Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín nhất

Bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 chất lượng? Một nơi dạy IELTS thật uy tín giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS để phục vụ cho công việc, học tập, du học và cuộc sống? Cùng Bác sĩ IELTS khám phá phá top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 tốt nhất hiện nay qua bài viết sau đây nhé!

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

1. Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Là một trong những trung tâm đứng đầu danh sách địa chỉ các trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín. Vietop được biết đến khi trải qua 9 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nổi trội là luyện thi IELTS. 

Đây là đơn vị chuyên nghiệp trong việc đào tạo tiếng Anh học thuật chuyên sâu với phương châm “Học là phải dùng được”. Vì thế, những học viên khi tham gia học tại Vietop luôn được trải nghiệm chất lượng giảng dạy tốt nhất, học được những kiến thức gắn liền với thực tiễn và ứng dụng được ngay sau khi học trên lớp.

Vietop, bạn sẽ được đội ngũ biên soạn dày kinh nghiệm biên soạn lộ trình học tập phù hợp với từng khả năng của học viên ngay sau kết quả test đầu vào. Bên cạnh đó, không gian học tập và cơ sở vật chất tại đây cũng là một điểm cộng với phòng máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị hiện đại tốt nhất phục vụ cho việc học tập.

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Anh ngữ RES – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Trung tâm Anh ngữ RES được thành lập từ năm 2007, RES là hệ thống Anh ngữ chuyên giảng dạy về IELTS cùng tiếng Anh cho trẻ em. Các chương trình của RES được chia ra từ cơ bản đến nâng cao, cam kết đầu ra cho học viên. 

Sở hữu đội ngũ biên soạn giáo trình chuyên nghiệp, với những lộ trình được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên, từ đó có thể khai thác hết tiềm lực tiếng Anh của người học. Giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có bằng cử nhân, thạc sử từ những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm luyện thi IELTS RES
Trung tâm luyện thi IELTS RES

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 2

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 6

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7

3. Ngoại ngữ Summit Education Services (SES) – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Khi nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS Quận 3, không thể không kể đến SES. Những chương trình luyện thi IELTS của SES được đánh giá cao và trở thành nhận diện thương hiệu của trung tâm này như: chương trình luyện thi IELTS Program – New & Enhanced. Các chương trình này gồm 5 khóa: Foundation, Intermediate, High Inter, Intensive và Advanced.

SES được thành lập từ năm 2010, là một trong những tổ chức uy tín được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Trung tâm đã tư vấn và giúp nhiều học viên xin nhận học bổng du học từ nhiều Quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Tổng giá trị mà các học viên của SES nhận được là trên 800 tỷ đồng.

Trung tâm luyện thi IELTS SES
Trung tâm luyện thi IELTS SES

4. Ngoại ngữ ACET – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Ngoại ngữ ACET là địa chỉ nên tham khảo cho một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Quận 3, phù hợp với các đối tượng là học sinh – sinh viên. 

Trung tâm là nơi đã đào tạo nên hàng nghìn học viên bởi chương trình cam kết luyện thi IELTS từ 4.0 đến 6.5 trở lên. Đồng thời, thời gian học tại ACET linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng bởi trước tiên vào, trung tâm sẽ đánh giá năng lực và thiết kế lộ trình phù hợp với khả năng từng học viên. 

Trung tâm luyện thi IELTS ACET
Trung tâm luyện thi IELTS ACET

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 10

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

5. Ngoại ngữ Celtic English – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Một nơi không thể không nhắc đến nữa đó là Ngoại ngữ Celtic English, ngoài luyện thi IELTS, trung tâm còn tự tin mang đến chương trình học giúp học viên thành thạo tiếng Anh, tiếng Nga như người bản xứ.

Ưu điểm nổi bật tại trung tâm đó là:

  • Đội ngũ giảng viên là 100% người bản xứ có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ TEFL quốc tế, chất lượng từ Mỹ, Úc, Canada,… 
  • Có cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, thiết bị đầy đủ đáp ứng cho việc dạy và học. Giáo viên tận tình, nhiệt huyết luôn tạo ra những phương pháp mới đầy sáng tạo giúp học viên tiếp thu nhanh chóng và ghi nhớ lâu. 
Trung tâm luyện thi IELTS Celtic English
Trung tâm luyện thi IELTS Celtic English

6. Ngoại ngữ JOLO – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Ngoại ngữ JOLO không còn xa lạ với cộng đồng luyện thi IELTS, JOLO Education trực thuộc hệ thống trung tâm Anh ngữ GLN. Ngoài yếu tố về chất lượng giảng dạy, môi trường chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại  thì JOLO còn nổi bật khi sở hữu nhiều phương pháp dạy học sáng tạo, luôn đổi mới để học viên dễ dàng tiếp thu.

