Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 tốt nhất 

Bạn đang sinh sống, học tập tại Quận 12? Bạn đang cần tìm một môi trường học tiếng Anh uy tín, có chất lượng cao giúp chinh phục giấc mơ IELTS của mình. Để tìm được một trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất về một trung tâm đào tạo IELTS uy tín là điều không phải đơn giản.

Sau đây, Bác sĩ IELTS sẽ giúp bạn tổng hợp những trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 chất lượng cao trong bài viết này, hãy cùng tham khảo nhé!

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

1. IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

Đứng đầu trong các trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 danh giá, Anh ngữ Vietop chuyên đào tạo các khóa học về: tiếng Anh học thuật (Academic), tiếng Anh tổng quát (General) và những mô hình giảng dạy theo nhóm. IELTS Vietop luôn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu học tập cho các học viên phục vụ cho mọi mục đích của mình.

Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo IELTS chuyên sâu, đội ngũ giáo viên của Vietop luôn tự hào về chất lượng giảng dạy nơi đây. Cùng với phương châm “Học là phải dùng được”, giảng viên tại trung tâm luôn tìm ra phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gần gũi nhất để giúp học viên nhớ lâu và dễ áp dụng thực tiễn.

Trước khi bắt đầu học, mỗi học viên đều được kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào với đầy đủ 4 kỹ năng để biết được học lực và khả năng ngoại ngữ của từng bạn, từ đó có những lộ trình phù hợp hơn. Ngoài ra, các bạn còn được cam kết 100% đầu ra đúng như hợp đồng, nếu kết quả đầu ra không đúng như thỏa thuận bạn sẽ được học lại miễn phí.

Với mong muốn xây dựng cho các bạn có nhu cầu học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng một môi trường học tập chất lượng , lành mạnh. IELTS Vietop luôn giữ sỉ số học viên ở mức vừa đủ dưới 10 học viên để đảm bảo rằng mỗi cá nhân trong lớp đều được quan tâm và có điểm số đầu ra thật tốt.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. YOLA – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 tốt nhất, YOLA luôn được đánh giá cao bởi độ tin cậy và chất lượng giảng dạy hàng đầu của mình. Sở hữu cơ sở vật chất hàng đầu cả nước, hệ thống hạ tầng chất lượng trên toàn bộ các chi nhánh ở khắp các thành phố lớn trên cả nước. YOLA dần khẳng định mình là đơn vị Anh ngữ hàng đầu hiện nay.

Tự hào có 100% vốn đầu tư nước ngoài, trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 YOLA được xếp loại đạt chuẩn Quốc tế. Hơn hết, YOLA luôn chú trọng trong việc đầu tư và cập nhật những chương trình học tập mới mẻ, không gây nhàm chán khiến các bạn học viên ghi nhớ bài được lâu hơn và ứng dụng được vào bài thi dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ tư vấn:

 • Địa chỉ: 917-917A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, Sài Thành
 • Website: https://yola.vn/
Trung tâm luyện thi IELTS Yola
Trung tâm luyện thi IELTS Yola

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 2

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 6

3. IELTS Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 mà Bác sĩ IELTS không thể không nhắc đến. Bởi đây là đơn vị được trực thuộc công ty Cổ phần Giáo dục và huấn luyện IMAP Việt Nam. Trung tâm đi đầu trong các hoạt động đào tạo Anh ngữ có quy mô toàn quốc. Với thành công của mình, đến nay IELTS Fighter đã mở hơn 17 cơ sở hoạt động.

Có thể thấy, IELTS Fighter luôn nhận được sự đánh giá cao từ các bậc phụ huynh khi chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên một cách tốt nhất. Hiện tại IELTS Fighter là trung tâm đối tác với tổ chức IDP và sở hữu thư viện học tập trên website với hơn 250 bài giảng. 

Thông tin liên hệ tư vấn:

 • Địa chỉ: 44H1 (343) Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12 – HCM
 • Website: ieltsfighter.com
Trung tâm luyện thi IELTS IELTS Fighter
Trung tâm luyện thi IELTS IELTS Fighter

4. Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

Được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 nổi tiếng với hệ thống đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi năm VUS đã đào tạo ra hàng triệu học sinh – sinh viên thành thạo tiếng Anh.

