Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Top 12 trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức đạt chất lượng cao 

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức uy tín” là cụm từ được tìm nhiều nhất trong cộng đồng luyện thi IELTS. Để tìm được trung tâm dạy IELTS Quận Thủ Đức chất lượng đòi hỏi bạn phải xem xét dựa trên nhiều tiêu chí và đánh giá thật tổng quan nhằm tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. 

Hôm nay, hãy cùng theo chân Bác sĩ IELTS khám phá những trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức chất lượng nhất hiện nay qua bài viết sau đây nhé!

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức
Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

1. IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức nói riêng và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, IELTS Vietop nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các em học sinh – sinh viên. Vietop đáp ứng đầy đủ nhu cầu về học tập, làm việc, du học và định cư nước ngoài của học viên.

Khi tham gia học tập tại IELTS Vietop, không những các bạn được cung cấp các kiến thức về luyện thi IELTS, mà còn giúp bạn xây dựng một nền tảng tiếng Anh thực sự bài bản, có hệ thống. Hơn thế nữa, khi tham gia học tập tại trung tâm bạn được học từ những giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, có trình độ cao và chứng chỉ đạt chuẩn Quốc tế.

Với cam kết 100% đầu ra, IELTS Vietop giảng dạy với phương châm “Học là phải dùng được”, đội ngũ Vietop luôn ngày càng cải thiện để giúp học viên vừa đạt được chất lượng về kiến thức, điểm số và vừa có khả năng ứng dụng những kiến thức đã học một cách tốt hơn trong thực tế. 

Khi tham gia học tại Vietop, mỗi học viên đều sẽ được thiết kế lộ trình học riêng biệt dựa theo kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào, mục tiêu và nhu cầu học của từng học viên. Vietop luôn cam kết giảng dạy trọng tâm, thực tiễn giúp học viên tiết kiệm được thời gian, chi phí một cách tối đa nhất.

Đánh giá từ học viên Lê Thanh Tùng (sinh viên)

“Trong 6 tháng học IELTS tại Vietop là một khoảng thời gian tuyệt vời! Em từ một người “ mất gốc” tiếng Anh giờ đây, nhưng nhờ thầy cô giảng dạy em đã đạt 6.0 chỉ sau 6 tháng. Thật sự thì em đã quá hài lòng về Vietop, thầy cô giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy ielts, nhiệt tình, đôi lúc xem học viên như “ friends” không có gì tuyệt vời hơn nữa. Em cảm thấy rất cảm ơn thầy Vũ, thầy Hoàng, chị Trang, anh Hữu Có, những người thầy cô tuyệt vời đã tạo ra em ngày hôm nay. Và hơn hết em cũng cảm ơn các chị nhân viên ở trung tâm ạ, thật sự các chị quá thân thiện và giúp đỡ em rất nhiều. Có lẽ khi tham gia học IELTS ở Vietop là quyết định sáng suốt nhất trong quá trình học tiếng Anh của em. Cuối cùng em xin cảm ơn tất cả mọi thứ ở trung tâm và mong răng trung tâm sẽ phát triển hơn nữa Thank for everything Vietop”

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Khi đăng ký học tập tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) bạn sẽ được tiếp nhận những kiến thức tiên tiến với đội ngũ giảng viên là người bản xứ. Đây đều là những giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm kết hợp cùng với nhiệt huyết trong nghề giúp bạn được tiếp cận các cách học sáng tạo, mới mẻ và thú vị hơn. 

Tham gia các khóa học luyện thi IELTS ở VUS, bạn sẽ được làm đề thi thử do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh của Đại học Cambridge cung cấp, để kiểm tra trình độ Anh ngữ của mình hoàn toàn miễn phí.

Các lớp học phổ biến tại VUS bao gồm: 

 • Lớp luyện thi IELTS, TOEFL IBT với 100% giáo viên nước ngoài 
 • Tiếng Anh dành cho người lớn với 100% giáo viên bản xứ
 • Lớp tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc
 • Anh ngữ giao tiếp ITALK
Trung tâm luyện thi IELTS VUS
Trung tâm luyện thi IELTS VUS

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 2

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 6

3. Trung tâm Anh ngữ RES – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ RES được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức đã có hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã có hơn 29 cơ sở hoạt động tại các thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vũng Tàu, Đà Nẵng,… Hơn nữa đây còn là đối tác chính thức của IDP – Hội đồng Úc cấp chứng chỉ IELTS Quốc tế. 

Trung tâm Anh ngữ RES được nhiều học viên đánh giá rất cao bởi đội ngũ giảng viên nước ngoài đến từ các nước Mỹ, Anh, Canada, Úc,… Đa số các giảng viên đều tốt nghiệp tại nhiều những trường đại học uy tín trên thế giới như Cornell, Monash, Pennsylvania,…

Các khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức – RES bao gồm:

 • Khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2, cấp 3
 • Khóa học luyện thi IELTS ở nhiều cấp độ
 • Khóa học tiếng Anh trẻ em, thiếu niên và tiếng Anh giao tiếp
 • Khoá luyện thi TOEIC và nhiều chứng chỉ Quốc tế khác
Trung tâm luyện thi IELTS RES
Trung tâm luyện thi IELTS RES

4. IELTS Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Ielts Fighter được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức đáng tin cậy, bởi nơi đây không chỉ đào tạo tại trung tâm mà còn hỗ trợ học tập online tùy vào nhu cầu của từng bạn. Thông thường, lộ trình học sẽ kéo dài từ 8 – 12 tháng phụ thuộc vào năng lực của học viên. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hơn 250 bài giảng trên nền tảng website của IELTS Fighter và làm bài test miễn phí để kiểm tra trình độ của mình. Lộ trình học tập tại IELTS Fighter được thiết kế rõ ràng và phân thành nhiều cấp độ theo trình độ của học viên. Trung tâm luyện thi đã đào tạo được hơn khoảng 30 nghìn học viên tại tất cả các cơ sở trên cả nước.

Các khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS của Ielts Fighter:

 • Khóa học luyện thi IELTS mục tiêu từ 5.0 – 5.5, 6.0 – 6.5, 7.0
 • Khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu với mục tiêu Ielts 7.5
 • Khóa học luyện thi IELTS Fighter B (mục tiêu điểm Ielts 6.5 – 7.5+)
 • Khóa học bổ trợ luyện thi IELTS chuyên sâu
Trung tâm luyện thi IELTS IELTS Fighter
Trung tâm luyện thi IELTS IELTS Fighter

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 10

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

5. Wall Street English – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Wall Street English là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế,  với môi trường học tập sử dụng 100% tiếng Anh. Chắc chắn là trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức, Wall Street English mang đến những cách tiếp cận hoàn toàn mới với tiếng Anh. Từ đó giúp nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của bạn một cách rõ rệt. 

Sở hữu mô hình “cộng đồng giao tiếp trực tuyến” mà trung tâm xây dựng, giúp mở rộng sự kết nối giữa các học viên của Wall Street English với các học viên trên toàn cầu. Từ đó bạn hoàn toàn có thể giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống với những học viên khác trên thế giới.

Đồng thời, không gian Wall Street English được thiết kế vô cùng sang trọng, cơ sở vật chất được đầu tư vô cùng hiện đại. Trung tâm Wall Street English đã tạo ra môi trường học tập tốt nhất để bạn yên tâm luyện thi IELTS đạt kết quả tốt nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS Wall Street English
Trung tâm luyện thi IELTS Wall Street English

6. Trung Tâm Tiếng Anh Apollo – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Năm trong top 12 danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức, Anh ngữ Apollo chính là địa chỉ nổi tiếng không thể bỏ qua. Được thành lập năm 1995, cùng sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thông thạo tiếng Anh, để tiếp thêm sức mạnh, giao lưu văn hóa toàn cầu với các dân tộc trên thế giới.

Anh ngữ Apollo luôn đặt mục tiêu chú trọng, quan tâm về chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để giúp học viên thành công hơn. Trong suốt gần 30 năm giảng dạy, sở hữu 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy độc quyền giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi.

Trung tâm luyện thi IELTS Apollo
Trung tâm luyện thi IELTS Apollo

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Gò Vấp

Lưu ngay 10 trung tâm chất lượng học IELTS quận Tân Phú

6 trung tâm ôn luyện IELTS cấp tốc Tân Phú mà bạn không nên bỏ qua

7. Trung tâm Anh Ngữ Galaxy – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trải qua hơn mười hai năm thành lập và phát triển, hệ thống Anh ngữ Galaxy luôn lắng nghe, thấu hiểu về những đóng góp của các bậc phụ huynh và học viên. Từ đó, Anh ngữ Galaxy đã không ngừng nỗ lực nâng cao, cải tiến chất lượng giảng dạy, kết quả là trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức chất lượng nhất.

