Phòng Khám IELTS

Giải đáp hết mọi thắc mắc "Tại sao"
trong quá trình học IELTS.

Tổng hợp các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và phát triển nhất nước ta, chính vì vậy mà các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh cũng vô cùng nhiều, để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Nếu bạn mong muốn học tập tại Tp.HCM để vừa học và phát triển bản thân và đang băn khoăn trong việc lựa chọn trường đại học thì hãy tham khảo bài viết Bác sĩ IELTS chia sẻ ngay dưới đây nhé. 

Các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh
Các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh

Các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh

1. Đại học RMIT Việt Nam 

Đại học RMIT Việt Nam 
Đại học RMIT Việt Nam 

Đại học RMIT tại Việt Nam là một cơ sở đào tạo đại học quốc tế nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2000, RMIT Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết kế, truyền thông và ngôn ngữ. RMIT Việt Nam có môi trường học tập đa quốc gia và chất lượng giảng dạy được công nhận trong cả nước và quốc tế. Ngoài ra, RMIT Việt Nam còn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, cơ sở vật chất hiện đại và mạng lưới kết nối với doanh nghiệp và cộng đồng ngoại vi.

RMIT tại Việt Nam xem trọng việc hướng dẫn và thực hành, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kỹ năng thực tế cho sinh viên. Sinh viên thường được tham gia vào các dự án thực tế, gặp gỡ với doanh nghiệp và có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc.Văn hóa học tập tại RMIT được khuyến khích sự sáng tạo, tư duy độc lập và khả năng làm việc nhóm. Thông qua việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, sinh viên có cơ hội để phát triển kỹ năng mềm và xây dựng mối quan hệ xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 028 3776 1369
 • Website: https://www.rmit.edu.vn/
 • Email: enquiries@rmit.edu.vn

2. Đại học Quốc gia TP.HCM 

Đại học Quốc gia TP.HCM
Đại học Quốc gia TP.HCM

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn gọi là ĐHQG TPHCM) là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1995 và có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

ĐHQG TPHCM bao gồm các trường thành viên đa ngành như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Y Dược, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Sư phạm, và nhiều trường đại học khác. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ đại học đến sau đại học với chất lượng giảng dạy cao và hướng tới việc phát triển nghiên cứu khoa học.

ĐHQG TPHCM có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, trường cũng thường xuyên đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động và xã hội. Điều này giúp sinh viên được tiếp cận kiến thức chất lượng và cập nhật với các xu hướng mới nhất trong ngành học

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.vnuhcm.edu.vn/
 • Địa chỉ: Làng Đại Học, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 37242181 – 028 37242160
 • Fax: 028 37242057

3. Đại học Bách khoa – ĐHQG TP.HCM 

Đại học Bách Khoa TP.HCM, còn được gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM, là một trong những trường đại học hàng đầu ở HCM. Được thành lập vào năm 1957, trường hiện có nhiều ngành học và chương trình đa dạng trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, quản lý công nghệ, ngoại ngữ và ngành kinh tế.

Đại học Bách Khoa TP.HCM có hai cơ sở chính là Khu phố 6, P.Linh Trung, Quận Thủ Đức và 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM. Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.hcmut.edu.vn/
 • Địa chỉ: Phòng Tổ chức – Hành chính, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 38 651 670 hoặc (028) 38 647 256 (Ext: 5282, 5283)

4. Đại học Tôn Đức Thắng 

Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất. Trường có vị trí đẹp nằm ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đại học Tôn Đức Thắng được thành lập vào năm 1997 và mang tên của nhà nước và nhà giáo lão thành Tôn Đức Thắng.

Trường cung cấp nhiều ngành học đa dạng, bao gồm Kỹ thuật, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc và Xây dựng, đáp ứng nhu cầu của sinh viên muốn theo đuổi các ngành học khác nhau. Đại học Tôn Đức Thắng còn có một số chương trình đào tạo đặc biệt như chương trình cử nhân kép với Đại học Rutgers (Mỹ) và Đại học Texas A&M (Mỹ).

