Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh đặc biệt là những trung tâm luyện thi IELTS mở ra rất nhiều. Rất khó để bạn có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp, chất lượng với yêu cầu của bản thân. Chứng chỉ IELTS được biết đến là một bước đệm giúp bạn nhảy vọt trong học tập lẫn công việc. Và để chinh phục chứng chỉ này, đòi hỏi bạn phải lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh thật uy tín, chất lượng. 

Sau đây, hãy cùng Bác sĩ IELTS khám qua Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1

1. Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 

Vietop được đánh giá là một trong những trung tâm luyện IELTS Quận 1 hàng đầu. Sở hữu nhiều khóa học với những lộ trình riêng biệt phù hợp với khả năng của từng học viên. Vietop luôn thể hiện được sự uy tín của mình khi sử dụng phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả, cam kết chuẩn đầu ra một cách rõ ràng, minh bạch.

Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết được đào tạo từ những tổ chức uy tín, đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, giúp truyền đạt dễ hiểu, nhanh chóng giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng và ghi nhớ được lâu.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học luyện thi IELTS của Vietop, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ năng nghe hội thoại và nghe từng bài thi một cách chi tiết và đúng với cấu trúc đề thi nhất. Mỗi kỹ năng đều được ôn luyện thuần thục, giúp bạn có đủ kỹ năng để chinh phục kỳ thi IELTS.

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop 
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 – Vietop
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. British Council – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 

British Council là đơn Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 đã có mặt tại hơn 100 Quốc gia trên thế giới. Trải qua hơn 75 năm kinh nghiệm giảng dạy, kiểm tra trình độ tiếng Anh uy tín. Đây là địa chỉ học và đăng ký luyện thi IELTS rất đáng trải nghiệm. 

British Council hiện là đơn vị cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh cho nhiều độ tuổi, luyện thi IELTS và cả tư vấn du học. Có thể nói học phí ở đây khá cao so với mặt bằng chung, nhưng bù lại bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn khi học tại đây. 

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 - British Council
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 – British Council

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 2

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 6

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7

3. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 

Để trả lời cho câu hỏi chọn trung tâm luyện thi IELTS Quận 1? Thì Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, đây là một trong những trung tâm giảng dạy Anh ngữ uy tín trên thị trường. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký luyện thi tại VUS.

Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luyện thi, giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức, tư duy và kỹ năng phán đoán để đạt điểm số cao nhất. Cùng với đó, học viên sẽ được tiếp cận với những phần mềm thi mới nhất để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 - VUS
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 – VUS

4. Trung tâm tiếng Anh ILA – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 

Nhắc đến trung tâm dạy IELTS Quận 1 thì không thể bỏ qua ILA, hiện ILA là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo có nguồn vốn từ nước ngoài. Sở hữu quy mô hoạt động mạnh, ILA là địa chỉ mang đến những giải pháp tiếng Anh toàn diện nhất. 

Một trong những ưu điểm của ILA chính là sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ cao, phần lớn là giáo viên bản xứ được lựa chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn. Cùng với chương trình luyện thi IELTS được soạn thảo tốt, phù hợp với trình độ tiếng Anh của nhiều học viên. 

ILA là môi trường giáo dục bạn hoàn toàn có thể yên tâm từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất. Học phí khá cao nhưng chất lượng hoàn toàn xứng đáng. 

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 - ILA
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 – ILA

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 10

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

5. Ngoại ngữ Dương Minh – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 

Ngoại ngữ Dương Minh là địa chỉ học IELTS tại quận 1 chất lượng hiện nay. Trung tâm nổi tiếng với các chương trình giảng dạy tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. 

