Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng – Bảng cập nhật [2023]

Ngành giáo dục của Thành phố Hải Phòng hiện đang phát triển với tốc độ chóng mặt, tính đến nay đã có hơn 100 trường THCS trên toàn địa bàn thành phố. Theo thống kê được cập nhật mới nhất, có tổng cộng 10 trường top được đưa vào danh sách xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng. Hãy cùng Bác Sĩ IELTS review chi tiết về 10 trường THCS này nhé!

Bảng xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng
Bảng xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng

1. Trường THCS Dư Hàng Kênh 

Trường bảng xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng, trường THCS Dư Hàng Kênh luôn nằm ở vị trí đầu tiên. Trường tọa lạc tại quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng. Trường có hơn 50 năm tồn tại trong ngành giáo dục với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Cụ thể, các thầy cô của trường thường dành được nhiều danh hiệu danh giá như: Giải giáo viên giỏi Cấp Quận, cấp Thành phố, Bằng khen Chiến sĩ thi đua cơ sở,…

Theo thời gian, chất lượng học sinh theo học tại trường ngày càng cải thiện tích cực. Những năm gần đây, đã có không ít học sinh đạt giải thưởng Học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố, Cấp Quốc gia,…. Một số em thành công thi đậu vào các trường THPT Công Lập, thậm chí là năng khiếu Trần Phú. 

Thông tin liên hệ cơ bản của trường: 

Địa chỉ trường THCS Dư Hàng Kênh: Đường Miếu Hai Xã, Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại liên lạc: 0225 3854 713

Trang web chính thức cập nhật mọi thông tin tuyển sinh: http://c2duhangkenhhp.edu.vn/

NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Trường THCS Hoàng Diệu 

Trường THCS Hoàng Diệu tự hào là ngôi trường cấp 2 mang tên Danh nhân Hoàng Diệu. Đây được biết đến là ngôi trường luôn phát huy tốt truyền thống Dạy tốt – học tốt, không ngừng phấn đấu để vươn lên trở thành nơi nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ, ươm mầm tài năng cho hàng triệu học sinh trên toàn thành phố. 

Trong suốt nhiều năm liền hoạt động, trường luôn đặt mục tiêu cân bằng giữa “dạy chữ” và “trồng người”. Học sinh theo học tại trường sẽ được giáo dục trong môi trường đổi mới, hiện đại nhưng không mất đi nét truyền thống vốn có về những chuẩn mực đạo đức, lối sống trong xã hội. Ngoài giờ học, các em còn có cơ hội được tham gia vào những buổi sinh hoạt tập thể, hoạt động ngoại khóa, từ đó kích thích sự sáng tạo, rèn luyện tinh thần làm việc nhóm, vừa mang tính giải trí vừa giúp các em xích lại gần nhau hơn.

Thông tin liên hệ cơ bản của trường: 

Địa chỉ trường THCS Hoàng Diệu: 274, Phố Hàng Kênh, Phường Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.

Số điện thoại liên lạc: 0225 3620 899

Trang web chính thức cập nhật mọi thông tin tuyển sinh: http://c2hoangdieuhp.edu.vn/

Trường THCS Hoàng Diệu nằm trong bảng xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng
Trường THCS Hoàng Diệu thực hiện tốt mục tiêu “dạy chữ – trồng người”

Bài viết cùng chủ đề:

Trường cấp 2 tốt ở Hà Nội

Trường cấp 2 tốt nhất TPHCM

3. Trường THCS Lê Lợi 

Quả thật không sai khi nói trường THCS Lê Lợi là “ngôi trường của thành tích” bởi trong suốt nhiều năm liền, trường liên tục được công nhận là trường THCS tiên tiến cấp quận, thậm chí là cấp thành phố. Bên cạnh đó, mái trường này cũng đã nuôi dưỡng ước mơ, sự thành công và ý chí của không biết bao nhiêu bác sĩ, kỹ sư, các nhà khoa học, nhà giáo nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. 