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, nhiều trong số họ đã có bằng tiến sĩ và tiến sĩ khoa học. TDTU cũng liên tục nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc cải tiến chương trình học, t điều kiện tối ưu cho sinh viên và đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại. Trường cũng có mối quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp và tổ chức trong cộng đồng, giúp sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc thực tế.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.tdtu.edu.vn/
 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 37 755 035
 • Fax: (028) 37 755 055
 • Email: dhtonducthang@tdt.edu.vn

5. Trường Đại học Văn Lang 

Trường Đại học Văn Lang là một trong những trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 1995. 

Trường cung cấp đa ngành đa chuyên ngành, bao gồm các ngành như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tiếng Anh, Du lịch và Khách sạn, Nghệ thuật và Thiết kế, Ngôn ngữ học và Văn học… 

Trường Đại học Văn Lang có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp sinh viên có môi trường học tập tốt và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Ngoài ra, trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và sự kiện văn hóa, thể thao để phát triển năng lực và kỹ năng cho sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.vlu.edu.vn/ 
 • Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Xem thêm:

Trường cấp 2 tốt ở Hà Nội

Trường cấp 2 tốt nhất TPHCM

Top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam

6. Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG HCM 

Đại học công nghệ thông tin là một loại trường đại học chuyên ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trường này chuyên đào tạo các kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực công nghệ thông tin, bao gồm lập trình, phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dự án công nghệ thông tin, an toàn thông tin, trí tuệ nhân tạo, học máy, mạng máy tính, quản trị mạng, quản lý cơ sở dữ liệu, và nhiều chuyên ngành khác liên quan.

Đại học công nghệ thông tin cung cấp các cấp độ học vấn khác nhau, từ đại học, cao đẳng cho đến sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ). Trường cũng thường có các chương trình hợp tác và liên kết với các công ty và tổ chức trong ngành công nghệ thông tin để đảm bảo sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc thực tế.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.uit.edu.vn/
 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 372 52002
 • Fax: (028) 372 52148
 • Email: info@uit.edu.vn

7. Đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, được gọi là UEH (University of Economics Ho Chi Minh City), là một trong những trường đại học hàng đầu về kinh tế tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1976 và có trụ sở chính tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại học Kinh tế Tp.HCM cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý. Trường có các khoa chuyên ngành như Kinh tế Chính trị, Kinh tế phát triển, Kinh tế quốc tế, Kinh tế doanh nghiệp, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Marketing, Quản lý nhân sự và Quản lý dự án.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hội thảo và giao lưu để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.ueh.edu.vn/
 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM
 • Fax: (028) 38250359
 • Email: info@ueh.edu.vn

8. Đại học Nông Lâm TP.HCM 

Đại học Nông Lâm là một trường đại học chuyên ngành nông nghiệp và lâm nghiệp. Trường có nhiều ngành học liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp, kỹ thuật, kinh tế và môi trường.

 Đại học Nông Lâm cung cấp đào tạo cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng cây trồng, chăn nuôi, kỹ thuật cơ khí nông nghiệp, công nghệ thực phẩm, quản lý nông nghiệp và nhiều ngành khác.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.hcmuaf.edu.vn/
 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 38966780
 • Fax: (028) 38960713
 • Email: vphanhchinh@hcmuaf.edu.vn

9. Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM 

Đại học Quốc tế (International University) là một trong những thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM (Vietnam National University Ho Chi Minh City). Trường được thành lập vào năm 2003 với mục tiêu đào tạo và nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại học Quốc tế cung cấp các ngành học đa dạng trong các lĩnh vực như Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Quốc tế học, Ngoại ngữ, và Quảng cáo – Truyền thông. Trường cung cấp chương trình đào tạo từ Cử nhân đến Tiến sĩ, cùng với các chương trình liên kết và trao đổi sinh viên quốc tế.