Trong các khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, các học viên được trang bị những kiến thức cần thiết, và tổng hợp những tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán cần thiết để giúp học viên của mình tự tin hơn trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế. Đội ngũ giảng viên tại đây đề cao tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm về luyện thi IELTS.

Trung tâm luyện thi IELTS Galaxy
Trung tâm luyện thi IELTS Galaxy

8. Trung tâm ILA – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Có lẽ đã có nhiều người nghe đến trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức – ILA, là một trong những trung tâm sở hữu nhiều giải thưởng và gặt hái những thành tựu cao trong và ngoài nước về lĩnh vực tiếng Anh. Trung tâm Anh ngữ ILA cam kết xây dựng một lộ trình dục sẵn sàng với tương lai và phù hợp ở hiện tại. 

Những chương trình luyện thi của trung tâm tiếng Anh ILA được biên soạn cực kỳ công phu, nhằm giúp trang bị những kiến thức hoàn chỉnh cho học viên tham dự và  giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn. Cùng với đó các pháp giảng dạy được tương tác thông qua những hoạt động vui nhộn, thú vị với giáo trình được cập nhật nhanh nhất. 

Trung tâm luyện thi IELTS ILA
Trung tâm luyện thi IELTS ILA

9. Trung tâm Anh ngữ NewSky – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Nằm trong top 12 trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức uy tín, Anh ngữ NewSky đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Không chỉ được chia làm nhiều cấp độ, tại đây những khóa học của NewSky đa dạng như: Khóa tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh đi làm, luyện thi TOEIC, TOEFL,…

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là những người có kinh nghiệm “thực chiến” cao. Trong đó, những kỳ thi chứng chỉ quốc tế đều được giảng dạy theo cách học rất thực tế giúp bạn có thể đạt được bands điểm cao theo đúng mục tiêu. Bác sĩ IELTS tin rằng đây sẽ là trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Trung tâm luyện thi IELTS Newsky
Trung tâm luyện thi IELTS Newsky

10. Trung tâm Tome – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ Tome là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức được rất nhiều học sinh đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và mức phí ôn luyện phù hợp. Khóa học đa dạng với nhiều chương trình luyện thi như: IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, du học,…

Trước khi đến với trung tâm, bạn sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào hoàn toàn miễn phí, sau khi kiểm tra bạn sẽ được xây dựng lộ trình học tập phù hợp với khả năng của mình. Một môi trường học tập năng động, giáo viên giảng dạy đầy tâm huyết và nhiều kinh nghiệm. Đây chắc hẳn là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức uy tín nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS Tome
Trung tâm luyện thi IELTS Tome

11. Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISC Leecam) – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, trung tâm Anh ngữ Quốc tế ISC Leecam sở hữu hàng chục ngàn học viên. Là một địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Anh trung tâm là nơi nắm giữ những bằng cấp quốc tế có giá trị như TOEFL, IELTS, CPE,…

Khi tham gia học tập tại ISC Leecam chúng ta sẽ được luyện tập 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết những bài học tại đây sẽ giúp học viên khắc phục nhược điểm nghe ngay từ câu đầu tiên. Ngoài ra, còn giúp các bạn sử dụng nhuần nhuyễn khi viết, khi đọc, khi nói trong giao tiếp hàng ngày và áp dụng được trong công việc, cuộc sống thường ngày. 

Trung tâm luyện thi IELTS ISC Leecam
Trung tâm luyện thi IELTS ISC Leecam

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Tân Bình

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận

12. Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ được mệnh danh là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với những chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng. Các khóa học chủ yếu dành cho các học viên từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khóa luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Ngoài ra, với mức độ uy tín của trung tâm, VASS English còn vinh hạnh được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL. Sở hữu quy chế này, hàng năm VASS đã đào tạo ra hàng ngàn lượt học viên tham gia các kỳ thi đạt chuẩn Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.. trong đó có nhiều học viên đã đạt kết quả rất xuất sắc.

Trung tâm luyện thi IELTS VASS
Trung tâm luyện thi IELTS VASS

Bác sĩ IELTS vừa điểm qua top 12 các trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh và học viên có thể tìm ra được cho mình môi trường học tập chất lượng tốt nhất dành cho mình. Chúc các bạn thành công nhé!