Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Top 5 website đọc sách tiếng Anh online miễn phí 

Hiện nay, việc để trẻ tiếp cận với tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Ngoài những giờ học trên lớp, các bé cũng cần rèn luyện thường xuyên tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất. Sau đây, Bác sĩ IELTS sẽ giới thiệu đến bạn top những trang web giúp trẻ đọc sách tiếng Anh online miễn phí và hay nhất. 

Đọc sách tiếng Anh online
Đọc sách tiếng Anh online

1. Top 5 những trang web đọc sách tiếng Anh online miễn phí

1.1. Trang web đọc sách tiếng Anh online – sachvui.cc

Trang web đọc sách tiếng Anh online sachvui.cc là một trong những trang web đọc sách miễn phí, được ví như thư viện sách miễn phí khi sở hữu nhiều thể loại với nhiều định dạng file khác nhau. Trang web sachvui.cc ra đời mang đến mục đích chia sẻ kiến thức đến với mọi người. Đặc biệt dành cho các bạn tài chính hạn hẹp.

Đây là trang web thống kê các quyển sách đa thể loại như:

  • Sách tâm lý – kỹ năng sống
  • Kiến thức kinh tế – quản lý 
  • Sách khoa học – kỹ thuật,…

1.2. Đọc sách tiếng Anh online –  Ziggity Zoom stories

Đây là trang web đọc sách tiếng Anh online của http://www.ziggityzoom.com/stories với rất nhiều kiểu chữ có thể không thu hút về giao diện bên ngoài, nhưng trang web này khi vào đọc từng story trẻ sẽ thấy thích. Quyển sách online này có giọng người đọc, rất hữu ích đặc biệt đối với trẻ mới học tiếng Anh. Tổng số sách của Ziggity Zoom stories chỉ có gần 20 cuốn.

1.3. Trang web đọc sách tiếng Anh online – MightyBook

Mighty book là một trong những trang web học tiếng Anh online miễn phí dành cho trẻ em mà rất đáng để phụ huynh có thể tham khảo. Mighty book là trang web được nhiều người đánh giá là trang web mang màu sắc đáng yêu, nghịch ngợm vô cùng phù hợp với trẻ em.

Might Book được thể hiện đa dạng các thể loại sách, báo, truyện phong phú và đáp ứng nhu cầu học từ vựng tiếng Anh cho mọi người, đặc biệt là trẻ em. Những câu chuyện ở đây vô cùng thú vị, không gây nhàm chán khiến người nghe thích thú.

1.4. Trang web đọc sách tiếng Anh online – Epic

Có thể nói Epic là trang web gây tò mò trong việc học tiếng Anh của bé khi sở hữu hơn 40.000 đầu sách, audio book và cả những video thú vị. Sách ở đây tổng hợp những đầu sách phù hợp cho các bé từ 5 tuổi trở xuống và từ 6 đến 8 tuổi, hoặc cao hơn là 9 – 12 tuổi. Ngoài ra, hệ thống của trang web sẽ giúp bé theo dõi lộ trình học một cách chi tiết.

1.5. Trang web đọc sách tiếng Anh online – Bookshare

Bookshare được xem là một thư viện trực tuyến khi sở hữu nhiều nội dung cực kỳ thú vị dành cho các bé. Các bạn nhỏ và phụ huynh sẽ không phải lo lắng về việc nhàm chán các kiến thức trong việc luyện đọc tiếng Anh nữa. Bởi vì tại đây, những nội dung vô cùng đa dạng, đối với những người bị mắc chứng khó đọc cũng hoàn toàn hứng thú khi học tập tại đây.

Tổng hợp các website đọc sách tiếng Anh online
Tổng hợp các website đọc sách tiếng Anh online

Xem thêm:

Web học từ vựng IELTS

Các trang web học IELTS miễn phí

Web đọc truyện tranh tiếng Anh

Web viết lại câu tiếng Anh

Website kiểm tra chính tả tiếng Anh
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Tại sao cho trẻ đọc sách tiếng Anh và tìm sách miễn phí ở đâu?

Phương pháp đọc sáng tiếng Anh là một cách tuyệt vời giúp trẻ hứng thú học tiếng Anh hơn và đồng thời sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời giúp bé thêm giỏi hơn. Sách có bản in hiện nay khá đắt đỏ và khó luyện nghe. Vì vậy, có thể nói sách tiếng Anh online sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bé. Ngoài ra đa số các kênh còn miễn phí giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm hơn.

Trong những trang web đọc sách tiếng Anh miễn phí tại đây sẽ có hai dạng: dành cho trẻ nhỏ và cho các bé lớn hơn. Những trang này đa số dùng công nghệ Flash, do đó khi vào xem bạn thường được trình duyệt hỏi cài Flash Player hoặc có thông báo chạy Flash Player. Hoặc ở một số nguồn khác bạn có thể tìm thêm để có sách tiếng Anh miễn phí cho các bé trên web hoặc YouTube.

3. Các website sách tiếng Anh miễn phí cho trẻ từ 10 tuổi trở lên

3.1. Trang web sách tiếng Anh –  Magickeys Books for young children

Magickeys Books for young children là trang web với đa dạng những thể loại sách thiếu nhi miễn phí và tuyệt vời. Tại đây có nhiều mẫu truyện có sẵn ở đa dạng các độ tuổi giúp các bé có thể dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, tại đây những quyển truyện có đầy màu sắc bắt mắt giúp các bé hứng thú hơn khi đọc.

3.2. Trang web sách tiếng Anh – Lit2Go

Lit2Go là bộ sách tiếng Anh online miễn phí có kèm file Mp3 (audiobook). Ở mỗi phần của sách (sẽ được chèn một bài thơ hay truyện trong văn học của Anh) đa số nội dung sách đều hướng dẫn một số hoạt động để  giúp khai thác thêm. Tại đây, bạn có thể đọc và nghe online hoặc tải những file nội dung sách hoặc file nghe.

3.3. Trang web sách tiếng Anh – Gutenberg

Đây là một trong những trang web sách tiếng Anh miễn phí với rất nhiều đầu tài liệu kinh điển được thể hiện hơn các dạng khác nhau để giúp học viên có thể đọc và tải về dễ dàng nếu bạn không muốn đọc online. 

Các website sách tiếng Anh miễn phí
Các website sách tiếng Anh miễn phí

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Sách luyện nghe IELTS

Sách luyện nghe tiếng Anh

Sách học IELTS từ con số 0

Sách học ngữ pháp tiếng Anh

Trên đây là địa chỉ những trang web đọc sách tiếng Anh online miễn phí mà Bác sĩ IELTS đã tổng hợp được, nhằm giúp trẻ học được tiếng Anh từ trình độ thấp đến cao. Những đầu sách đều được trang bị kỹ càng những kỹ năng cần thiết về nội dung, từ vựng và cấu trúc câu chi tiết,… Từ đó giúp trẻ phát huy được đa dạng các kỹ năng về tiếng Anh. Hãy tham khảo và áp dụng cho bé ngay từ bây giờ để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé!