Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Top 6 trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 tốt nhất [2023]

Việc sở hữu các chứng chỉ Quốc tế về ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS mang lại nhiều cơ hội về học tập, công việc và cuộc sống. Điều đó đồng nghĩa với việc những trung tâm luyện thi IELTS cũng sẽ ra đời rất nhiều. Trong đó, Quận 4 cũng là một trong những nơi sở hữu nhiều trung tâm tiếng Anh nổi tiếng.

Hôm nay, để các bạn học viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn môi trường luyện thi IELTS tốt nhất. Bác sĩ IELTS sẽ giới thiệu đến bạn Top 6 trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 tốt nhất, uy tín từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4

1. Những tiêu chí để đánh giá một trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Để lựa chọn một đơn vị dạy IELTS uy tín, chất lượng thì phải đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí từ tổng quan đến chi tiết nhất. 

Vậy một trung tâm luyện thi Ielts cần đáp ứng được các tiêu chí nào?

 • Đội ngũ giảng viên, trợ giảng có đủ trình độ, năng lực và các chứng chỉ giảng dạy phù hợp với yêu cầu trung tâm đưa ra.
 • Có lộ trình học và luyện thi hợp lý, đảm bảo ôn luyện đầy đủ các kỹ năng cần có trong đề thi.
 • Trung tâm đang giảng dạy theo giáo trình nào? Và nó lộ trình đó có phù hợp với khả năng của bạn hay không?
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị có đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình dạy và học.
 • Những đánh giá từ các học viên đã từng học tập tại trung tâm. Đây là điều quan trọng mà các bạn thường bỏ qua, bởi nó phản ánh chính xác chất lượng giảng dạy của đơn vị đó. Bạn cần tham khảo kỹ để lắng nghe những nhận xét từ các học viên cũ để đưa ra kết luận chính xác cho mình. 
 • Mức học phí có phù hợp với bản thân hay không? Thông thường một khóa luyện thi IELTS đầy đủ không phải thấp, tuy nhiên bạn không nên chi quá tay đối với những đơn vị có chất lượng không tương xứng. Có nhiều trung tâm không có chất lượng cao nhưng mức học phí thì luôn vượt xa. Vì vậy, nên xem trước bảng giá để tránh đổ tiền oan phí. 

Sau đây, Bác sĩ IELTS sẽ giới thiệu đến bạn top 6 trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 chất lượng, được đánh giá dựa theo các tiêu chí trên. 

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín

Xem thêm các bài viết:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 2

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 6

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Những trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 chất lượng

2.1 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 – Vietop

Đứng đầu danh sách top 6 trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 tốt nhất hiện nay, Vietop đã trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt chuyên về luyện thi IELTS. Đây là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong việc đào tạo, luyện thi IELTS hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Đội ngũ giáo viên tại IELTS Vietop luôn tận tâm hướng đến phương châm “Học là phải dùng được”. Có nghĩa là bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp, các thầy cô phải cam kết được những kiến thức trên có tính ứng dụng cao, các học viên có thể áp dụng được trong thi cử và cuộc sống một cách dễ dàng. Vì vậy, những bài học ở đây có tính ứng dụng rất cao.

Những ưu điểm nổi bật tại Vietop:

 • Nhờ có đội ngũ biên soạn đầy kinh nghiệm, Vietop luôn cam kết cung cấp lộ trình phù hợp với khả năng của từng học viên ngay sau khi test đầu vào. 
 • Ngoài ra, không gian học tập và cơ sở vật chất tại đây cũng là một điểm cộng khi sở hữu không gian rộng rãi, đầy đủ máy lạnh, máy chiếu và các trang thiết bị học tập cần có cho việc dạy và học được tốt nhất.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Website: https://www.ieltsvietop.vn
 • Hotline: 0349 692 796
 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop
 • Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/IELTSVietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

2.2 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 –  Anh ngữ Sài Gòn Vina

Anh ngữ Sài Gòn Vina đã không còn xa lạ bởi đơn vị này đã có nhiều chi nhánh ở các cơ sở tại các tỉnh, thành phố lớn bao gồm: Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. Với mức chi phí phải chăng, thì đây là trung tâm phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn học sinh – sinh viên. 