Sở hữu đội ngũ giảng viên  đến từ Anh – Mỹ – Úc có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong luyện thi IELTS sẽ giúp học viên thành thạo đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ngoại ngữ Dương Minh đảm bảo chuẩn đầu ra để bạn theo học tại các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới; tự tin trong những kỳ phỏng vấn tìm việc làm du học hay định cư.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 - Ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 – Ngoại ngữ Dương Minh

6. Trung tâm Anh ngữ RES – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 

Thành lập vào năm 2007, trung tâm Anh ngữ RES đã và đang không ngừng phát triển, khẳng định được vị trí và chất lượng đào tạo của mình trong cộng đồng luyện thi IELTS. Sau hơn 14 năm hoạt động, RES đã có mặt 40 cơ sở trên toàn quốc.

Nhận được sự tin cậy của hàng trăm học viên mỗi tháng, RES luôn sở hữu bảng thành tích học viên xuất sắc đạt từ 7.0 IELTS trở lên. Gần đây nhất Trung tâm đã ghi nhận thành tích của em Nghiêm Minh Hiếu – 14 tuổi xuất sắc đạt 8.5 IELTS.

Thông qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, RES sẽ chính thứctrở thành Đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm bắt đầu từ tháng 1/2019. 

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 - RES
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 – RES

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Gò Vấp

Lưu ngay 10 trung tâm chất lượng học IELTS quận Tân Phú

6 trung tâm ôn luyện IELTS cấp tốc Tân Phú mà bạn không nên bỏ qua

7. Trung tâm tiếng Anh IELTS KTDC – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 

KTDC là trung tâm Anh ngữ có chất lượng đào tạo được đánh giá hàng đầu Việt Nam. Điểm mạnh của trung tâm này là số lượng và chất lượng giảng viên cam kết 100% là giáo viên bản ngữ là các cử nhân, thạc sĩ từ các nước. Giảng viên 100% đều sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh uy tín như CELTA, DELTA…

Nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt, phần nào hiểu được những kiến thức cơ bản đâu là địa chỉ rất phù hợp. Khi học tiếng Anh cùng với người nước ngoài sẽ giúp bạn nâng cao trình độ rất nhanh. 

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 - IELTS KTDC
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 – IELTS KTDC

8. Trung tâm Yaffle English Academy – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 

Yaffle English Academy được biết đến với các khóa học đa dạng cùng mức học phí phù hợp với nhiều học viên. Yaffle English Academy được đánh giá cao khi sở hữu cơ sở vật chất tốt và quy mô lớp ổn định, giúp học viên thoải mái phát triển bản thân và giao tiếp dễ dàng với giáo viên trên lớp.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên chất lượng tại Yaffle English Academy luôn tâm huyết với nghề khi thiết kế những bài giảng rất ấn tượng, bài bản giúp học viên được phát triển một cách toàn diện trong một môi trường tốt nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 - Yaffle English Academy
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 – Yaffle English Academy

9. Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI là một trong những Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 mà bạn nên cân nhắc. ULI là mô hình trung tâm tiếng Anh kết hợp với hướng dẫn của những người có nhu cầu tìm trường học phù hợp. Khi học ở đây trung tâm, bạn sẽ được hòa mình vào môi trường học tập năng động với những bài giảng sát với thực tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn hết lòng giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học tập, theo dõi lộ trình học của từng học viên một cách tỉ mỉ và chu đáo. Các bài giảng luôn sáng tạo giúp học viên hứng thú hơn, không gây nhàm chán. 

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 - ULI
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 – ULI

10. Arrowenglish – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 

Arrowenglish là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo và luyện thi IELTS. Đây thực sự là trung tâm IELTS Quận 1 không nên bỏ qua nếu muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS.

Tại đây, những giáo trình luyện thi IELTS được thiết kế riêng bởi các giáo viên hàng đầu tại Arrowenglish. Nội dung được phân chia theo từng cấp rõ ràng dựa vào trình độ của từng học viên. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm hỗ trợ học viên về mục tiêu nghề nghiệp hay du học. 

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 - Arrowenglish
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 – Arrowenglish

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Tân Bình

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận

Trên là Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 mà Bác sĩ IELTS muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được một môi trường luyện thi IELTS phù hợp với khả năng của mình, giúp bạn phát triển toàn diện và chinh phục được chứng chỉ IELTS với số điểm thật cao nhé!