Môi trường học tập đa quốc gia, với nhiều sinh viên và giảng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường cung cấp cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, tổ chức hội thảo, và thực tập tại các công ty và tổ chức trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.hcmiu.edu.vn/
 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 37244270
 • Fax: (028) 37244271
 • Email: info@hcmiu.edu.vn

10. Đại học KHTN – ĐHQG TP.HCM 

Đại học Khoa học Tự nhiên, thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các trường đại học hàng đầu ở TPHCM. Trường được thành lập vào năm 1977, và hiện nay có hơn 25.000 sinh viên và hơn 1.500 giảng viên. 

Trường đào tạo các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ thông tin và môi trường. Đại học KHTN – ĐHQG TP.HCM cũng nổi tiếng với nghiên cứu và hoạt động khoa học công nghệ. 

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng, nhiều trong số họ là các giáo sư, tiến sĩ có trình độ cao. Điều này đảm bảo rằng học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn chuyên môn và đáng tin cậy trong quá trình học tập. 

Ngoài ra, trường đại học KHTN cũng đầu tư vào cơ sở vật chất và công nghệ để đảm bảo rằng học sinh có môi trường học tập tốt nhất. Trường có các phòng thí nghiệm hiện đại, thư viện đầy đủ tài liệu và hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.tdtu.edu.vn/
 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. HCM & Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP.Thủ Đức 
 • Điện thoại: (028)62884499 – (028)73089899

11. Đại học Y Dược TP.HCM 

Đại học Y Dược TP.HCM là một trường đại học nằm tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1972 và chuyên đào tạo các ngành y dược như y khoa, dược học, điều dưỡng, kỹ thuật y học, quản lý y tế và các ngành liên quan khác.

Đại học Y Dược TP.HCM có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng, cung cấp môi trường học tập hiện đại và cơ sở vật chất tốt. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động nghiên cứu và hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển khoa học y dược.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.yds.edu.vn
 • Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3855 8411 – (028) 3853 7949 – (028) 3855 5780

12. Đại học Công nghệ TP.HCM 

Đại học Công nghệ HUTECH (HUTECH University of Technology) là một trường đại học nằm tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1995 với mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật và kinh doanh.

HUTECH cung cấp các ngành học đa dạng như Công nghệ thông tin, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh và nhiều ngành khác. Trường cũng có chương trình đào tạo sau đại học và chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học nước ngoài.

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện và các khu vực học tập và sinh hoạt cho sinh viên. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa như các cuộc thi, sự kiện và chương trình giao lưu sinh viên để tạo điều kiện phát triển kỹ năng và kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.hutech.edu.vn/
 • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 5445 7777
 • Fax: (028) 5445 4444
 • Email: hutech@hutech.edu.vn

13. Đại học Nguyễn Tất Thành .

Đại học Nguyễn Tất Thành được thành lập vào năm 1994 và đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực này. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, kinh tế, y tế, nghệ thuật và ngôn ngữ.

Chất lượng đào tạo của Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) được đánh giá cao trong cộng đồng giáo dục và doanh nghiệp. NTTU đã đạt được nhiều thành tựu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc cập nhật chương trình học, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, và tạo cơ hội thực tập và học tập thực tế cho sinh viên.