Nếu bạn cần một trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 chất lượng, cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tụy với nghề. Kết hợp với trang thiết bị hiện đại, thì đây chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Website: https://saigonvina.edu.vn
 • Địa chỉ: 400 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, Hồ Chí Minh
Trung tâm luyện thi IELTS Sài Gòn Vina
Trung tâm luyện thi IELTS Sài Gòn Vina

Xem thêm:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 10

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

2.3 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Việt Mỹ VUS đã quá quen thuộc trong cộng đồng luyện thi IELTS, đây là địa chỉ đào tạo IELTS uy tín tại Quận 4 nói riêng, và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. VUS đã có hơn 20 năm hoạt động, có hơn hàng chục cơ sở trên cả nước. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đăng ký luyện thi tại đây. 

Đây là trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Bởi không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn mà VUS còn có phương pháp giảng dạy sáng tạo, mới mẻ giúp học viên tiếp thu nhanh hơn. Đồng thời, VUS còn là đối tác của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Oxford University Press, British Council, …

​​Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Website: https://english.vus.edu.vn
 • Địa chỉ: số 245 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4
Trung tâm luyện thi IELTS VUS
Trung tâm luyện thi IELTS VUS

2.4 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 – Anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC là trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 có tiếng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2012, trải qua nhiều năm hoạt động Ms Hoa TOEIC đã có hơn 12 chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam.

Khi tham gia khóa luyện thi IELTS tại Ms Hoa, bạn không chỉ đạt được số điểm cao mà còn có thể tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, bởi phương pháp tiếp cận ngôn ngữ ở đây hoàn toàn mới. Giáo viên trẻ, năng động và nhiệt tình cũng là một điểm cộng giúp trung tâm sở hữu lượng học viên lớn và thu về nhiều thành tích đáng kể. 

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Website: https://www.anhngumshoa.com
 • Địa chỉ: 224 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4
Trung tâm luyện thi IELTS Ms Hoa TOEIC
Trung tâm luyện thi IELTS Ms Hoa TOEIC

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Gò Vấp

Lưu ngay 10 trung tâm chất lượng học IELTS quận Tân Phú

6 trung tâm ôn luyện IELTS cấp tốc Tân Phú mà bạn không nên bỏ qua

2.5 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 – Anh ngữ Ms Thanh 

Anh ngữ Ms Thanh được thành lập năm 2013, trung tâm mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm luôn giữ vững nhiệt huyết sẽ giúp bạn chinh phục chứng chỉ IELTS một cách dễ dàng.

Anh ngữ Ms Thanh là nơi giúp bạn trau dồi tiếng Anh đa dạng với nhiều chứng chỉ: Toeic, IELTS, Speaking,…Nơi đây dù chỉ mới khai giảng những khóa học tốt nhất với mức học phí phải chăng nhưng các lớp học luôn đầy học viên. Học ở Ms Thanh luôn được trải nghiệm những bài học giao tiếp tuyệt vời và đầy niềm vui.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 64/11/2 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://anhngumsthanh.vn/
Trung tâm luyện thi IELTS Ms Thanh
Trung tâm luyện thi IELTS Ms Thanh

2.6 Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Trung tâm IELTS ở Quận 4 

Nằm trong top 6 trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín nhất, VASS English là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với những chương trình huấn luyện đầy đủ từ: thiếu nhi, thiếu niên, tiếp xúc người lớn và cả các khóa luyện thi chứng chỉ như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Với uy tín lâu năm của trung tâm, VASS English đã được tổ chức IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL. Ngoài ra, còn được Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo & luyện thi IELTS tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4
 • Website: https://www.vass.edu.vn
Trung tâm luyện thi IELTS VASS
Trung tâm luyện thi IELTS VASS

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Tân Bình

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận

3. Lời kết 

Bài viết trên Bác sĩ IELTS đã giúp bạn tổng hợp danh sách 6 trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 tốt nhất hiện nay. Mong rằng những đánh giá này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn được môi trường học tập phù hợp với định hướng và khả năng của mình. 

Chúc các bạn thành công nhé!