Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Top 8 trung trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh uy tín nhất hiện nay 

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều, vì vậy các trung tâm luyện thi IELTS xuất hiện nhiều đáng kể. Mỗi trung tâm đều có quy mô và chất lượng đào tạo hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng, đòi hỏi phải được xét duyệt trên nhiều yếu tốt khắt khe nhất.

Hôm nay Bác sĩ IELTS sẽ giúp các bạn tổng hợp top 8 các trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh uy tín nhất hiện nay, để xem tại đây có gì thú vị nhé!

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh
Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

1. IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Được thành lập vào năm 2013, IELTS Vietop tự hào là đơn vị đứng đầu trong top các trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh. Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi IELTS uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Đây là nơi đã giúp cho ngàn nghìn học viên hoàn thành mục tiêu chinh phục chứng chỉ IELTS, và giấc mơ du học nước ngoài. 

Khi đến với các cơ sở tại trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh, các bạn sẽ được trải nghiệm một không gian học tập đầy tiện nghi, cơ sở trang thiết bị hiện đại kết hợp cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, gần gũi, giàu kinh nghiệm và luôn sáng tạo các phương pháp giảng dạy mới mẽ, thú vị giúp học viên dễ dàng ghi nhớ hơn.

Tham gia luyện thi IELTS tại Vietop có gì?

 • Được kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào và xây dựng lộ trình học tập phù hợp.
 • Cam kết đầu ra 100% bằng hợp đồng, nếu kết quả không đúng cam kết ban đầu, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.
 • Phương pháp giảng dạy trọng tâm theo chủ trương “Đúng phương pháp – trúng mục tiêu”, lấy học viên là trung tâm và là tiền đề của mọi phương pháp. 
 • Tất cả giáo viên tại Vietop đều có chứng chỉ sư phạm và sở hữu chứng chỉ đạt chuẩn Quốc tế.
 • Lớp học có ít học viên, giúp cố vấn và giáo viên dễ dàng quan tâm đến từng bạn. 
 • Thời gian học tập linh hoạt theo lịch trình học của học viên.
 • IELTS Vietop còn là đối tác chính thức của IDP và British Council nên tất cả thông tin về kỳ thi IELTS đều được Vietop cập nhật nhanh chóng.

Thông tin liên hệ cơ bản:

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. RES – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

RES là một trong các trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh, chuyên cung cấp những khóa học luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp chất lượng. Điểm mạnh tại RES có đội ngũ giảng viên người bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề, các thầy cô sẽ luôn giúp bạn tìm ra cách học tốt nhất dành cho bạn.

Đặt phương châm lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Anh ngữ RES luôn là địa chỉ đáng tin cậy trong các trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh. Ngoài ra, khi đến với RES bạn sẽ được trải nghiệm học tập trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến bậc nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 236 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: www.res.edu.vn
Trung tâm luyện thi IELTS RES
Trung tâm luyện thi IELTS RES

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 2

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 6

3. Apollo – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Khi nhắc đến các trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh, không thể bỏ qua Anh ngữ Apollo. Đây là một trong những trung tâm sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài và là thành viên của International House – một tổ chức Anh ngữ uy tín và rất lâu đời tại Anh. Trung tâm mang đến nhiều chương trình học tiếng Anh và chứng chỉ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Đội ngũ giảng viên tại Apollo là giáo viên 100% người bản xứ dày dặn kinh nghiệm, có bằng cấp sư phạm đạt chuẩn. Kết hợp cùng với phương pháp dạy học sáng tạo, thú vị giúp học viên nhanh chóng tiếp thu bài giảng và đạt được hiệu quả cao trong quá trình dạy và học.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 282 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://apollo.edu.vn
Trung tâm luyện thi IELTS Apollo
Trung tâm luyện thi IELTS Apollo

4. ILA – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng với đa dạng các chương trình dành cho mọi lứa tuổi như: chương trình Jumpstart (3,5 – 6 tuổi), chương trình Smart Teens (12 – 16 tuổi), chương trình Super Juniors (6,5 – 11 tuổi) và chương trình Anh ngữ giao tiếp quốc tế,…

Khi tham gia các khóa học tại ILA, bạn sẽ được học với 100% giáo viên người bản xứ, học theo giáo trình đạt chuẩn Quốc tế. Môi trường học tập năng động và sáng tạo cũng là một điểm cộng khiến ILA dành được nhiều sự yêu thích của học viên. 

