Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Top 12 trung tâm luyện thi IELTS Quận 9 uy tín

Bạn muốn thành thạo ngoại ngữ và sở hữu những chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế, trong đó có IELTS? Bạn hiểu hết những cơ hội mà chứng chỉ IELTS mang đến nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? 

Vì lẽ đó, bạn cần có người hướng dẫn để khiến bạn đi đúng hướng hơn, đặc biệt là đối với những bạn ở Quận 9, để tìm một trung tâm luyện thi IELTS Quận 9 trước rất nhiều cơ sở tiếng Anh hiện là điều không phải dễ dàng. Cùng theo dõi Bác sĩ IELTS để tìm ra những trung tâm luyện thi IELTS Quận 9 tốt nhất trong bài viết này, bạn nhé!

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

1. IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Đứng đầu trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận 9 tốt nhất, IELTS Vietop là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang ấp ủ việc bắt đầu học lại tiếng Anh từ cơ bản đến việc thành thạo tiếng Anh hoặc sở hữu những chứng chỉ Quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL,…

Là cái tên đã được khẳng định qua nhiều năm, Vietop đã đào tạo hơn 20.000 học viên và giúp học hoàn thành mục tiêu hoàn thành giấc mơ du học, định cư nước ngoài và có công việc tốt hơn, lương cao hơn khi sở hữu điểm IELTS đầu ra như mong muốn. 

Vì sao bạn nên chọn học tiếng Anh tại IELTS Vietop?

 • Đội ngũ giáo viên có trình độ, được đào tạo rất bài bản có bằng cấp Quốc tế. Ngoài ra, giáo viên còn rất nhiệt huyết, tận tâm với nghề, luôn tìm ra các phương pháp giảng dạy mới mẽ. Giúp học viên luôn có cảm giác thú vị, hứng thú học hỏi trong thời gian học tập, ngoài ra còn giúp các bạn nhớ bài lâu hơn.
 • Trung tâm xây dựng lộ trình học tập từ A – Z phù hợp với năng lực của bạn khi test đầu vào. Mỗi học viên đều được xây dựng lộ trình chuyên biệt, giúp đào tạo đúng với khả năng thực tế của mình nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Thời gian học được tận dụng tối đa, rút ngắn và linh động. Tại mỗi buổi học, các bạn học viên sẽ được tiếp cận giải đề thi, cập nhật đề thi liên tục bám sát xu hướng mới nhất. Từ đó, những lỗi sai sẽ được sửa và khắc phục ngay tại chỗ.
 • Ngoài thời gian trên lớp, các bạn học viên khi có vấn đề gì hoàn toàn có thể nhận được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên và giáo viên tại Vietop. 
 • Đây là trung tâm luyện IELTS Quận 9, cam kết  đầu ra như thỏa thuận ban đầu. Nếu không đạt kết quả như cam kết bạn hoàn toàn có thể học lại 100% miễn phí.

Thông tin liên hệ cơ bản: 

 • ​Website: https://www.ieltsvietop.vn
 • Hotline: 0349 692 796
 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop
 • Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/IELTSVietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Anh văn Hội Việt Mỹ – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Anh văn Hội Việt Mỹ nổi tiếng hàng đầu về việc giảng dạy anh văn cho mọi lứa tuổi, luyện phát âm theo chuẩn Mỹ. Là một trong các trung tâm luyện thi IELTS Quận 9, Hội Việt Mỹ là trung tâm tiếng Anh có chất lượng giảng dạy và phương pháp huấn luyện chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến. 

Anh ngữ VUS cũng là đơn vị Anh ngữ độc nhất khi tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ tại Việt Nam. Hơn thế nữa, khi tham gia học tập tại VUS, bạn được đảm bảo về chất lượng đầu ra, và học tập được những kiến thức vô cùng thú vị từ các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Trải qua nhiều năm hoạt động, đã có hơn 22.000 giáo viên được cập nhật và bổ cập những phương pháp, xu thế giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới từ các diễn giả, chuyên gia Anh ngữ hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm các bài viết:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 2

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 6

3. Anh ngữ NewSky – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Trước đây Anh ngữ NewSky được biết đến với cái tên là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, nhưng sau này đổi là NewSky. Đây là trung tâm luyện thi IELTS Quận 9 chất lượng với hơn 18 năm kinh nghiệm, là môi trường học tập giúp nhiều học viên có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. 

Các chương trình học tập Anh ngữ tại NewSky gồm có:

 • Anh văn dành cho bé
 • Tiếng Anh bắt đầu tiếp cận
 • Luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL…
 • Tiếng Anh dành cho người lớn

Anh ngữ NewSky lấy học viên là giá trị cốt lõi nhất bởi mọi giải pháp đều hướng đến giúp học viên đạt được kết quả cao nhất. Giáo viên luôn luôn khuyến khích và cải thiện chất lượng giảng dạy liên tục để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với các học viên của mình. 

Trung tâm luyện thi IELTS Newsky
Trung tâm luyện thi IELTS Newsky

4. Trung tâm Anh ngữ ILA – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

ILA là tổ chức chuyên nghiệp trong hoạt động giáo dục và huấn luyện chuyên về lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Là trung tâm sở hữu vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ, ILA đã có hơn 40.000 học viên ở tất cả các cơ sở trên cả nước. Sở hữu những phương pháp giảng dạy chất lượng từ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề. 

Những dịch vụ và cơ sở vật chất, trang thiết bị tại ILA luôn được chú trọng đầu tư để nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ học tập tốt nhất dành cho các bạn học viên. Các học viên theo học tại trung tâm đều được sử dụng những dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn cao.

Trung tâm luyện thi IELTS ILA
Trung tâm luyện thi IELTS ILA

Xem thêm:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 10

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

5. Trung tâm Anh ngữ Planet – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Được thành lập từ năm 2009, với sứ mệnh mang đến cho các bạn học viên chương trình học ngoại ngữ tối ưu nhất, với phương pháp giảng dạy tiên tiến kết hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mang đến kết quả cao. Planet là trung tâm tiên phong áp dụng phương pháp Callan, giúp phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 

Khi áp dụng những kiến thức đã học vào giao tiếp với tần số lặp lại cao, từ đó giúp người học tăng khả năng phản xạ, giao tiếp được tốt hơn khi gặp người bản xứ. Các học viên được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, không mất phí được tổ chức hàng tuần như: Listening, Speaking, English songs,…

Trung tâm luyện thi IELTS Planet
Trung tâm luyện thi IELTS Planet

6. Eagle education – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Eagle Education đã có hơn 30 cơ sở hoạt động ở nhiều thành phố lớn trên cả nước, là một trong các trung tâm luyện thi IELTS Quận 9 có hơn 21.000 người tham dự, mỗi năm đơn vị này còn có hơn 700 học viên đạt được thành tích thi IELTS từ 6.5.

Là một trong những trung tâm có giáo trình được soạn thảo bài bản, các giảng viên ở đây được cập nhật các đề tài, kiến thức mới để giúp học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ bài giảng tốt hơn. Hơn hết, những kiến thức này được nghiên cứu từ Ielts Master và những giảng viên Quốc tế nên có tính chuẩn xác cao.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy đều có điểm thi Ielts từ 8,5 trở lên cùng với đó là kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy nơi đây.

Trung tâm luyện thi IELTS Eagle Education
Trung tâm luyện thi IELTS Eagle Education

7. Trung tâm Anh ngữ RES – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Trung tâm Anh ngữ RES được thành lập năm 2007, hiện tại RES đã có hơn 29 cơ sở được hoạt đồng từ Bắc vào Nam. Những giáo trình tại đây được xây dựng một cách khoa học, có lộ trình rõ ràng. Sau mỗi buổi học giáo viên sẽ tổng kết lại kiến thức bằng sơ đồ tư duy, vì thế học viên luôn bám sát được nội dung sau mỗi buổi học. 

RES là trung tâm luyện thi IELTS Quận 9 này sở hữu nhiều khóa học dành cho nhiều sinh viên ở nhiều độ tuổi.Ngoài ra, đối với chứng chỉ thi IELTS, Anh ngữ RES cũng được chia làm nhiều mức độ từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với khả năng của từng học viên khi đăng ký học tại trung tâm.

8. Triangle English – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Triangle English là trung tâm luyện thi IELTS Quận được nhiều bậc phụ huynh và học viên đánh giá rất cao tại Quận 9. Trung tâm được thành lập bởi thầy giáo người Mỹ. Trung tâm trở thành nơi giúp cho nhiều học viên thực hiện được ước mơ của mình. 

Triangle English nổi tiếng khi áp dụng phương pháp giảng dạy độc quyền về phản xạ tích cực, tập luyện tư duy ngôn ngữ. Những giảng viên tại đây đều là người nước ngoài & giáo viên trong nước đạt chuẩn Quốc tế và chuẩn về phát âm.

