Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Top 7 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 uy tín nhất

Hiện nay, số lượng trung tâm luyện thi IELTS tại Thành phố Hồ Chí Minh ra đời nhiều vô kể. Trong đó, Quận 5 cũng là một nơi tập trung nhiều trung tâm dạy IELTS có tiếng. Nhưng để đánh giá được chất lượng của một trung tâm luyện thi tốt phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau từ chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, học phí, nhận xét của học viên cũ,…

Để các bạn dễ dàng lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 tốt nhất. Bác sĩ IELTS đã giúp bạn tổng hợp top 7 các trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Cùng tham khảo bài viết này và đăng ký tư vấn nếu bạn tìm được môi trường luyện thi IELTS phù hợp nhất với mình nhé!

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5

1. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 – IELTS Vietop

Luôn được nhắc đến đầu tiên trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu. Vì vậy, trong top các trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 uy tín không thể bỏ qua IELTS Vietop. Mang quyết tâm xây dựng môi trường học tập tốt nhất, Vietop đã và đang khẳng định thương hiệu của mình qua số lượng học viên đông đảo cùng nhiều thành tích ấn tượng. 

Khi tham gia các khóa luyện thi IELTS của Vietop bạn nhận được gì?

 • Được xây dựng lộ trình học tập phù hợp với khả năng của mình
 • Cam kết đầu ra IELTS được xác nhận bằng hợp đồng 
 • Được đào tạo từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng nhận Quốc Tế
 • Đối tác chính thức với các tổ chức học thuật Quốc Tế

Chia sẻ của học viên Vũ Thị Quỳnh Trang – IELTS 7.0 sau khóa học: 

“Ngay lần đầu tiên đến Vietop, tôi đã ấn tượng không chỉ giảng viên tận tâm mà những nhân viên tư vấn, hỗ trợ cũng rất chuyên nghiệp, tài liệu học tập chất lượng. Tôi đã đạt kết quả IELTS 7.0 chỉ sau 7 tuần luyện thi IELTS tại Vietop, tôi rất muốn bày tỏ lòng biết ơn đến với đội ngũ nhân viên và giảng viên tại Trung tâm IELTS Vietop.”

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Số điện thoại: 0349 692 796
 • Website: https://www.ieltsvietop.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop
 • Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/IELTSVietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 – Wall Street English

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 thì Wall Street English cũng là một đơn vị bạn nên cân nhắc. Được thành lập vào năm 1972, Wall Street English trở thành trung tâm luyện thi IELTS giúp cho hàng triệu học viên thực hiện ước mơ của họ trong học tập, cuộc sống lẫn công việc. 

Trở thành học viên của Wall Street English bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tập vô cùng sáng tạo, được đổi mới liên tục để phù hợp với khả năng của từng học viên. Ngoài ra, một điểm cộng lớn cho trung tâm là học viên sẽ được huấn luyện viên cá nhân hỗ trợ tận tình, được tiếp xúc và học tập trực tiếp với giáo viên bản xứ.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Website: https://wallstreetenglish.edu.vn
 • Địa chỉ: Parkson Hung Vuong Plaza, 126 đường Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm luyện thi IELTS Wall Street English
Trung tâm luyện thi IELTS Wall Street English

Xem thêm các bài viết:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 2

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 6

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7

3. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS 

Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS đã không còn xa lạ với cộng đồng luyện thi IELTS. Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 “xịn sò” nhất hiện nay. Nhờ sự tin tưởng của học sinh và các bậc phụ huynh, VUS ngày càng phát triển lớn mạnh với các hệ thống trải dài khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn trong nước.

Trung tâm đề cao việc nâng cao chất lượng giảng dạy lên trên hết khi tăng cường nâng cao các dịch vụ hỗ trợ và tối ưu giúp học viên được phát triển toàn diện. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học ở đây cũng là một điểm cộng lớn, cùng sự kết hợp với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, VUS tự tin giúp bạn chinh phục giấc mơ IELTS dễ dàng.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 135 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://vus.edu.vn
Trung tâm luyện thi IELTS VUS
Trung tâm luyện thi IELTS VUS

4. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 – Trung tâm Anh ngữ RES  

Trung tâm Anh ngữ RES là trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 đạt tiêu chuẩn Quốc tế Cambridge và đã được Hội đồng Úc IDP công nhận trở thành đối tác xuất sắc nhiều năm liên tiếp. Hệ thống trung tâm Anh ngữ RES trải dài ở khắp Thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện cho việc di chuyển học tập.