Đại học Nguyễn Tất Thành cũng có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình và có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và thú vị cho sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://ntt.edu.vn/web/
 • Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 39 415 064 – 028 39 404 272
 • Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
 • Email:
  • tttvtsinh@ntt.edu.vn
  • bangiamhieu@ntt.edu.vn

14. Đại học Hoa Sen 

Đại học Hoa Sen là một trường đại học tư thục tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường cung cấp các ngành học đa dạng như Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Du lịch và Khách sạn, Ngôn ngữ Anh, và nhiều ngành học khác. Đại học Hoa Sen luôn tập trung vào việc cung cấp môi trường học tập chất lượng, chương trình giảng dạy thực tế và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo đúng quy trình. Ngoài ra, trường cũng đầu tư vào các phương pháp giảng dạy hiện đại và công nghệ giáo dục để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của sinh viên. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hoá, tham quan thực tế, hướng nghiệp… để tăng cường kỹ năng mềm và mở rộng kiến thức cho sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://hoasen.edu.vn/vi
 • Địa chỉ: P.001, 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028. 7300 7272 – 028. 7309 1991 [Ext: 11.400]
 • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

15. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM 

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) là một trường đại học công lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1975 và được xếp hạng trong nhóm 2 của các trường đại học trong hệ thống đánh giá các trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng bao gồm ngành Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Môi trường và nhiều ngành khác. 

HCMUTE nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và công nghệ giáo dục hiện đại. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://hcmute.edu.vn/
 • Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 38968641 – (028) 38961333 – (028) 37221223
 • Fax: (028) 38964922

Xem thêm:

Các trường đại học ở Hà Nội

Các trường đại học ở Cần Thơ

Các trường đại học ở Đà Nẵng

Các trường đại học ở Bình Dương

16. Đại học Việt – Đức 

Đại học Việt – Đức là một trường đại học tại Việt Nam được thành lập từ sự hợp tác giữa Việt Nam và Đức. Trường được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Cung cấp các ngành học đa dạng trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ thông tin, kỹ thuật, kinh doanh, đạo đức và luật pháp, y học, và quản lý công nghiệp. Một số chương trình đào tạo đặc biệt  bao gồm Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ khí, Kinh doanh quốc tế, Quản lý du lịch và khách sạn, và Y khoa.

Trường Đại học Việt – Đức hướng tới việc cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng cao, đồng thời khuyến khích học sinh và sinh viên tham gia vào các hoạt động thực tế, giao lưu văn hóa và nghiên cứu quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://vgu.edu.vn/vi/home
 • Điện thoại: (0274) 222 0990
 • Fax: (0274) 222 0980

17. Đại học Luật TP.HCM 

Đại học Luật TP.HCM 
Đại học Luật TP.HCM 

Đại học Luật TP.HCM là một trong những trường Đại học nổi tiếng về lĩnh vực luật tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1995 và thuộc Bộ Tư pháp. Nhiệm vụ chính của trường là đào tạo các chuyên gia, nhà nghiên cứu và cán bộ quản lý trong lĩnh vực luật pháp.

Đại học Luật TP.HCM cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ đại học đến sau đại học, bao gồm các ngành như Luật, Khoa học chính trị, Quản trị công, Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế và nhiều ngành khác.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng, nhiều trong số họ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực luật. Ngoài ra, trường cũng liên kết hợp tác với nhiều tổ chức và trường đại học nổi tiếng khác trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.hcmulaw.edu.vn/
 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

18. Đại học Sài Gòn .

Đại học Sài Gòn là một trong những trường đại học hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập từ năm 1997 với mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao và cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đại học Sài Gòn hiện có một số khoa và ngành đào tạo như Khoa Kinh tế, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Công nghệ thực phẩm, Khoa Du lịch và Khách sạn, Khoa Môi trường và Tài nguyên, Khoa Luật, và Khoa Y.

Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, tổ chức các sự kiện và cuộc thi, tạo điều kiện để phát triển kỹ năng mềm và khám phá tiềm năng của sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://sgu.edu.vn/
 • Địa chỉ: 273 An Dương Vương, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 38.354409 – (028) 38.352309
 • Fax: (028) 38.305568
 • Email: p_daotao@sgu.edu.vn

19. Đại học KHXH&NV – ĐHQG HCM 

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG HCM) là một trong những trường đại học được đánh giá cao ở Việt Nam, chuyên đào tạo trong lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn. 