Những khóa học tại Triangle English:

 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế
 • Luyện thi chứng chỉ TOEIC
 • Luyện thi chứng chỉ IELTS
 • Luyện thi chứng chỉ TOEFL IBT
Trung tâm luyện thi IELTS Triangle English
Trung tâm luyện thi IELTS Triangle English

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Gò Vấp

Lưu ngay 10 trung tâm chất lượng học IELTS quận Tân Phú

6 trung tâm ôn luyện IELTS cấp tốc Tân Phú mà bạn không nên bỏ qua

9. Trung tâm Anh ngữ Khoa Bảng – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Khoa Bảng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 9 sở hữu chương trình tiếng Anh theo chuẩn mực Quốc tế, để phục vụ cho các kỳ thi như: IELTS, TOEIC, FCE…Trung tâm hướng đến việc đào tạo chất lượng Anh ngữ đúng chuẩn, để tạo điều kiện giúp các bạn học viên được trang trị những công cụ tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giảng viên bản ngữ và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, cơ sở hiện đại, tối tân. Trung tâm Anh ngữ Khoa Bảng đã và đang góp phần tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam có được những hành trang tốt, nắm bắt được thời cơ vàng cho hành trình chinh phục ngoại ngữ và mở rộng tương lai.

10. Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

AMA thành lập năm 2003, là một trong những trung tâm Anh ngữ khổng lồ nhất Việt Nam, luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng giảng dạy ưu việt và là nơi duy nhất cam kết đầu ra chất lượng cho toàn bộ các sinh viên. Đến nay, hệ thống AMA đã có mặt tại 10 tỉnh thành trên cả nước với trên 20.000 sinh viên theo học.

AMA chuyên đào tạo tiếng Anh với mô hình học ưu việt theo phong cách Mỹ, đội ngũ giáo viên có bằng chứng thực nghiệp vụ sư phạm Anh ngữ và là người bản xứ 100%, giúp sinh viên hoạch định một lịch trình học tiếng Anh vững chắc cũng giống như mang lại nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

AMA là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam, luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng giảng dạy ưu việt

Trung tâm luyện thi IELTS AMA
Trung tâm luyện thi IELTS AMA

11. Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Đối với trường Anh ngữ Úc Châu, bạn hoàn toàn có thể phát triển kỹ năng viết tiếng Anh, chỉ dẫn rõ ràng và các bí quyết để đạt được điểm thi IELTS tốt hơn. Trung tâm luôn đề cao việc nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm thông qua các bài thi thử. Thực hành thi mẫu trên các phần mềm TOEFL iBT của ETS, Cambridge, Longman.

Các chương trình tiếng Anh tại Quốc tế Úc Châu gồm có:

 • Luyện thi các chứng chỉ IELTS – TOEFL iBT – TOEIC 
 • Luyện thi chứng chỉ A – B – C
 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh phục vụ cho chuyên ngành biên, phiên dịch
 • Tiếng Anh giao tiếp tổng quát từ cơ bản đến nâng cao
 • Tiếng Anh phỏng vấn
 • Tiếng Anh dành cho thiếu nhi,…

12. Trung tâm Anh ngữ Apollo – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Anh ngữ Apollo là trung tâm dạy IELTS Quận 9 sở hữu hệ thống đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đây là trung tâm Anh ngữ chuyên huấn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp với hệ thống phòng học đạt chuẩn mực quốc tế và đã được trang bị đa dạng dụng cụ hỗ trợ cho việc viên thỏa sức sáng tạo và phát huy.

Những phòng học tại Apollo thiết kế phù hợp với từng độ tuổi học viên, bố trí phù hợp và có trật tự nhằm tạo không gian thoải mái nhất, mang lại môi trường học tiếng Anh lý tưởng và gần gũi. Ngoài ra, những học viên sẽ được giao tiếp với phương pháp học hiệu quả và thú vị vào thời điểm hiện tại khi tham gia khóa học tại Apollo Emart.

Trung tâm luyện thi IELTS Apollo
Trung tâm luyện thi IELTS Apollo

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Tân Bình

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận

Mỗi trung tâm luyện thi IELTS Quận 9 đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt, nên các bạn phải cân nhắc lựa chọn trên nhiều tiêu chí như: chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, học phí,… Bác sĩ IELTS hi vọng rằng với thông tin về top 12 trung tâm luyện thi IELTS Quận 9 kể trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được môi trường luyện IELTS tốt nhất dành cho mình.