Ngoài những thành tích chung, đội ngũ giáo viên của trường THCS Lê Lợi với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cũng có những đóng góp to lớn cho hàng loạt đề tài nghiên cứu khoa học, chuyên đề sáng kiến của Sở Giáo dục thành phố nói riêng và toàn ngành Giáo dục nói chung. Như một tấm gương sáng được phản chiếu từ chính thầy cô của mình, các em học sinh đang theo học tại trường cũng nhiều năm liền là chủ nhân của các giải thưởng Học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố, cấp Quốc Gia…… 

Thông tin liên hệ cơ bản của trường: 

Địa chỉ trường THCS Lê Lợi: 423 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.

Số điện thoại liên lạc: 0225 3977 180

Trang web chính thức cập nhật mọi thông tin tuyển sinh: http://c2leloihp.edu.vn/

4. Trường THCS Vĩnh Niệm 

Trong số các trường THCS tại Hải phòng, THCS Vĩnh Niệm được biết đến là ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang nhất. Trường hiện có 3 dãy tầng học kiên cố, có đầy đủ các phòng học chức năng và phòng học bổ môn, bổ trợ cho quá trình học tập của các em học sinh. Không những vậy, trường còn đang lên kế hoạch phát triển cụ thể, xây dựng khu vực nhà thi đấu đa năng, mở rộng quy mô phòng học, từ đó hướng đến mục tiêu trở thành ngôi trường đạt chuẩn quốc gia. 

Thông tin liên hệ cơ bản của trường: 

Địa chỉ trường THCS Vĩnh Niệm: 29 Vĩnh Cát, Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng.

Số điện thoại liên lạc: 0225 3851 587

Trang web chính thức cập nhật mọi thông tin tuyển sinh: http://c2vinhniemhp.edu.vn/

Trường THCS Vĩnh Niệm vinh dự được nằm trong bảng xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng
Trường THCS Vĩnh Niệm với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Tham khảo thêm: Khóa học IELTS tại Bác sĩ IELTS

5. Trường THCS Lê Hồng Phong 

Trường THCS Lê Hồng Phong liên tục giữ vững vị trí top đầu trong bảng xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng qua nhiều năm liền. Đây là một trong số ít ngôi trường cấp 2 tại Hải Phòng đạt chuẩn cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng đào tạo. Ngoài các phòng học chính, trường hiện còn có khu vực khuôn viên tách biệt hoàn toàn với rào chắn an ninh, khu vực sân trường với nhiều cây xanh thoáng đãng, khu sân chơi, khu bãi tập rộng rãi, được lát xi măng sạch sẽ, phù hợp cho đa dạng các hoạt động học tập, vui chơi của học sinh. 

Nói về chất lượng đào tạo, trường THCS Lê Hồng Phong chú trọng giảng dạy theo hướng đổi mới, cải tiến trong từng hoạt động dạy và học của thầy và trò. Trường  hoạt động dựa trên phương châm giáo dục chính đó là “Nâng cao chất lượng giáo dục, khẳng định niềm tin, uy tín”. Đội ngũ Ban giám hiệu, giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường vẫn đang cố gắng từng ngày để trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia. 

Thông tin liên hệ cơ bản của trường: 

Địa chỉ trường THCS Lê Hồng Phong: Đường Nguyễn Bình, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Số điện thoại liên lạc: 0225 3729 484

Trang web chính thức cập nhật mọi thông tin tuyển sinh: http://c2lehongphonghp.edu.vn/

Trường THCS Lê Hồng Phong nằm trong số các trường THCS tốt nhất Hải Phòng
Trường THCS Lê Hồng Phong hướng đến mục tiêu trường chuẩn quốc gia

Bài viết liên quan:

Các trường đại học ở Hải Phòng

Các trường trung học phổ thông ở Cần Thơ

Các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng

6. Trường THCS Tô Hiệu 

Suốt những năm gần đây, trường THCS Tô Hiệu liên tục vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Quận Lê Chân cũng như UBND Thành phố Hải Phòng. Trải qua hơn 25 năm hoạt động, trường hiện đang sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, tâm huyết với nghề, chất lượng đầu vào – đầu ra của học sinh luôn duy trì ở mức ổn định trong suốt nhiều năm liền. 