Để tạo ra được một không gian học tập mang đậm phong cách và đầy mới mẻ, JOLO được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học từ hệ thống âm thanh chất lượng cao, phòng học cách âm tốt cho đến máy chiếu. Mọi yếu tố đã giúp trung tâm này đạt được nhiều thành tích và được lòng nhiều học viên.

Trung tâm luyện thi IELTS JOLO
Trung tâm luyện thi IELTS JOLO

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Gò Vấp

Lưu ngay 10 trung tâm chất lượng học IELTS quận Tân Phú

6 trung tâm ôn luyện IELTS cấp tốc Tân Phú mà bạn không nên bỏ qua

7. Ngoại ngữ IEL360 – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Trung tâm ngoại ngữ IEL360 sở hữu chất lượng đào tạo uy tín. Ở giai đoạn đầu vào bạn sẽ được đánh giá, kiểm tra năng lực để xây dựng lộ trình học phù hợp với từng bạn học viên.

Hiện nay, chúng ta có thể thấy IEL360 có 3 khóa luyện thi IELTS chính như sau: IELTS Target 5.5, IELTS Target 6.5 và IELTS Target 7.5. Ở mỗi khóa học, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản bằng bộ giáo trình do IEL360 thiết kế cùng 100% giảng viên là người nước ngoài. Giúp bạn giao tiếp chuẩn như người bản xứ.

Trung tâm luyện thi IELTS IEL360
Trung tâm luyện thi IELTS IEL360

8. IELTS Đa Minh – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Trung tâm luyện thi IELTS Đa Minh Quận 3 là một trong những trung tâm uy tín nhờ vào phương pháp dạy học độc quyền cùng giáo trình bản quyền sở hữu trí tuệ. IELTS Đa Minh luôn giữ được vị thế cao và là sự lựa chọn uy tín trong cộng đồng luyện thi IELTS Quận 3 nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung.

Đội ngũ giáo viên của Đa Minh giàu kinh nghiêm, các chuyên gia có thành tích nổi bật sử dụng phương pháp giảng dạy cặp 3 trong 1. Đây là phương pháp liên kết giữa giáo viên, phụ huynh và cố vấn học tập. Nhờ đó người học sẽ luôn được hỗ trợ hết mình, được quan tâm trong suốt quá trình học tập. 

Trung tâm luyện thi IELTS Đa Minh
Trung tâm luyện thi IELTS Đa Minh

9. Apollo English – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Trung tâm Anh ngữ Apollo được lập vào năm 1995, với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam, giúp thúc đẩy sự thịnh vượng và giúp họ có được cơ hội phát triển nhiều hơn. Phần thưởng lớn nhất mà Apollo có được, là nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tại đây.

Với chất lượng giảng dạy được kiểm chứng qua các giải thưởng danh giá cùng phương pháp “Học tiếng Anh qua môn học” độc quyền hiệu quả nhất hiện nay. Apollo là một trong những địa điểm tin cậy để có thể tham gia và trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 tốt nhất hiện nay.

Trung tâm luyện thi IELTS Apollo English
Trung tâm luyện thi IELTS Apollo English

10. IELTS Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Tính tới thời điểm hiện tại, IELTS Fighter đã đạt được hàng loạt những thành tựu nổi bật như: có 29 cơ sở toàn quốc, là đối tác của hơn 350 tập đoàn, trường học, đơn vị truyền thông nổi tiếng,…Đặc biệt, IELTS Fighter còn đồng hành trong chương trình tiếng Anh thay đổi cuộc sống, chia sẻ những kiến thức giáo dục hàng đầu trên kênh VTV2.

Điều khiến bạn lựa chọn IELTS Fighter là sở hữu đội ngũ giáo viên vô cùng tài năng, không những vậy phương pháp giảng dạy tại trung tâm cũng được đánh giá cao. Bởi tại trung tâm đề cao tính trải nghiệm, sự tương tác, thực thành ngôn ngữ liên tục giữa thầy và trò. 

Trung tâm luyện thi IELTS IELTS Fighter
Trung tâm luyện thi IELTS IELTS Fighter

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Tân Bình

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận

Trên đây là bài viết tổng hợp danh sách Top các trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 vô cùng uy tín, chất lượng. Bác sĩ IELTS đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khách quan để giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp với mình. Hy vọng rằng bài viết sẽ tạo điều kiện giúp bạn lựa chọn được môi trường phù hợp phát huy được mọi tiềm năng của mình.