Với chất lượng giảng dạy đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế, cơ sở của VUS được trải dài khắp các thành phố lớn của cả nước. Cùng mục tiêu xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, gia tăng khả năng Anh ngữ vững vàng, tiếp cận được nhiều người và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. VUS luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh – sinh viên.

Ngoài ra, trung tâm VUS còn là một trong những đối tác của tổ chức Anh ngữ lớn như Oxford (OUP) & đại học Cuny (The City University of New York). Vì vậy, khi học tại Hội Việt Mỹ – VUS các bạn học viên sẽ được thụ hưởng chương trình Anh ngữ tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn:

 • Địa chỉ: 187 Trường Chinh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: www.vus.edu.vn/
Trung tâm luyện thi IELTS VUS
Trung tâm luyện thi IELTS VUS

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 10

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11

5. RES – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

Nằm trong top 7 trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 hot nhất hiện nay, Anh ngữ RES có tuổi đời lâu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Từ năm 2007 đến nay, trung tâm đã có hơn 29 cơ sở trải dài tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Hải Phòng, Biên Hoà, Vũng Tàu.

Đội ngũ cố vấn, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy mới mẻ, bắt kịp xu thế là một trong những điểm mạnh khiến RES trở thành trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 chất lượng. Mỗi học viên trước khi tham gia học đều được kiểm tra năng lực và xây dựng lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp với khả năng từng bạn.

Thông tin liên hệ tư vấn:

 • Địa chỉ: 89 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: luyenthiielts.com
Trung tâm luyện thi IELTS RES
Trung tâm luyện thi IELTS RES

6. Anh ngữ EES – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

Một cái tên không thể không nhắc đến trong top các trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 chính là EES. Đây là trung tâm sở hữu số lượng học viên đào tạo mỗi năm lên đến hàng trăm người. Anh ngữ EES không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên một cách tốt nhất. 

Bên cạnh đó, dựa trên những trải nghiệm thực tế và bằng cấp được chứng nhận Quốc tế, EES đã tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp, thú vị giúp các bạn học viên có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy khả năng ngoại ngữ của mình linh hoạt nhất. Đây thực sự là một môi trường bạn có thể tin cậy và theo học tập.

Thông tin liên hệ tư vấn: 

 • Địa chỉ: 470/3 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://everest.edu.vn
Trung tâm luyện thi IELTS EES
Trung tâm luyện thi IELTS EES

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Gò Vấp

Lưu ngay 10 trung tâm chất lượng học IELTS quận Tân Phú

6 trung tâm ôn luyện IELTS cấp tốc Tân Phú mà bạn không nên bỏ qua

7. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

Thành lập từ năm 2010 Anh ngữ Quốc tế Âu Việt luôn lấy sự tận tâm, chu đáo làm phương châm để dạy học. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 – Quốc tế Âu Việt luôn mang đến một môi trường học tập tiên tiến và hiệu quả. 

Những buổi học tại trung tâm sẽ không nhàm chán bởi mỗi tháng Anh ngữ Quốc tế Âu Việt tổ chức nhiều hoạt động bổ ích liên quan đến tiếng Anh với nhiều chủ đề. Cũng vì lẽ đó, Quốc tế Âu Việt luôn khiến học viên cảm thấy thoải mái và hứng thú học tập. Những giáo viên tại trung tâm đều có bằng cấp chuyên môn giảng dạy nhiều năm.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Anh ngữ Quốc tế Âu Việt.

Thông tin liên hệ tư vấn:

 • Địa chỉ: 18/5 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Website: www.auvietschool.edu.vn/
Trung tâm luyện thi IELTS Quốc tế Âu Việt
Trung tâm luyện thi IELTS Quốc tế Âu Việt

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Tân Bình

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận

Có thể thấy, nhìn chung top 7 các trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 có chất lượng đào tạo tốt, mức học phí hợp lý với chất lượng giảng dạy. Qua trọng là các bạn đều sẽ được cam kết đầu ra bằng hợp đồng, và học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt kết quả. Bác sĩ IELTS hi vọng rằng bạn sẽ chọn được trung tâm luyện thi phù hợp trong top 7 địa điểm trên.