Trường đã được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen, được công nhận là “Tập thể lao động xuất sắc” cấp thành phố trong suốt 2 năm học liền. Không những vậy, chỉ tính riêng trong năm học 2014 – 2015, tập thể nhà trường và 02 cá nhân xuất sắc của trường nhận bằng khen của UBND Thành phố Hải Phòng và đồng thời, trường được đề nghị nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo. 

Thông tin liên hệ cơ bản của trường: 

Địa chỉ trường THCS Tô Hiệu: 347 P. Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng.

Số điện thoại liên lạc: 0225 3710 106

Trang web chính thức cập nhật mọi thông tin tuyển sinh:  http://c2tohieuhp.edu.vn/

Trường THCS Tô Hiệu giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng
Trường THCS Tô Hiệu vinh dự được nhận bằng khen của Bộ

7. Trường THCS Hồng Bàng 

Trường THCS Hồng Bàng là một trong số ít các trường THCS ở Hải Phòng quy tụ dàn “con nhà người ta” bởi trong suốt hơn 40 năm xây dựng và phát triển, chất lượng học sinh của trường luôn có những bước tiến vượt bậc, có nhiều em học sinh đã mang về cho trường hàng loạt thành tích nổi bật. Không những vậy, trường còn có nhiều đóng góp cho hệ thống giáo dục của quận Hồng Bàng nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.

Nhờ chú trọng vào công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, khuyến khích học tập học sinh đại trà nên tỷ lệ học sinh có học lực xếp loại khá và hạnh kiểm xếp loại tốt trở lên của trường luôn tăng dần qua các năm. Theo thống kê nhiều năm liền, có hơn 80% học sinh đang theo học tại trường được tuyển thẳng vào các trường đại học công lập hoặc đạt điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10.

Thông tin liên hệ cơ bản của trường: 

Địa chỉ trường THCS Hồng Bàng: 4 Đinh Tiên Hoàng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Số điện thoại liên lạc: 0225 3842 776

Trang web chính thức cập nhật mọi thông tin tuyển sinh: http://c2hongbanghp.edu.vn/

8. Trường THCS Ngô Quyền 

Tại Hải Phòng, trường THCS Ngô Quyền được biết đến là ngôi trường vừa có bề dày về truyền thống, vừa đạt chuẩn về chất lượng đào tạo và luôn sôi nổi trong các hoạt động ngoại khóa, hoạt động học thuật. Trường liên tục tổ chức các chuyên đề, những buổi chia sẻ về các vấn đề nhức nhối trong xã hội, giúp cho học sinh có cái nhìn khách quan, đa chiều hơn về đời sống. Không những vậy, Ban Giám hiệu nhà trường còn khuyến khích các em học sinh tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học các cấp. 

Bất chấp những khó khăn về giáo dục trong bối cảnh đại dịch COVID – 19, trong năm học 2019 – 2020, trường THCS Ngô Quyền vẫn tự hào sở hữu 713 giải trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp, trong đó bao gồm cả những giải thưởng giao lưu quốc tế. Không những vậy, trường hiện còn đang là ngôi trường đứng đầu thành phố về chất lượng giáo dục toàn diện với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có những thầy, cô đã có bằng Thạc Sĩ. 

Thông tin liên hệ cơ bản của trường: 

Địa chỉ trường THCS Ngô Quyền: 33 Nguyễn Đức Cảnh, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng.

Số điện thoại liên lạc: 0225847288

Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/ngoquyen2school 

Trường THCS Ngô Quyền thuộc top các trường THCS tốt nhất Hải Phòng
Trường THCS Ngô Quyền có bề dày về truyền thống

Xem thêm:

Trường THPT tốt nhất Hà Nội

Trường THPT tốt nhất TPHCM

9. Trường THCS Lý Tự Trọng 

Trên bảng xếp hạng các trường THCS ở Hải phòng, không thể nào không nhắc đến trường THCS Lý Tự Trọng – một ngôi trường chuyên văn đầu tiên của thành phố. Tính đến nay, mặc dù đã trải qua hơn nửa thập kỷ hình thành và phát triển, trường THCS Lý Tự Trọng vẫn luôn không ngừng vươn lên, trở thành ngôi trường cấp 2 với cảnh quan trường học khang trang, môi trường học tập an toàn, hiện đại và thân thiện. 