Trường được thành lập từ năm 1976 và hiện nay có các khoa và viện đào tạo đa ngành như Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa, Khoa Lịch sử, Khoa Triết học, Khoa Nhân học, Khoa Kinh tế, Khoa Luật, Khoa Khoa học Chính trị, Khoa Thông tin và Thư viện học, Viện Đông Nam Á học, Viện Nghiên cứu Việt Nam học, Viện Nghiên cứu Phát triển và Kinh tế Việt Nam, và nhiều chương trình đào tạo sau đại học. 

Trường có môi trường học tập chất lượng cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://hcmussh.edu.vn/
 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3829 3828

20. Đại học Công nghiệp TP.HCM 

Đại học Công nghiệp TP.HCM, còn được gọi là Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 1962 và đã có hơn 50 năm phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp và kinh tế đất nước.

Đại học Công nghiệp TP.HCM cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa ngành, bao gồm kỹ thuật, quản lý, kinh tế và công nghệ thông tin. Trường có một môi trường học tập và nghiên cứu tiên tiến, cùng với các cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên có kinh nghiệm.

Ngoài việc đào tạo, trường còn thực hiện nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác với các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều này giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với thực tế ngành nghề và phát triển kỹ năng thực hành.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.hui.edu.vn/
 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0283.8940 390
 • Fax: 0283.9940 954

21. Đại học Mở TP.HCM 

Đại học Mở TP.HCM (OU-HCM) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Sài Gòn với hệ thống đào tạo đa dạng và linh hoạt. Trường được thành lập vào năm 1993 và là thành viên của Hệ thống Đại học Mở Việt Nam.

OU-HCM cung cấp các chương trình đào tạo đại học, cao đẳng và sau đại học trong nhiều lĩnh vực như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Luật, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Giáo dục, Xã hội học, Nghiên cứu và phát triển,… 

Chú trọng vào việc mang lại cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng, linh hoạt và thân thiện. Trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, tổ chức sự kiện và phát triển cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.oude.edu.vn/
 • Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 18006119
 • Email: tuvan@oude.edu.vn

22. Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 

Đại học Y khoa PĐại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch hạm Ngọc Thạch 
Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (PNTU) là một trong những trường đại học hàng đầu ở TPHCM chuyên ngành y khoa. Trường được thành lập vào năm 1995 và đã trở thành cơ sở đào tạo y khoa uy tín với chất lượng đào tạo cao.

Đại học Y khoa PNTU cung cấp các ngành học bao gồm y, dược, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các chương trình sau đại học. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong ngành y. Ngoài ra, PNTU cũng có các cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, tạo điều kiện tốt cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.pnt.edu.vn/
 • Địa chỉ: 86/2 Thành Thái, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 028 38652435

23. Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2 

Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2 (Trường Đại học Lao động – Xã hội) là một trường đại học nằm tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1995 và được quản lý bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2 có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2 cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng trong các ngành như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Môi trường và Rừng, Xã hội học, Pháp luật, Truyền thông và Cơ sở dữ liệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 3883 7814
 • Website: http://www.ldxh.edu.vn/

24. Đại học Cảnh sát Nhân dân 

Đại học Cảnh sát Nhân dân là một trường đại học chuyên ngành đào tạo nhân lực cảnh sát. Trường được thành lập với mục tiêu đào tạo, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các sinh viên quan tâm đến lĩnh vực cảnh sát và an ninh công cộng.