Giáo trình giảng dạy tại đây được biên soạn các giáo trình hàng đầu ở trong nước và Quốc tế. Sở hữu gần 2.000 giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam. Trung tâm sàng lọc kỹ càng chất lượng giảng viên, 100% giáo viên có bằng giảng dạy Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế, 80% giáo viên người bản xứ thuốc hội đồng IDP chấm thi các cuộc thi IELTS. 

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Website: https://res.edu.vn
 • Địa chỉ: 14 – 16 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm luyện thi IELTS RES
Trung tâm luyện thi IELTS RES

Xem thêm:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 9

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 10

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

5. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 – Trung tâm Anh ngữ Apollo 

Trung tâm Anh ngữ Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh có tiếng tại quận 5. Trung tâm sở hữu 100% vốn nước ngoài, được thành lập vào năm 1995. 

Anh ngữ Apollo là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 nổi tiếng, được thành lập năm 1995, Appollo được đánh giá cao khi sở hữu 100% giảng viên đều là người nước ngoài. Những giảng viên này đều có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh cấp Quốc tế. Cùng với đó là những phương pháp giảng dạy sáng tạo, ấn tượng giúp học viên ghi nhớ lâu.

Chính vì điều đó trong nhiều năm liên tiếp, Anh ngữ Apollo nhận được nhiều giải thưởng lớn của chính phủ Anh và chính phủ Việt Nam trong sự nghiệp giảng dạy của mình. 

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: Số 204 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: apollo.edu.vn
Trung tâm luyện thi IELTS Apollo
Trung tâm luyện thi IELTS Apollo

6. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 – Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Có thể nói ngoại ngữ Dương Minh đang mang về nhiều thành công khi có hơn 1000 học viên và được đông đảo sự tín nhiệm từ cộng đồng luyện thi IELTS. Đội ngũ giảng viên được huấn luyện bài bản về chuyên ngành tiếng Anh và có bằng cấp về nghiệp vụ sư phạm, đảm bảo đủ trình độ truyền tải những kiến thức đến học viên một cách tốt nhất.

Những giáo viên dạy ở Dương Minh luôn tận tâm với từng học viên của mình khi biết cách tạo ra những phương pháp giảng dạy mới mẻ, bám sát đề thi, tạo ra các bài học có tính ứng dụng cao. Từ đó, trung tâm đã giúp nhiều học viên gặt hái được thành công trong các kỳ thi.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Website: duongminh.edu.vn
 • Địa chỉ: 1069 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Thủ Đức

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Gò Vấp

Lưu ngay 10 trung tâm chất lượng học IELTS quận Tân Phú

6 trung tâm ôn luyện IELTS cấp tốc Tân Phú mà bạn không nên bỏ qua

7. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 – Anh Ngữ ZIM

Một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 không thể bỏ sót đó là Anh ngữ ZIM. Anh ngữ ZIM hoạt động với sứ mệnh giúp các bạn học viên khai phóng khả năng học tập của mình. Trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất từ người hướng dẫn đến trang thiết bị hiện đại để thúc đẩy sự phát triển một cách tốt nhất cho các bạn học viên.

ZIM luôn tìm hiểu và quan tâm sâu sắc mục tiêu học tập cũng như khả năng của từng bạn để tìm ra lộ trình đào tạo phù hợp. Từ đó liên tục nghiên cứu phát triển những phương pháp giáo dục mới, hiệu quả áp dụng trực tiếp để tạo ra những kết quả tốt nhất. 

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Website: https://zim.vn
 • Địa chỉ: 308 Trần Phú, Phường 8, Quận 5,Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm luyện thi IELTS ZIM
Trung tâm luyện thi IELTS ZIM

Xem thêm các bài viết khác:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Tân Bình

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Thạnh

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận

8. Lời kết 

Những thông tin ở bài viết trên cũng đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 nào uy tín?”. Như đã nói, để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín, chúng ta phải đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Hi vọng rằng, trong top 7 trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 kể trên. Bạn sẽ tìm được một môi trường phù hợp và thuận tiện với mình. 

Nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy đăng ký ngay để Bác sĩ IELTS giúp bạn xây dựng lộ trình phù hợp với bản thân nhé!