Ngoài các phòng học chính, trường còn đầu tư trang bị thêm 9 phòng học chức năng, phục vụ cho tất cả các môn học chính khóa với nhiều thiết bị hiện đại, thiết bị mô phỏng độ chân thực cao, giúp cho các em học sinh tiếp cận bài học một cách dễ dàng hơn. Không những vậy, trường còn tập trung đào tạo, huấn luyện đội ngũ giảng viên ứng dụng công nghệ số. vào soạn thảo bài giảng, giảng dạy theo phương pháp đổi mới. Tính đến nay, toàn bộ giáo viên của trường đều thiết kế thành thạo bài giảng điện tử, đạt giải cao trong cái kỳ thi giáo viên dạy giỏi. 

Với một môi trường học tập hiện đại, văn minh và thân thiện, các em học sinh đang theo học tại trường như được tiếp thêm một nguồn động lực vô cùng lớn lao để không ngừng cố gắng. Từ năm học 2010 – 2011 đến nay, toàn bộ học sinh thuộc các niên khóa khác nhau đều được công nhận tốt nghiệp THCS, trong đó có hơn 90% các em học sinh xếp loại hạnh kiểm và học lực đều ở mức khá – giỏi. Trường cũng năm liền duy trì được vị trí thứ hai toàn quận về số lượng học sinh thi đậu vào các trường THPT công lập.

Thông tin liên hệ cơ bản của trường: 

Địa chỉ trường THCS Lý Tự Trọng: Số 149 Nguyễn Hữu Tuệ – phường Gia Viên – Quận Ngô Quyền Hải Phòng.

Số điện thoại liên lạc: 031 365 6745 

Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/Trường-THCS-Lý-Tự-Trọng-Hải-Phòng-1615916842031105/ 

10. Trường THCS Võ Thị Sáu 

Trường THCS Võ Thị Sáu luôn hướng đến mục tiêu trở thành ngôi trường đi đầu trong hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt của thầy và trò. Trong suốt nhiều năm liền, trường liên tiếp có đông đảo học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, có tỷ lệ học sinh thi đậu vào các trường THPT xếp top đầu toàn thành phố. Các em học sinh theo học tại trường không những được tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến mà còn có cơ hội được tham gia vào các hoạt động giáo dục, khoa học, các hoạt động giải trí, ngoại khóa sau giờ học

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ của các em học sinh thì đó còn là sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên nhà trường. 100% giáo viên đang công tác tại trường THCS Võ Thị Sáu có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, phong cách giảng dạy tân tiến, dễ dàng tiếp cận với học sinh. Đặc biệt, đã có không ít các thầy, cô giáo giành được nhiều thành tích, được xướng tên, phong tặng những danh hiệu cao quý nhất trong Ngành. 

Thông tin liên hệ cơ bản của trường: 

Địa chỉ trường THCS Võ Thị Sáu: 12/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân Hải Phòng.

Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/Trường-THCS-Võ-Thị-Sáu-Lê-Chân-Hải-Phòng-305326946716147/ 

Trường THCS Võ Thị Sáu được xếp vào bảng xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng
Trường THCS Võ Thị Sáu

Một số bài viết nổi bật khác:

Các trường cấp 3 tuyển thẳng IELTS

Các trường đại học tuyển thẳng IELTS

Lời kết 

Xếp hạng các trường THCS ở Hải Phòng nhìn chung không có gì quá biến động so với các năm, điều này đã chứng tỏ rằng các trường nêu trên vẫn luôn giữ vững được vị thế của mình trong Ngành giáo dục Thành phố nói riêng và trên cả nước nói chung. Bác sĩ IELTS hy vọng rằng các bậc cha mẹ sẽ có lựa chọn đúng đắn cho tương lai của con em mình!