Chương trình đào tạo tại Đại học Cảnh sát Nhân dân bao gồm các ngành chính như An ninh học, Cảnh sát học, Quản lý hình sự, Luật hình sự, Khoa học pháp y, Quản lý công an và Công tác cảnh sát giao thông. Sinh viên tại trường sẽ được học cách phân tích và giải quyết vấn đề an ninh, nắm vững kiến thức pháp luật, kỹ năng điều tra và xử lý tội phạm, cũng như cách thức quản lý và lãnh đạo trong lĩnh vực cảnh sát.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 1. 36 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Tân Phong – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh
 2. 179A Kha Vạn Cân – Phường Linh Tây – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 668 60550 – (028) 896 0081
 • Website: http://pup.edu.vn/

25. Đại học Kinh tế – Luật 

Đại học Kinh tế – Luật (UEL) là một trong những trường đại học tốt ở TPHCM, chuyên đào tạo các ngành Kinh tế và Luật. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng, cùng với các cơ sở vật chất hiện đại, mang đến môi trường học tập tốt cho sinh viên.

Trường Đại học Kinh tế – Luật cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm cả đại học và sau đại học. Sinh viên có thể chọn học các ngành như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Luật dân sự, Luật hành chính…, tùy thuộc vào sở thích và khả năng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 3 7244 555
 • Wesbite: https://www.uel.edu.vn/
 • Email: info@uel.edu.vn

26. Đại học Kiến Trúc 

Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh có trụ sở chính tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về kiến trúc, bao gồm cả đào tạo đại học và sau đại học. Đào tạo các ngành liên quan đến kiến trúc như kiến trúc quy hoạch, kiến trúc công trình, kiến trúc nội thất, kiến trúc xây dựng,… 

Hợp tác với các viện nghiên cứu trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ xã hội. Thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo, triển lãm và cuộc thi để tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện tài năng và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 196 Pasteur – Phường 6 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 38.222.748
 • Website: http://www.uah.edu.vn/

27. Đại học Công nghiệp Thực phẩm 

Đại học Công nghiệp Thực phẩm (Công nghiệp thực phẩm) có chuyên ngành đào tạo về công nghệ và kỹ thuật trong lĩnh vực thực phẩm. Cung cấp các chương trình đào tạo từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sĩ và tiến sĩ.

Có các khoa chuyên ngành như Công nghệ chế biến thực phẩm, Kỹ thuật hóa học, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Quản lý công nghiệp thực phẩm, Công nghệ môi trường và nhiều ngành khác liên quan đến công nghệ và quản lý trong lĩnh vực thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Hotline: (028)38161673 – (028)38163319
 • Website: https://hufi.edu.vn/
 • Email: info@hufi.edu.vn

28. Đại học Mỹ thuật 

Trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM, cũng được gọi là Trường Đại học Mỹ thuật Sài Gòn, là một trong những trường nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Trường này nổi tiếng với chất lượng đào tạo uy tín và chương trình giảng dạy đa dạng. 

Trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và danh tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên mời các chuyên gia, nghệ sĩ có tên tuổi đến trường giảng dạy hoặc tổ chức các buổi hội thảo, diễn đàn để làm giảng viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 05 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: (84.8) 38 416 010
 • Website: www.hcmufa.edu.vn
 • Email: daotao@hcmufa.edu.vn

29. Đại học Ngoại thương 

Đại học Ngoại thương
Đại học Ngoại thương

Trường được thành lập từ năm 1960 và đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về ngành kinh tế và quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Đại học Ngoại Thương có nhiều ngành học, bao gồm Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản trị khách sạn và Du lịch, Quan hệ quốc tế, và Logistics.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng, cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn sâu sắc và kỹ năng thực tế. Ngoài ra, trường cũng có mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và tổ chức quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các chương trình học tập và trao đổi quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15, Đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028)35127258
 • Website: http://cs2.ftu.edu.vn/
 • Email: qldt.cs2@ftu.edu.vn

30. Đại học Ngân hàng 

Trường đại học Ngân hàng cung cấp kiến thức sâu về tài chính, ngân hàng, quản lý rủi ro và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành này. Sinh viên sẽ được học từ các giảng viên có kinh nghiệm và tham gia vào các chương trình thực tế để phát triển kỹ năng thực tế trong lĩnh vực ngân hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 38 291901
 • Website: http://buh.edu.vn/
 • Email: dhnhtphcm@buh.edu.vn

Xem thêm:

Các trường đại học ở Đồng Nai

Các trường đại học ở Hải Phòng

Các trường đại học ở Nha Trang

31. Đại học Tài chính – Marketing 

Đại học Tài chính – Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực tài chính và marketing tại Việt Nam. Trường đào tạo chất lượng cao, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều năm trong ngành. 