ILA luôn đặt tiêu chí chất lượng và hiệu quả thực tế trong thời gian ngắn nhất lên hàng đầu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Khi học tập tại trung tâm Anh ngữ ILA, tất cả học viên đều có thể tự tin giao tiếp, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế trong mọi tình huống sau khóa học.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 205 Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://ilavietnam.edu.vn
Trung tâm luyện thi IELTS ILA
Trung tâm luyện thi IELTS ILA

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 10

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

5. Aland IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh, Aland IELTS là trung tâm Anh ngữ kết hợp giảng dạy theo hai hình thức kết hợp là online và offline. Ngoài những chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Aland IELTS còn có 2 chi nhánh khác tại Hà Nội cà Đà Nẵng. 

Aland IELTS được nổi tiếng rộng rãi khi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về một trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh uy tín, với đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết. Ngoài ra, giáo viên tại đây đề đạt chứng chỉ IELTS đạt 8.5 và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ cơ bản: 

 • Địa chỉ: 49F Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: aland.edu.vn
Trung tâm luyện thi IELTS Aland
Trung tâm luyện thi IELTS Aland

6. JOLO – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

JOLO là một trong top trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp với 100% giáo viên nước ngoài, giàu bí quyết, kinh nghiệm, nhiệt huyết trong giảng dạy. Anh ngữ JOLO có thiết kế đa dạng mô hình học, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau phù hợp với nhu cầu học tập và định hướng của từng học viên. 

Khi tham gia các khóa học của Anh ngữ JOLO, bạn có thể sử dụng tiếng Anh linh hoạt trong mỗi tiếng học, và cả ứng dụng thực tế. Đây là một niềm đáng tự hào mà JOLO mang lại cho học viên bởi họ luôn cần vận dụng giao tiếp tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: Lầu 1 Tòa C2, 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: http://jolo.edu.vn
Trung tâm luyện thi IELTS JOLO
Trung tâm luyện thi IELTS JOLO

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Gò Vấp

Lưu ngay 10 trung tâm chất lượng học IELTS quận Tân Phú

6 trung tâm ôn luyện IELTS cấp tốc Tân Phú mà bạn không nên bỏ qua

7. The IELTS Workshop – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh mà Bác sĩ IELTS muốn giới thiệu đến đó là The IELTS Workshop, đây là trung tâm tiếng Anh được thành lập bởi người đạt 5 lần 9.0 IELTS đầu tiên của Việt Nam – Thầy Đặng Trần Tùng. 

Mặc dù chỉ mới được thành lập gần đây, nhưng The IELTS Workshop đã có rất nhiều chi nhánh hoạt động tại các tỉnh, thành phố lớn. Đội ngũ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm và đạt thành tích từ 8.0 IELTS trở lên. 

Ngoài những giảng viên là người Việt, trung tâm The IELTS Workshop còn có nhiều giảng viên người bản xứ sở hữu các chứng chỉ giảng dạy Quốc tế CELTA và TESOL. 

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • 80 Võ Oanh (đường D3 cũ), phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: onthiielts.com.vn
Trung tâm luyện thi IELTS The IELTS Workshop
Trung tâm luyện thi IELTS The IELTS Workshop

8. IELTS Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh tiếp theo không nên bỏ qua đó là Ielts Fighter. Đây là địa chỉ học tiếng Anh uy tín với lộ trình học tập được xây dựng rõ ràng, chia làm nhiều cấp độ theo khả năng học viên. Ở từng cấp độ đều có các mục tiêu cụ thể để bám sát và giúp học viên đạt được kết quả như ý một cách nhanh chóng.

Đội ngũ giảng viên trẻ, giàu kinh nghiệm của IELTS Fighter được học viên đánh giá tốt về khả năng giảng dạy. Ngoài những buổi học tại trung tâm, bạn còn có thể xem nhiều bài giảng hơn với nhiều bài giảng online của Fighter. Hiện nay, website của trung tâm cũng là một trong những địa chỉ cung cấp tài liệu đa dạng nhất.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: Số 85 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: ielts-fighter.com
Trung tâm luyện thi IELTS IELTS Fighter
Trung tâm luyện thi IELTS IELTS Fighter

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Tân Bình

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận

Bác sĩ IELTS vừa điểm qua top 8 các trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh chất lượng nhất hiện nay. Những trung tâm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và được cộng đồng luyện thi IELTS đánh giá rất cao. Hi vọng rằng với những thông tin trên, các bạn có thể lựa chọn được trung tâm luyện thi chất lượng phù hợp nhất với mình nhé!