512
Trường THPT Lê Quý Đôn
Trường THPT Lê Quý Đôn

Có thể bạn quan tâm:

Các trường đại học ở Hải Phòng

Xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng

6. Trường THPT Vĩnh Bảo

Nằm trong top các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng được đánh giá về chất lượng, THPT Vĩnh Bảo được xem như một trường làng thuần túy, có nhiều thành tích đáng nể như: nhiều học sinh đỗ thủ khoa, á khoa của các trường đại học nổi tiếng. 

Vinh dự nhận được danh hiệu kỷ lục là các trường trung họ phổ thông ở Hải Phòng khu vực nông thôn có nhiều học sinh đạt thủ khoa, á khoa do Hội đồng xác lập kỷ luật Việt Nam trao tặng, đây thực sự là một ngôi trường nghị lực và đáng tự hào cho người dân Hải Phòng. 

Nhờ có đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với nghề, chuyên môn cao và có trách nhiệm với thế hệ tương lai của nước nhà. THPT Vĩnh Bảo mệnh danh trong top các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng luôn là niềm tự hào khi liên tiếp nhận về những thành tích và đáng nể nhất là trường được Nhà nước trao tặng 03 Huân chương lao động cùng với nhiều cờ thi đua xuất sắc. 

Thông tin liên hệ cơ bản: 

 • Địa chỉ: Tân Hưng, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongTHPTVinhBao.VinhBao.HaiPhong/
 • Website: http://c3vinhbaohp.edu.vn/
Trường THPT Vĩnh Bảo
Trường THPT Vĩnh Bảo

7. Trường THPT Ngô Quyền

Trường THPT Ngô Quyền là một trong số ít các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung đầu tiên do người Pháp xây dựng. Trường được thiết kế theo hình chữ U, tòa giữa 2 tầng và 2 dãy tả, lợp ngói,… Những năm gần đây, giống như các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng trên, chất lượng giáo dục của trường ngày càng được khẳng định qua kết quả giáo dục về đạo đức và văn hóa.

Mang nhiều lợi thế về vị trí và con người, trường sở hữu đội ngũ giáo viên, mặt bằng dân trí và nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo. Nhiều năm qua, THPT Ngô Quyền luôn nằm trong danh sách các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng đáp ứng và khẳng định được uy tín với mọi người, thông qua chất lượng đào tạo. Bằng chứng là trường luôn lọt top 100 trường THPT có điểm thi tốt nghiệp THPT cao nhất cả nước. 

Thông tin liên hệ cơ bản: 

 • Địa chỉ: Số 2 Mê Linh, phường An Biên, quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoquyenhaiphong/
Trường THPT Ngô Quyền
Trường THPT Ngô Quyền

Có thể bạn quan tâm:

Các trường cấp 3 tuyển thẳng IELTS

Các trường đại học tuyển thẳng IELTS

Đại học ngoại thương tuyển thẳng IELTS

Trên là danh sách các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng có chất lượng đào tạo uy tín về cả đạo đức và văn hóa. Mong rằng với những thông tin trên sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm được các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu học tập của bản thân. Bác sĩ IELTS chúc các em tìm được một ngôi trường có cơ hội phát triển thật toàn diện.