Trường cung cấp những kiến thức về tài chính, marketing và quản lý chuyên sâu, giúp sinh viên có sự hiểu biết rõ về các nguyên tắc và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Ngoài ra, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tham quan doanh nghiệp, tham gia các cuộc thi và hội thảo để nâng cao khả năng thực hành và giao tiếp của sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 028. 38726789 – 38726699
 • Website: https://ufm.edu.vn/
 • Email: contact@ufm.edu.vn

32. Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao 

Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao có nhiều khoa và ngành đào tạo liên quan đến giáo dục thể dục và thể thao, bao gồm giáo dục thể chất, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học cơ sở, giáo dục trung học phổ thông, giáo dục đặc biệt, huấn luyện thể thao, quản lý thể dục thể thao, giáo dục thể chất khuyết tật, khoa học thể thao và giảng dạy thể dục thể thao.

Trường cung cấp chương trình đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ và có mục tiêu đào tạo những người chuyên gia và giảng viên có kiến thức, kỹ năng và đạo đức để phục vụ trong lĩnh vực giáo dục thể dục và thể thao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Hotline: 08-38960322
 • Website: http://www.ush.edu.vn

33. Đại học Thể dục Thể thao 

Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng và phong phú về thể dục thể thao, bao gồm đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các chương trình được thiết kế cấp bậc, đảm bảo rằng học sinh có thể phát triển và tiến xa trong ngành thể dục thể thao.

Trường Đại học Thể dục Thể thao Tp. HCM có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng các nhu cầu đào tạo và nghiên cứu. Các phòng thí nghiệm, sân thể thao và trung tâm huấn luyện được trang bị đầy đủ, giúp sinh viên có môi trường tốt để thực hành và hoàn thiện kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Hotline: 08-38960322
 • Website: http://www.ush.edu.vn

34. Đại học Trần Đại Nghĩa 

Đại học Trần Đại Nghĩa (TDTU) được thành lập vào năm 1997, cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ đại học đến sau đại học, bao gồm cả chương trình tiên tiến và chương trình liên kết với các trường đại học nước ngoài. 

Trường hiện có hơn 30.000 sinh viên và hơn 1.500 giảng viên.Trường tập trung vào việc phát triển các ngành nghề liên quan đến kỹ thuật, công nghệ thông tin, kinh tế và quản lý, ngoại ngữ và văn hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quân Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (08) 3 8941336
 • Website: http://tdnu.edu.vn/

35. Đại học Sân khấu – Điện ảnh 

Đại học Sân khấu – Điện ảnh là một trường đại học nổi tiếng chuyên đào tạo về lĩnh vực sân khấu và điện ảnh. Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ cấp độ cử nhân đến tiến sĩ, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những người nghệ sĩ, nhà làm phim, nhà biên kịch, nhà quay phim chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường còn có các hoạt động nghệ thuật, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội rèn luyện và trình diễn tài năng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 08.38393659 – 08.38393658
 • Website: http://skdahcm.edu.vn/
 • Email: sankhaudienanh@skdahcm.edu.vn

36. Đại học Văn Hiến 

Đại học Văn Hiến
Đại học Văn Hiến

Trường Đại Học Văn Hiến là một trường dân lập. Mong muốn của trường đang hướng đến là vươn tới văn hóa, tri thức, lưu giữ truyền thống hiếu học và đào tạo nhân tài cho đất nước, Trường Đại học Văn Hiến chọn biểu tượng Khuê Văn Các thuộc quần thể di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám làm logo và biểu trưng của Nhà trường.

Đội ngũ giảng viên chất lượng và luôn mang đến những giá trị bổ ích cho từng buổi học. Cơ sở vật chất hiện đại. Trường Đại học Văn Hiến có đến 85% sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 665-667-669 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
 • Hotline: 028 3832 0333
 • Website: https://vhu.edu.vn/
 • Email: info@vhu.edu.vn

37. Đại học Công nghệ Sài Gòn 

Đại học Công nghệ Sài Gòn, được viết tắt là STU (Saigon Technology University). Trường chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007. STU tập trung đào tạo các ngành liên quan đến công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện,…

Trường có các cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm và các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị và công cụ cần thiết để đảm bảo việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 38 505 520
 • Website: http://stu.edu.vn/
 • Email: contact@stu.edu.vn

38. Đại học Gia Định 

Trường Đại học Gia Định được thành lập vào năm 1976. Hiện có nhiều khoa và ngành đào tạo, bao gồm Khoa Kinh tế, Khoa Khoa học xã hội, Khoa Khoa học và Công nghệ, Khoa Giáo dục, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Luật và nhiều khoa khác. Trường cung cấp các chương trình đại học cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, cũng như các chứng chỉ ngắn hạn và khóa học ngoại ngữ.

Trường đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tế và kỹ năng mềm cần thiết để phát triển trong công việc. Điều này giúp sinh viên có cơ hội tốt để thành công sau khi tốt nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 185 -187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: (028) 7301.3456
 • Website: https://giadinh.edu.vn/
 • Email: gduniversity@giadinh.edu.vn

39. Đại học FPT 

Đại học FPT
Đại học FPT

Đại học FPT tại thành phố Hồ Chí Minh có tên gọi chính thức là Trường Đại học FPT – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Trường thuộc hệ thống giáo dục của Tập đoàn FPT – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Đại học FPT thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ thuật, bao gồm cả đào tạo đại học và sau đại học.

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, liên kết với các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu để đảm bảo sinh viên được học tập và thực tập trong môi trường thực tế. Ngoài ra, trường Đại học FPT cũng có các cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình học tập của sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 7300 5588
 • Website: https://daihoc.fpt.edu.vn/
 • Email: daihoc.hcm@fpt.edu.vn

40. Đại học Hùng Vương 

Đại học Hùng Vương cung cấp nhiều ngành học khác nhau trong các lĩnh vực như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch và Khách sạn, Ngôn ngữ và Văn hóa, Luật, Y tế và Dược, Kế toán,….

Ngoài ra, trường còn có các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ sinh viên để phục vụ nhu cầu giải trí và phát triển cá nhân của sinh viên. Đại học Hùng Vương đang nỗ lực để trở thành một trường đại học tiên phong và đáng tin cậy trong việc đào tạo và nghiên cứu, góp phần vào sự phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi, P11, Q.5
 • Hotline: 028.3855 3675 – 028.3855.4806 – 028.3855.0264 – 028.3855.4691
 • Website: http://hvuh.edu.vn/
 • Email: tuyensinh@hvuh.edu.vn – info@hvuh.edu.vn

Xem thêm:

Các trường cấp 3 tuyển thẳng IELTS

Các trường đại học tuyển thẳng IELTS

Kinh tế Quốc Dân tuyển thẳng IELTS

Học viện ngoại giao tuyển thẳng IELTS

Đại học ngoại ngữ tuyển thẳng IELTS

Đại học Ngoại thương tuyển thẳng IELTS

NHẬP MÃ BSI5TR - GIẢM NGAY 5 TRIỆU HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC IELTS
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Lời kết 

Bài viết này đã tổng hợp các trường đại học tài thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể đọc và tham khảo để lựa chọn một ngôi trường phù hợp với mong muốn và năng lực của bản thân thông qua các thông tin bổ ích được cung cấp bởi Bác sĩ IELTS